Bí quyết để đại lý vé máy bay cấp 2 hoạt động hiệu quả

Với sự phát triển của các hãng hàng không cũng như nhu cầu đi lại tăng cao của người dân khiến cho ngành hàng không và đặc biệt là kinh doanh vé máy bay trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên, dù là lĩnh vực nào thì việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng với những người bắt đầu, kể cả các đại lý vé máy bay cấp 2. Để đại lý duy trì hoạt động và phát triển tốt, bạn cần phải có những chiến lược, bí quyết riêng. Dưới đây là một số điều mà bạn cần biết nếu đang có ý định kinh doanh vé máy bay.

Lựa chọn đại lý vé máy bay cấp 1

Đại lý vé máy bay cấp 1 là đơn vị được xuất vé trực tiếp từ hãng, trong khi đó cấp 2 là nhánh con của cấp 1, xuất vé chủ yếu từ cấp 1. Do đó, việc lựa chọn đại lý cấp 1 để hợp tác là điều rất quan trọng. Một đại lý cấp 1 uy tín, chất lượng, có thể giúp bạn xử lý được các vấn đề phát sinh là đơn vị mà bạn nên tìm kiếm. Ngoài ra, đại lý cấp 1 tốt cần có mức chiết khấu tốt cũng như hỗ trợ đại lý cấp 2 khi mới bắt đầu bước vào kinh doanh vé máy bay. 

Lựa chọn đại lí vé máy bay cấp 1 uy tín

Xác định được khách hàng tiềm năng

Khi bán vé máy bay, các đại lý vé máy bay cấp 2 cần xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai. Những người có nhu cầu di chuyển nhiều, hay đi du lịch, công tác bằng máy bay chính là đối tượng mà bạn cần tìm kiếm. Các chủ đại lý vé máy bay thường bắt đầu bằng việc bán vé cho người quen, bạn bè,… Nhưng nếu bạn phụ thuộc vào số lượng khách hàng này thì không sớm thì muộn địa lí của bạn sẽ thất bại. Việc của bạn là cần phải biết cách tìm kiếm, khoanh vùng các khu vực khách hàng tiềm năng. 

Kỹ năng bán vé

Trau dồi kỹ năng bán vé thực sự cần thiết, đặc biệt là khi bạn chưa biết gì về các nghiệp vụ vé máy bay. Khi mới kinh doanh, bạn dễ gặp phải những sai sót trong quá trình xuất vé, nhiều khi bạn phải bỏ tiền túi ra để đền vé. bạn có thể nhờ đến đội ngũ chuyên gia từ đại lý cấp 1 hoặc tự đăng ký một khóa nghiệp vụ vé. 

Bán vé máy bay đi Quốc tế

Bạn cũng biết đấy, giá vé máy bay đi quốc tế thường rất cao và cũng vì thế mà lợi nhuận của nó sẽ cao hơn so với vé máy bay trong nước. Nếu bạn có lượng khách hàng tiềm năng mua vé máy bay quốc tế thì đây quả thực là một lợi thế, họ sẽ đem lại nguồn thu vô cùng tốt cho bạn.

Trên đây là các bí quyết giúp đại lý vé máy bay cấp 2 kinh doanh vé đạt hiệu quả tốt mà Vinajet muốn chia sẻ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì, đừng ngần ngại liên hệ Vinajet qua hotline 1900636834 . Đội ngũ nhân viên tại Vinajet sẽ giúp đỡ bạn một cách chi tiết nhất.