Lưu ý khi lựa chọn đại lý vé máy bay cấp 1

Với việc phát triển hàng không như hiện nay, không khó để có thể trở thành đại lý vé máy bay cấp 2. Tuy nhiên, để hoạt động lâu dài và thành công thì lại là một câu chuyện không hề đơn giản, đặc biệt là nếu bạn chưa biết gì về kinh doanh vé máy bay. Điều này đòi hỏi các đại lý cấp 2 cần lựa chọn đúng đắn đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ hỗ trợ mình. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn sáng suốt đại lý đồng hành:

Vấn đề lợi nhuận

Tất nhiên về đề mà mọi địa lí cấp 2 quan tâm khi bước chân vào kinh doanh chính là hoa hồng. Mỗi đại lý vé máy bay cấp 1 có chính sách hoa hồng riêng cùng với những chính sách khác nhau. Không chỉ phục thuộc vào hoa hồng lợi nhuận lượng vé bán của đại lý cấp 2 còn bị ảnh hưởng bởi những chính sách khác: có thu phí xuất vé hay không, có cập nhật giá vé kịp thời hay không,.. Đại lý mang lại càng nhiều hoa hồng và ưu đãi thì càng được nhiều đại lý cấp 2 lựa chọn.

lựa chọn đại lí cấp 1

Khả năng hỗ trợ

Thông thường, hành khách phải đặt mua và đại lý cần xuất vé máy bay trước ít nhất 4 tiếng so với giờ khởi hành. Ví dụ, bạn muốn bay vào lúc 5h sáng thì đại lý phải xuất vé muộn nhất lúc 1h sáng cùng ngày. Trong trường hợp khách hàng đặt vé gấp, đại lý cấp 2 sẽ khó có thể giải quyets, nhất là trong mùa cao điểm. Tình huống này cần nhờ đến sự hỗ trợ của đại lý cấp 2. Bạn hãy  cân nhắc kỹ về khả năng hỗ trợ của Đại lý cấp 1 có nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chuẩn xác. Việc này sẽ giúp đại lý vé máy bay cấp 2 giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Chuyên môn nghiệp vụ

Tất nhiên, điều quan trọng hàng đầu để lựa chọn đại lý cấp 1 chính là chuyên môn nghiệp vụ ngành vé. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về ngành hàng không và kinh doanh vé máy bay thì rất cần đến sự hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ bán vé máy bay: đặt vé, săn vé … Đại lý cấp 1 có ứng dụng công nghệ thông tin càng là sự lựa chọn tốt.  Bạn biết đấy, có hàng tá vấn đề rắc rối trong quá trình đặt vé, nếu chuyên môn nghiệp vụ không đủ tốt, rõ ràng thì sẽ rất dễ gặp phải những rủi ro tiền mất tật mang.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc lựa chọn đại lý cấp 1, hãy liên hệ ngay Tổng đại lý vé máy bay VInajet. Với tiêu chí cùng nhau chia sẻ lợi nhuận, kiến thức và hướng đến phát triển bền vững, Vinajet hiện tại có hơn 200 đại lý cấp 2 lớn nhỏ hoạt động. Vinajet mang đến chiết khấu hoa hồng hấp dẫn, vốn đầu tư chỉ từ 10 triệu đồng, không lo tồn đọng hàng, không áp lực doanh thu. Ngay bây giờ bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp nhé!