Tiêu chuẩn nào để lựa chọn đại lý vé máy bay cấp 1 tốt

Các đại lý vé máy bay cấp 2 dù mới bắt đầu hay đã kinh doanh trong thời gian dài đều cần đến sự hỗ trợ từ các đại lý cấp 1. Hiện nay nạn lừa đảo trong kinh doanh vé máy bay, cung cấp vé giả mạo hay ăn chặn tiền của khách hàng đang ngày càng phức tạp, do đó mà bạn cần tỉnh táo và cẩn thận lựa chọn đại lý vé máy bay cấp 1 khi bước chân vào kinh doanh vé máy bay. Bài viết này chia sẻ những tiêu chí đánh giá xếp hạng cho đại lý tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Đội ngũ nhân viên tốt

Một đại lý vé máy bay tốt cần phải có đội ngũ nhân viên tốt. Điều này được thể hiện qua thương hiệu, trang phục, trình độ nghiệp vụ, thái độ phục vụ khách hàng. Ngoài ra, những nhân viên được đào tạo và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bởi những hãng hàng không lớn trên thế giới  được xem là căn cứ đánh giá tối thiểu nghiệp vụ của một nhân viên. Bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp của đại lí khi đến trực tiếp văn phòng. Nếu đặt vé trực tuyến thì bạn  có thể trao đổi trực tiếp qua website kinh doanh vé máy bay để có những cảm nhận và yên tâm trước khi đặt vé hoặc lựa chọn đối tác kinh doanh.

Khả năng hỗ trợ

Tất nhiên nếu đại lý có đội ngũ nhân viên tốt thì khả năng hỗ trợ sẽ cao hơn. Mỗi chuyến bay thường đón chuyến từ 4 giờ đồng hồ trước khi khởi hành và nếu khách hàng yêu cầu thay đổi thông tin, tách vé hoặc xuất vé gấp trong thời gian này thì sẽ rất khó khăn cho đại lý vé máy bay cấp 2. Và trong trường hợp này cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của đại lý cấp 1, giúp bạn giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Lựa chọn đại lí cấp 1

Có văn phòng hoặc nơi giao dịch đạt tiêu chuẩn quy định

Thông thường các hãng hàng không đều có những quy định chặt chẽ trong  việc trang bị cơ sở vật chất ở mỗi đại lý cấp 1 của mình như hãng Vietnam Airlines. Điều đó không chỉ để đảm bảo tính đồng nhất về thương hiệu mà còn tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đại lý cấp 1 thì cần phải tìm hiểu địa chỉ văn phòng kinh doanh vé máy bay rõ ràng.

Vấn đề lợi nhuận

Chắc chắn hòa hồng chính là vấn đề quan tâm đầu tiên của Đại lý cấp 2. Thực tế, mỗi đại lý vé máy bay cấp 1 có các chính sách hoa hồng riêng kèm các chính sách khác như có thu phí xuất vé hay không, có cập nhật giá vé kịp thời hay không,… Đại lý vừa mang lại cho bạn nhiều hoa hồng, ưu đãi chính là lựa chọn tốt.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay Vinajet. Là tổng đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và hơn 200 hãng quốc tế, Vinajet mang đến những chính sách ưu đãi và lợi nhuận cực hấp dẫn dành cho đại lý cấp 2. Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 636 834 để được hỗ trợ tốt nhất!