Sử dụng video Marketing khi kinh doanh vé máy bay

Bên cạnh các bài viết, hình ảnh thì sử dụng video marketing cũng là một trong những cách quảng cáo kinh doanh vé máy bay hiệu quả. Tuy nhiên, các đại lý cần phải biết cách tạo nên một video quảng cáo tốt thì mới thu hút được khách hàng. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng video marketing tinh mà các đại lý có thể tham khảo:

Phim ngắn quảng cáo kinh doanh vé máy bay

Phim ngắn quảng cáo kinh doanh vé máy bay là một dạng video quảng cáo được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Đó có thể là một câu chuyện hàm chứa nhiều ý nghĩa về cuộc sống lồng ghép với các chi tiết quảng cáo sản phẩm. Hhình thức này mang đến khả năng thành công cao hơn, được nhiều người tiếp cận. Các đại lý cần phải biết cách tạo sự hài hước về nội dung cũng như các hình ảnh được sử dụng, khiến người xem cảm thấy cực kỳ giải trí và thích thú.

Phim âm nhạc được lồng ghép quảng cáo kinh doanh vé máy bay

Trong cuộc sống hiện đại, âm nhạc có sức ảnh hưởng cực kỳ to lớn. Bạn có thể học thuộc một bài hát nhanh hơn khi phải ghi nhớ một đoạn văn. Tạo nên một video âm nhạc lồng đẹp quảng cáo kinh doanh vé máy bay sẽ khiến cho khách hàng ghi nhớ về sản phẩm của bạn lâu hơn so với quảng cáo thông thường.

Video Marketing dành cho các đại lý vé máy bay

Video quảng cáo theo trend

Các đại lý vé máy bay cũng có thể tìm hiểu về các trend hiện nay để tạo nên những video thú vị, bắt kịp thời thế. Chẳng hạn, đã có thời gian bộ phim Người Phán Xử làm mưa làm làm gió trên mạng xã hội và những câu nói trong bộ phim này thu hút  mọi người. Từ đây, các nhà quảng cáo đã đầu tư theo trend và hiệu quả của hình thức này thì được trông thấy rõ.

Motion Graphics dành riêng cho kinh doanh vé máy bay

Motion graphics cũng là một trong công cụ đắc lực để video marketing hiệu quả khi kinh doanh vé máy bay. Bạn có thể gọi đơn giản là đồ họa chuyển động, phương pháp sử dụng khi dùng rất nhiều hình thức để tạo ra chuyển động đồ họa. Với phương pháp này, đại lý có thể truyền tải nội dung một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thông qua khả năng tính toán của máy vi tính, sự thay đổi hình ảnh để tạo cảm giác chuyển động. …

Trên đây là một số hình thức sử dụng video marketing phổ biến được nhiều nhà quảng cáo sử dụng khi kinh doanh vé máy bay. Nếu bạn đang có ý định mở đại lý vé máy bay hay đang tìm hiểu về kinh doanh vé máy bay, đừng ngần ngại liên hệ Vinajet – tổng đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và hơn 200 hãng hàng không quốc tế. Tổng đài 190 636 834 sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.