Yếu tố nào tạo nên sự thành công cho đại lý vé máy bay cấp 2

Nếu như trước đây đi lại bằng máy được xem là điều xa xỉ thì giờ đây, dường như ai cũng có thể bay. Các hãng hàng không thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá vé cũng khá rẻ, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cũng chính bởi nhu cầu đặt vé máy bay ngày càng tăng cao mà nhiều người đã lựa chọn kinh doanh vé máy bay. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ai cũng có thể thành công trong lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những yếu tố để tạo nên thành công cho các đại lý vé máy bay cấp 2.

Xây dựng dịch vụ kinh doanh vé máy bay vô cùng tuyệt vời

Thay vì phải yêu cầu khách hàng đến văn phòng, các đại lý vé máy bay giao vé đến tận nơi cho khách. Thậm chí có những đại lý giao hàng ở các tỉnh khác hay khi khách hàng ra sân bay thì giao vé. Điều này sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng và họ sẽ tiếp tục lựa chọn đại lý đó khi đặt vé lần sau.

dịch vụ giao vé máy bay đến khách hàng

Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng cực tốt

Không chỉ có việc giao vé, đại lý vé máy bay cấp 2 còn chần chú ý đến việc xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tốt. Hãy sẵn sàng nghe điện thoại của khách 24/24, gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng, tư vấn thêm cho khách về các mẹo vặt cần thiết khi đi máy bay, địa điểm ăn uống thăm thú ở điểm đến,… Tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến đại lý của bạn.

Luôn mở rộng hệ thống thông tin tiện ích cho khách hàng

Khi mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay, có thể bạn chưa cần trang bị quá nhiều bởi lúc này khách hàng đều là những người quen. Tuy nhiên, khi địa lí đã bước vào ổn định và nhận được lượng khách hàng mới, bạn cần chú trọng mở rộng hệ thống thông tin tiện ích, tạo website bán vé máy bay cho khách hàng tự do tìm kiếm chuyến bay, giờ bay, giá vé. Như vậy, khách hàng chỉ cần tìm tấm vé phù hợp và gọi cho bạn để book vé.

Đầu tư tốt vào dịch vụ seo web

Có lẽ bất kì một thông tin nào mà khách hàng muốn tìm kiếm, họ sẽ tìm đến google. Do đó, việc đầu tư tốt cho dịch vụ seo web sẽ giúp cho đại lý của bạn hiển thị trên trang nhất của Google và khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Điều này cũng sẽ giúp cho việc kinh doanh vé máy bay mở rộng được mạng lưới khách hàng.

đầu tư cho seo web

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng mà Vinajet muốn chia sẻ nếu bạn đang có ý định mở đại lý vé máy bay cấp 2. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên tìm kiếm đại lý cấp 1 nào để hỗ trợ một cách tốt nhất thì đừng ngần ngại liên hệ Vinajet. VINAJET tổ chức các khóa học để đào tạo nghiệp vụ cơ bản đến nâng cao cho mọi đại lý. Cho dù đại lý chưa biết gì, thì chỉ cần 1 khóa học là nghiệp vé trở nên dễ dàng. Bạn có thể gọi tới số 1900636834 để được tư vấn nhé!