Làm thế nào để trang web kinh doanh vé máy bay thu hút khách hàng

Với những người mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay, vốn đầu tư còn ít thì hầu hết khách hàng đều là bạn bè, người thân, quen biết. Lúc này, bạn chưa cần xây dựng mặt bằng, trang thiết bị hiện đại hay website chuyên nghiệp như các địa lý lớn. Tuy nhiên, khi đã ổn định và có kế hoạch lâu dài, việc tạo trang web kinh doanh riêng cho đại lý vé máy bay của mình là điều bắt buộc. Vậy website cần có ưu thế gì, làm thế nào để thu hút được khách hàng tiềm năng?

Giao diện bắt mắt khoa học

Hình thức rất quan trọng để tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Do đó, bạn cần thiết kế giao diện thật bắt mắt và khoa học, thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng cũng rất sáng tạo. Thông qua đó, khách hàng sẽ ghi nhớ lâu hơn và quyết định đặt vé máy bay ngay khi có nhu cầu bay.

Dễ dàng tìm kiếm trên google

Bạn biết đấy, google chính là nơi mà mọi người tìm kiếm các thông tin, sản phẩm, mặt hàng muốn mua.  Và khách hàng sẽ chỉ lướt qua các kết quả web hiện lên đầu tiên. Vậy nên khách hàng đến website của bạn thì website cần phải đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng một cách nhanh nhất. Để có được điều này, đòi hỏi website của hãng hàng không đó phải có thiết kế chuẩn seo và có thứ hạng cao trên google. Bạn có thể tìm đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chất lượng hiện nay.

Tạo được sự tương tác với khách hàng

Website có vai trò như cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp , công ty với những khách hàng đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Thông qua công cụ chat trực tuyến vào website đã cung cấp, bạn có thể dễ dàng giải đáp mọi thắc của khách hàng như giá vé, chuyến bay nội địa ,…một cách nhanh chóng. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc tốt của đại lý.

làm thế nào để website hoạt động hiệu quả

Website phải được cập nhập liên tục

Nếu website của bạn rất ít đăng bài, không có hoạt động gì hay không trả lời tin nhắn thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán và không lựa chọn đại lý của bạn. Thay vào đó, họ sẽ hướng đến trang web nào có sự mới mẻ, hay cập nhập tin tức liên quan đến những chuyến bay nội địa hay quốc tế để giúp người dùng nắm rõ thông tin. Vì vậy, bạn cần chú ý thường xuyên cập nhật website của mình.

Hy vọng với những thông tin trên, ban có thể tạo nên website của đại lý vé máy bay thật tốt và hiệu quả. Nếu vẫn còn băn khoăn và chưa biết bắt đầu như thế nào khi kinh doanh vé máy bay, đừng ngần ngại liên hệ Vinajet qua tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhé!