Kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống có những ưu điểm gì?

Kinh doanh vé máy bay đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Đặc biệt cùng với công nghệ hiện đại, việc đặt vé online không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên không vì vậy mà các đại lý vé máy bay với mô hình truyền thống mất đi. Nhiều người vẫn lựa chọn kinh doanh theo phương thức này và không ít hành khách cũng đặt niềm tin khi đặt vé máy bay tại các đại lý truyền thống. Vậy ưu điểm nào của phương thức kinh doanh vé máy bay truyền thống khiến nó có thể duy trì trong thời đại số ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Tránh được những sai sót trong quá trình đặt giữ chỗ

Với mô hình truyền thống, khách hàng đến trực tiếp đại lý để đặt vé, trực tiếp gặp nhân viên book vé và được tư vấn cụ thể. Điều này sẽ giúp tránh được những sai sót trong quá trình đặt giữ chỗ, đặc biệt là đối với những đại lý mới bắt đầu kinh doanh online.

Hơn thế, vé máy bay khách hàng mua sẽ được đảm bảo quyền lợi, có sự ràng buộc về tính pháp lý, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đặt vé. Khi có bất kỳ sai sót nào,, khách hàng sẽ được giải quyết bởi nhân viên có chuyên môn từ đại lý cũng như từ hãng.

ưu điểm của kinh doanh vé máy bay mô hình truyền thống

Bảo đảm trong thanh toán 

Khách hàng có thể yêu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại nhà hoặc tại phòng vé,…. Với cách thanh toán này hạn chế về thời gian và địa điểm nhưng những thông tin của người thụ hưởng được xác nhận rõ ràng bởi chính khách hàng hoặc ngân hàng cung cấp dịch vụ, tránh sai sót và nhầm lẫn.

Đặt vé với hành trình bay phức tạp

Một ưu điểm khác của mô hình kinh doanh vé máy bay truyền thống so với trực tuyến chính là đặt vé cho những hành trình phức tạp. Việc kết hợp các chặng bay, giờ bay phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn nghiệp vụ của hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay của hãng đó chứ khách hàng không thể tự đặt vé lẻ có hành trình như vậy.

Hạn chế hiểu sai quy định và điều kiện vé

Khi đặt vé trực tiếp, khách hàng sẽ được nhân viên nêu rõ giá vé máy bay và các điều kiện, điều khoản của vé máy bay. Từ đó hạn chế việc hiểu sai các quy định hoặc hiểu lầm về các điều kiện vé.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay về việc tìm kiếm đại lý cấp 1, hãy nhanh chóng liên hệ Vietjet ngay nhé. Là tổng đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, Vnajet chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống và online. Bạn có thể gọi tới số 1900 636 834 để được tư vấn trực tiếp nhé!