Tại sao nên bán vé máy bay trên trang  Facebook cá nhân

Bán vé máy bay đang trở thành ngành nghề hot hiện nay. Và facebook chính là công cụ đắc lực mà nhiều người lựa chọn khi kinh doanh. Tuy nhiên việc chạy quảng cáo trên facebook sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền và bị cạnh tranh cao. Chính vì vậy, nhiều đại lý lựa chọn bán vé trên trang Facebook cá nhân.

Lý do đại lý bán vé máy bay nên chọn quảng cáo ở trang cá nhân

Thực tế, việc sử dụng fanpage và chạy quảng cáo trả phí cũng mang lại lợi ích cao cho đại lý nhưng facebook sẽ có quy tắc ưu tiên hiển thị bài đăng. Bạn có thể thấy những bài đăng của bạn bè chúng ta sẽ được ưu tiên hiển thị hơn các bài đăng trong group hay fanpage. Vì thế mà khả năng tiếp cận trên Facebook cá nhân thường cao hơn  thậm chí gấp 2 đến 3 lần lần so với fanpage và group.

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn đăng bài quảng cáo miễn phí trên trang Facebook cá nhân do mình làm chủ chứ không cần trả phí hoặc chờ xét duyệt như các bài đăng trên fanpage hoặc group.

kinh doanh vé máy bay qua facebook cá nhânVới những ai mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay và có số vốn không nhiều thì bán hàng trên trang cá nhân thực sự là lựa chọn phù hợp.

Đại lý bán vé máy bay sử dụng trang cá nhân như thế nào?

Trang facebook cá nhân của bạn nên sử dụng tên thật, hình ảnh và các thông tin đầy đủ rõ ràng đề khách hàng có thể tin tưởng vào bạn. Sau đó bạn tiến hành tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng nhiều cách. Cụ thể bạn hãy thử vào các nhóm du lịch, nhóm những người hay săn vé máy bay giá rẻ,…..  vào profile của họ và kết bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý việc kết bạn quá nhiều có thể dẫn đến trang Facebook của bạn bị spam bởi thế mỗi ngày bạn chỉ nên kết bạn với 15 – 20 người. Bạn có thể vào một số bài đăng trên fanpage có nhiều tương tác và kết bạn với những người đã like, share, comment trong post. Một cách tiếp cận khác chính là vào các trang của những người nổi tiếng thường xuyên làm làm video du lịch lịch thông tin về hàng không được nhiều người follow, kết bạn với những người thường xuyên tương tác ở các trang của người nổi tiếng này.

Đại lý bán vé máy bay cần đăng bài vào thời điểm nào?

Việc đăng bài vào thời gian nào và nội dung bài viết như thế nào cũng là vấn đề quan trọng của đại lý bán vé máy bay. Không ít trường hợp sau một thời gian sử dụng thì lượng bạn bè của đại lý giảm đáng kể mặc dù bạn chăm chỉ đăng bài. Thực tế, khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi facebook của họ tràn ngập thông tin các quảng cáo về đại lý của bạn. Do đó, không phải cứ đăng nhiều bài  tần suất lớn là sẽ có hiệu quả.

Đại lý nào đăng tin vào giờ vàng  khiến cho độ cạnh tranh rất cao và lúc này sẽ không có hiệu quả gì. Điều mà bạn cần làm là xem bạn bè của bạn thường online vào giờ nào, tùy vào thời điểm để đăng nội dung phù hợp.

Hi vọng với những những cách làm trên, bạn đã có một trang cá nhân để bán hàng cho đại lý bán vé máy bay khá hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ đại lý Vinajet  qua tổng đài 1900 636 834  để được tư vấn và hỗ trợ nhé!