Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết cho khách hàng mà đại lý cấp 2 cần nhớ

Đối với các đại lý vé máy bay cấp 1, cấp 2, Tết được xem là thời điểm ăn nên làm ra bởi lượng khách hàng đặt vé máy bay tết rất đông với nhu cầu du lịch hay về sum họp cùng gia đình. Nếu bạn mới bước chân vào lĩnh vực này thì đừng bỏ qua kinh nghiệm đặt vé tết cho khách mà Vinajet chia sẻ ngay sau đây:

Đại lý cần nhớ vé máy bay dịp Tết không hề rẻ

Các hãng hàng không hay các đại lý vé máy bay thường quảng cáo khuyến mãi, ưu đãi vé máy bay tết nhưng những người mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay nên nhớ vé máy bay dịp Tết chắc chắn không hề rẻ, có thể cao cấp 2, gấp 3 lần ngày thường. Hơn nữa, dịp Tết còn là thời điểm mà những kẻ lừa đảo vé tăng cường hoạt động với đủ thủ đoạn tinh vi thu hút khách hàng. Do đó, bạn nên thận trọng kiểm tra lại giá vé với hãng và cẩn thận khi giao dịch.

Lựa chọn ngày khởi hành

Theo kinh nghiệm của các đại lý thì ngày khởi hành trước 23 âm lịch và khứ hồi sau mùng 7, mùng 8 âm lịch hoặc thậm chí là về mùng 1, mùng 2 Tết sẽ có mức giá rẻ hơn khá nhiều. Bạn có thể tư vấn cho khách hàng đặt vé máy bay vào những ngày này trừ khi khách có yêu cầu khác. Ngoài ra, các đại lý cũng có thể gom vé thưởng với giá mềm. đây là vé máy bay nội bộ mà các hãng hàng không thưởng riêng cho nhân viên như họ không bay mà đem bán lại. Thông thường vé thưởng sẽ khởi hành trước ngày 23 âm lịch và khứ hồi sau mùng 7, mùng 8 âm lịch.

lưu ý khi đặt vé máy bay Tết cho khách

Chọn đại lý vé máy bay cấp 1 đảm bảo uy tín

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như mối quan hệ thân thiết với hãng thì đại lý cấp 2 nên lựa chọn đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín, nhờ họ kiểm tra lại giờ bay, mã vé và chọn vị trí ngồi trước. tất nhiên, đại lý cấp 2 cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi giao dịch, yêu cầu đại lý cấp 1 xuất hoá đơn chứng từ phòng trường hợp cần đối chiếu sau này. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đại lý uy tín, hãy liên hệ ngay Vinajet – Tổng đại lý vé máy bay chính thức của các hãng trong và ngoài nước. Bạn có thể gọi tới số nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho việc kinh doanh vé máy bay của đại lý cấp 2 thêm tốt hơn, đặc biệt là trong dịp tết. Đừng ngần ngại gọi tới Vinajet để được hỗ trợ nhé!