Làm thế nào để xây dựng nội dung fanpage ấn tượng

Fanpage Là một trong những kênh phổ biến được nhiều đại lý sử dụng khi kinh doanh vé máy bay trên Facebook. Để xây dựng và đăng tải nội dung lên fanpage facebook rất dễ dàng nhưng làm thế nào để nội dung ấy gây ấn tượng đến người đọc thì không phải đại lý nào cũng làm được. Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn có thể xây dựng fanpage thu hút like, share cho đại lý bán vé máy bay của mình

Tạo phong cách riêng cho đại lý bán vé máy bay

Thị trường hàng không hiện nay tràn lan rất nhiều đại lý vé máy bay với phong cách  khá giống nhau, hầu hết đều không thấy sự khác biệt về hình ảnh, nội dung hay cách tương tác với khách hàng. Do đó để thu hút khách hàng, bạn cần phải thực sự gây ấn tượng với phong cách riêng biệt, chẳng hạn như tạo ra một câu slogan dễ nghe, dễ nhớ nói lên điểm nổi trội của đại lý.

Tăng tương tác bằng cách đặt câu hỏi

Đừng chỉ biết mỗi quảng cáo và quảng cáo mà thôi. Khách hàng sẽ không còn tiếp tục theo dõi fanpage của bạn nếu như họ chỉ tìm thấy những nội dung quảng cáo và thông tin vô bổ. Đại lý nên thay đổi nội dung fanpage, tăng tương tác bằng cách đặt câu hỏi. Bạn có thể thể hiện mong muốn khách hàng giúp đại lý đặt tên cho một chương trình khuyến mại mới/ câu chuyện trong những chuyến hành trình của họ,….

Làm thế nào để xây dựng nội dung fanpage ấn tượng

Sử dụng hình ảnh phù hợp

Hình ảnh luôn dễ nhớ hơn nội dung, con chữ cũng như sẽ khiến khách hàng nhớ về đại lý của bạn lâu hơn. Việc của bạn bây giờ là tìm kiếm hình ảnh đẹp và có liên quan đến việc bán vé máy bay. Bên cạnh đó,  bạn cần chú ý chọn những hình ảnh cùng tông màu với cover, avatar hoặc slogan ( nếu có) để tăng độ nhận diện đối với thương hiệu.

Kêu gọi review từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Một  cách xây dựng nội dung Fanpage hiệu quả khác chính là kêu gọi review từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đại lý vé máy bay. Những bài viết này sẽ đáng tin cậy hơn những bài quảng cáo do chính đại lý viết rất nhiều.

 Viết nội dung hài hước, đúng chủ đề

Để không làm fanpage nhàm chán, đại lý vé máy bay nên tìm hiểu cách viết nội dung hài hước, đúng chủ đề cũng như phù hợp với đặc điểm tâm lý của các khách hàng mục tiêu. Những bài viết hài hước, mang tính thời sự và tất nhiên phải liên quan đến vé máy bay mà bạn đang bán sẽ thu hút người đọc hơn đấy.

Sử dụng tỷ lệ các chủ đề phù hợp

Một đại lý vé máy bay không chỉ mang đến những thông tin về giá vé  mà còn phải phải cung cấp nhiều tin tức liên quan khác như những lưu ý về ngành hàng không, các điểm đến nổi tiếng,…

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ đại lý Vinajet qua tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn nhé!