Làm giàu từ bán vé máy bay giá rẻ có đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ? 

Việc xuất hiện nhiều hãng hàng không giá rẻ mới cũng như nhu cầu đi lại bằng máy bay của mọi người tăng cao đã khiến chọn trường bán vé máy bay trở nên sôi động hơn trong thời đại hiện nay. Không ít người quyết định bỏ vốn, săn vé máy bay giá rẻ, khởi nghiệp từ kinh doanh vé máy bay. Vậy sự thực có hay không chuyện làm giàu siêu nhanh từ bán vé máy bay? Cùng Vinajet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có hay không cơ hội làm giàu từ bán vé máy bay

Thực tế, không thể phủ nhận rằng đối với các đại lý vé máy bay cấp 2 có khá nhiều lợi thế như không cần đảm bảo doanh số, tiềm năng phát triển mạng lưới khách hàng, doanh thu hấp dẫn,… Ngoài ra, bạn không cần phải có chuyên môn mới có thể bán vé máy bay. Tuy nhiên, nếu có ý định mở đại lý vé máy bay phát triển lâu dài thì việc tìm hiểu về lĩnh vực này là điều cần thiết. Bạn cũng sẽ nhận ra việc kinh  doanh vé máy bay không thể đem lại mức lợi nhuận trên trời như nhiều người đồn thổi.

Có những trường hợp thành công trong lĩnh vực này nhưng hoàn toàn không dựa vào mỗi yếu tố may mắn. Bạn có thể thấy đơn giản rằng số lượng vé rẻ thì ít mà lượng người săn vé lại rất cao và cơ hội để đại lý có được vé máy bay siêu khuyến mại rất thấp.

Kinh doanh vé máy bay có dễ như lời đồn

Bên cạnh đó, những tấm vé rẻ thường bay vào sáng sớm hoặc tối muộn, khung giờ mà ít người bay trong khi tâm lý của khách hàng là vừa muốn giờ bay đẹp lại vừa muốn giá rẻ. Vì vậy mà hiếm khi đại lý có thể giữ được chỗ vé theo yêu cầu của khách hàng. Nếu đại lý chọn giữa chỗ và xuất vé chờ khách đồng ý nhưng sau đó khách lại huỷ vé khiến cho doanh thu của đại lý thất thoát.

Nếu bạn có nhiều mối quan hệ để đảm bảo lượng khách hàng thường xuyên thì đó sẽ là lợi thế to lớn để bạn kinh doanh vé máy bay ngay và luôn. Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ sẽ đổi đời sau 1 đêm với nghề này thì hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư, bạn chỉ nên coi việc kinh doanh vé máy bay là một nghề tay trái kiếm thêm thu nhập.

Đại lý vé máy bay cấp 2 nên bắt đầu từ đâu

Nếu bạn đang băn khoăn về kinh doanh vé máy bay và vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay Vinajet. Là tổng đại lý vé máy bay của các hãng trong và ngoài nước, Vinajet được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn đặt mua vé cũng như trở thành đại lý cấp 1 uy tín. Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết về kinh doanh vé máy bay.