Những khó khăn khi thiết kế website kinh doanh vé máy bay 

Website kinh doanh vé máy bay là công cụ không thể thiếu của các đại lý vé máy bay trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Mặc dù mang đến những lợi ích tuyệt vời trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng tuy nhiên có không ít những vấn đề gây nên sự khó chịu cho người dùng khi thiết kế website. Dưới đây là một số khó khăn thiết kế website kinh doanh vé máy bay mà các đại lý nên chú ý:

Mạng xã hội

Có lẽ mạng xã hội chính là vấn đề gây khó chịu nhất khi thiết kế website kinh doanh vé máy bay cho các đại lý. Thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng truyền thông xã hội bởi các ứng dụng web tuyệt vời mà nó mang đến nhưng một nhược điểm lớn của mạng xã hội là đại lý khó có thể quản lý tất cả các ứng dụng web. Để xử lý việc này,  đại lý phải nhờ đến những công cụ tiện ích, giúp quản lý các tài khoản truyền thông xã hội một cách hiệu quả hơn.

Đăng kí tài khoản mới

Tâm lý của mọi người luôn muốn sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và không phải trải qua các bước đăng nhập trực tuyến dài dòng. Tuy nhiên khi thiết kế website bán vé máy bay, đây là việc không thể tránh khỏi. Khách hàng cũng không mong muốn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình. Đại lý kinh doanh vé máy bay cần lưu ý điều này.

khó khăn khi thiết kế website vé máy bay

Quá nhiều Flash

Nếu được sử dụng hợp lý hoặc không chiếm quá nhiều CPU thì Flash sẽ không gây nhiều rắc rối. Tuy nhiên, nếu quá nhiều Flash thì chắc chắn đại lý sẽ gặp phiền toái. Để gỡ bỏ nó, đại lý vé máy bay có thể sử dụng một số giải pháp đơn giản như chọn FlashBlock dành cho Chrome, Firefox, Safari hay Opera.

Quá nhiều quảng cáo về kinh doanh vé máy bay

Quảng cáo xuất hiện với tần suất lớn và thường xuyên xâm nhập bừa bãi không khiến khách hàng chú ý đến đại lý của bạn mà còn phản tác dụng. Do đó khi thiết kế web, đại lý nên hạn chế quảng cáo.

Nhận xét trực tuyến giả

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhận diện được những nhận xét giả, nhưng nếu để ý kỹ, bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra. Chẳng hạn như các tên người dùng của người viết nhận xét giả mạo đều rất giống nhau.

Hi vọng qua bài viết trên, các đại lý vé máy bay có thể thiết kế website đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh vé máy bay và chưa biết bắt đầu từ đâu, đừng ngần ngại liên hệ đại lý Vinajet.  VINAJET là tổng đại lý vé máy bay chính thức của tất cả các hãng nội địa như: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và hơn 300 hãng hàng không quốc tế khác. Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!