Làm thế nào để quảng bá hình ảnh đại lý vé máy bay

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại làm ăn cũng như đi du lịch ngày càng tăng cao, máy bay trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Từ đây, các đại lý vé máy bay cũng cũng xuất hiện nhiều hơn. Để việc kinh doanh có hiệu quả, đại lý phải thực hiện việc quảng cáo hình ảnh thật tốt. Vậy làm thế nào để quảng bá hiệu quả? Dưới đây là một số chia sẻ của Vinajet mà bạn có thể tham khảo:

Xây dựng website bán vé máy bay

Là một đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp thì bạn chắc chắn phải có website riêng của đại lý. Bạn có thể tự lập website hoặc thuê ngoài nhưng cần đảm bảo website đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Website được xem là nơi để bạn làm tất cả mọi thứ thu hút khách hàng.

Phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng

Không như các lĩnh vực khác, đối với việc kinh doanh vé máy bay thì sản phẩm bạn bán cho khách hàng sẽ không làm nổi bật đại ý của bạn với hàng ngàn đại lý khác.  Điều này nằm ở cách phục vụ, chăm sóc khách hàng của đại lý. Ngành hàng không đưa ra được nhiều quy định, thủ tục nghiêm ngặt mà khách hàng cần phải tuân thủ.  Điều mà đại lý cần làm chính là khiến cho khách hàng thực hiện những quy định đó với tâm lý thoải mái nhất. Đại lý cần khéo léo và thông minh hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp đặc biệt để họ có thể nhớ đến và quay lại mua vé khi có nhu cầu.

Đại lý vé máy bay lưu ý chăm sóc khách hàng

Tập trung phát triển mạng xã hội

Mạng xã hội được xem là vùng đất màu mỡ của bất kỳ một nhà bán hàng nào. Số lượng người dùng khổng lồ và không ngừng tăng lên theo thời gian góp phần mang lại lợi ích to lớn cho đại lý vé máy bay cũng như các doanh nghiệp nói chung. Do vậy, hãy tạo cho mình một tài khoản ngay hôm nay để tận dụng những cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội.

Lên kế hoạch tiếp thị

Dù bạn chỉ mới bước vào kinh doanh vé máy bay, sở hữu một đại lý nhỏ hay đã có đến hàng trăm khách hàng thì việc lên kế hoạch tiếp thị luôn là điều cần thiết. Đại lý cần đầu tư nghiên cứu và thực hiện một cách nghiêm túc bởi khách hàng mua vé máy bay là những đối tượng rất khác nhau, độ tuổi, suy nghĩ, phong cách sống rất khác nhau.

Trên đây là một số cách quảng bá hình ảnh dành cho các đại lý vé máy bay. Nếu bạn đang có ý định bán vé máy bay hoặc đang tìm hiểu về lĩnh vực này, đừng ngần ngại liên hệ Vinajet qua hotline 1900 636 834 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.