Những điều cần biết khi mở đại lí vé máy bay cấp 2

Kinh doanh vé máy bay đang ngày càng trở thành ngành nghề hot, thu hút nhiều người tham gia. Ở đâu bạn cũng bắt gặp các phòng vé, đại lí vé máy bay cấp 2. Dường như việc kinh doanh lĩnh vực này khá dễ dàng. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy đâu nhé. Để đại lí duy trì và hoạt động tốt, bạn cần tìm hiể, chuẩn bị nhiều thứ. Nếu bạn đang mong muốn kinh doanh vé máy bay nhưng còn lo lắng về vốn, về kinh nghiệm kinh doanh và những điều kiện để có thể trở thành đại lý thì đừng bỏ qua những kiến thức mà Vinajet chia sẻ sau đây:

Các loại đại lý bán vé máy bay

Đại lý bán vé máy bay được hiểu đơn giản là đơn vị trung gian phân phối vé máy bay từ các hãng hàng không đến tay khách hàng. Đại lí vé máy bay gồm hai loại là đại lí vé máy bay cấp 1 và đại lí vé máy bay cấp 2.

Mỗi loại sẽ có những yêu cầu và ưu đãi riêng nhưng chung lại đều chỉ cần cung cấp được vé máy bay đến những người tiêu dùng.

Bạn nên chọn làm đại lý cấp 1 hay cấp 2?

Thực tế đại lý cấp 1 là đơn vị cao nhất được các hãng hàng không  cấp quyền bán vé. Nhiều người sẽ nghĩ rằng như vậy đại lí sẽ có uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng, thu hút đông khách hàng hơn. Nếu bạn cũng có suy nghĩ đó thì hoàn toàn sai lầm nhé bởi không dễ dàng gì khi trở thành đại lý cấp 1. Bạn sẽ bị các hãng hàng không áp đặt về doanh số và đặc biệt là bạn cần số vốn cực lớn để giữ chỗ và xuất vé máy bay. Ngoài ra, khi đại lý cấp 1 bạn còn cần phải được ngân hàng bảo lãnh, thành lập doanh nghiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,…

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu bước vào kinh doanh vé máy bay thì tốt nhất nên lựa chọn làm đại lí vé máy bay cấp 2.

Lựa chọn đại lí vé máy bay cấp 1

Cần bỏ ra bao nhiêu vốn để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2

Làm đại lí cấp 2, bạn có thể bán vé ở bất kì đâu, tại nhà hay kể cả khi đi làm, đi du lịch. Hơn thế, số vốn mà bạn bỏ ra cũng khá nhỏ  so với những lĩnh vực khác, trong khoảng 10 triệ. Đây là con số không quá lớn đối với những người có xu hướng, suy nghĩ khởi nghiệp.

Giá chiết khấu của đại lý cấp 2

Thông thường, bạn sẽ nhận chiết khấu từ 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ với mỗi chiếc vé máy bay nội địa mà bạn bán được và 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ với mỗi chiếc vé máy bay quốc tế. Mức giá chiết khấu rất hấp dẫn đúng không nào!

Lựa chọn đại lí vé máy bay cấp 1

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đại lí cấp 1 nào uy tín, hãy liên hệ ngay Vinajet. VINAJET – Tổng đại lý vé máy bay CHÍNH THỨC của tất cả các hãng Nội Địa như: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và hơn 300 hãng hàng không quốc tế khác chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành đại lí vé máy bấp 2 dễ dàng thành công.  Ngay bây giờ, hãy gọi tới số  1900.636.834 để được hỗ trợ cụ thể nhất nhé!