Kinh nghiệm viết quảng cáo vé máy bay facebook hiệu quả

Với sự ra đời của nhiều hãng hàng không giá rẻ, thị trường bán vé máy bay cũng diễn ra sôi động hơn. Nhiều nguwoif lựa chọn khởi nghiệp từ kinh doanh vé máy bay, mong muốn thành công để trở thành các đại lý lớn. Với những người mới bắt đầu, bán vé máy bay online, đặc biệt là qua facebook được xem là khá hiệu quả. Tất nhiên bạn cũng cần phải biết cách quảng cáo vé máy bay tốt thì mới tìm kiếm được nguồn khách hàng. Vậy làm thế nào để quảng cáo sản phẩm vé máy bay của bạn đến gần với người dùng facebook hơn? Dưới đây là một số kinh nghiệm Vinajet muốn chia sẻ với bạn.

Chương trình khuyến mãi và đường bay

Ngoài việc mua vé máy bay để về quê, công tác, thăm thân thì du lịch chính là một trong những lý do chính mà mọi người tìm kiếm vé giá rẻ. Du khách rất cần đến những thông tin về địa danh mà họ sẽ tới để có kế hoạch du lịch tốt nhất. Chính vì vậy, đại lý  nên tiến hành thu thập nhiều thông tin về điểm đến, sau đó đăng lên Fanpage. Đầu tiên bạn cần đưa ra tin tức về khung giờ bay, các chặng bay, các chương trình khuyến mãi mà các hãng hàng không đang tung ra hiện nay nhằm thu hút khách hàng tìm hiểu và nhờ tư vấn. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng bán được vé mà thôi.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhập những kiểu chương trình trọn gói, như ăn uống và ở nơi nào trong bao nhiêu ngày. Thông thường, khách du lịch thường lo lắng và băn khoăn không biết nên đem bao nhiêu tiền cho chuyến đi, nên tham quan những đâu,…. Những ưu đãi trọn gói đi và về mà bạn giới thiệu chắc chắn sẽ được khách hàng vui vẻ đón nhận. 

bán vé máy bay qua facebook

Lưu ý khi đăng tải hình ảnh và video

Ngoài nội dung, đại lý vé máy bay cũng cần chú ý đến những hình ảnh và video đăng tải trên facebook bán vé. Hình ảnh, video phải thật chuyên nghiệp, sắc nét, và hấp dẫn, khiến nhiều người bị thu hút xem. Không ít trường hợp khách hàng không có nhu cầu đi du lịch nhưng lại thích thú trước những hình ảnh quảng cáo đẹp và quyết định đặt vé máy bay du lịch. 

Các nội dung Lời Khuyên – Tư vấn

Ngoài sản phẩm và công việc bán vé, bạn cũng cần đăng tải các thông tin lời khuyên tư vấn dành cho hành khách. Đó có thể là bí quyết sắp xếp hành lý tiện gọn, kinh nghiệm du lịch mùa hè, khi mua vé máy bay nên chọn hãng vé nào, các quy định về hoàn vé, thủ tục,… Cách đăng thông tin này sẽ giúp fanpage của đại lý không bị nhàm chán và tạo sự tin tưởng đến khách hàng.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ thành công trong việc kinh doanh vé máy bay qua facebook. Nếu còn băn khoăn gì, đừng ngần ngại liên hệ Vinajet để được tư vấn và hỗ trợ nhé!