Kinh nghiệm bán vé máy bay trên facebook

Dù cơ sở vật chất và một website tốt nhưng các đại lý vé máy bay đều không thể bỏ qua một trang bán hàng cực kỳ hữu hiệu: facebook. Với sự phát triển mạnh mẽ của facebook, cơ hội cho các đại lý máy bay tìm kiếm nguồn khách hàng là cực kì lớn. Vậy làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả trên kênh mạng xã hội khổng lồ này. Dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn

Tạo tài khoản facebook với tên thật đại lý 

Tất nhiên rồi, việc đầu tiên mà bạn cần làm lúc này chính là tạo một tài khoản facebook. Bạn có thể lựa chọn bán vé trên trang cá nhân, tạo fanpage hay trong các nhóm kín,… Có rất nhiều cách kinh doanh phù hợp với từng đại lý. Một lưu ý khi tạo tài khoản facebook chính là bạn hãy để tên thật hoặc tên thương hiệu đại lý bán vé máy bay. Ngoài ra, bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin, hoạt động bán vé máy bay để tạo độ tin tưởng và thu hút khách hàng.

Kết bạn đều đặn và thường xuyên

Việc kết bạn facebook rất quan trọng để bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Do đó, hãy đều đặn và thường xuyên kết bạn, bắt đầu từ bạn bè học cùng trường, cùng cơ quan hay gần khu vực bạn đang sống,… Tuy nhiên, đừng gửi lời mời quá nhiều cùng 1 lúc, bạn có thể duy trì kết bạn hàng ngày, cố gắng tại một tài khoản facebook với 1000 – 3000 bạn.

kinh nghiệm bán vé máy bay trên facebook

Chú ý nội dung bài đăng

Dù mới hoạt động hay đã hoạt động thời gian dài, facebook của đại lý vé máy bay vẫn cần được đăng bài thường xuyên. Tất nhiên, mỗi bài đăng cần có nội dung hấp dẫn, thu hút bạn bè tham gia câu chuyện và khéo léo kéo người đọc đến các thông tin về đại lý bán vé máy bay của bạn.

Không nên lạm dụng quảng cáo

Dù quảng cáo facebook là tốt, đặc biệt là đối với đại lý mới bắt đầu hoạt động nhưng bạn  lưu ý không nên làm quá nhiều với cường độ lớn. Điều này có thể gây phản ứng ngược khi bạn bè khó chịu, dần dần bỏ theo dõi và kết bạn. 

Mở tính năng theo dõi profile

Một điều khác mà đại lý vé máy bay cần nhớ là mở tính năng theo dõi profile để người khác có thể theo dõi bạn. Dieu này sẽ giúp bạn bè tiếp cận được các hoạt động của bạn trên facebook và không bị bỏ sót thông tin gì từ bạn.

Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp đại lý vé máy bay của bạn có thể bán hàng tốt trên mạng xã hội facebook. Nếu còn băn khoăn với bất kỳ vấn đề gì khi kinh doanh vé máy bay, đừng ngần ngại liên hệ Vinajet, gọi tới tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé!