Bán vé máy bay trên facebook thế nào để hiệu quả?

Facebook hẳn là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay bởi ai ai cũng sử dụng. Nơi đây trở thành khu vực màu mỡ để người bán hàng có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong mọi lĩnh vực, kể cả kinh doanh vé máy bay. Nếu bạn đang mở đại lý vé máy bay và có ý định bán vé trên facebook thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm mà Vinajet chia sẻ ngay sau đây:

Lựa chọn kênh bán vé máy bay phù hợp

Để lựa chọn được kênh bán hàng phù hợp trên facebook, đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích và quy mô đại lý vé máy bay của mình. Hiện tại, facebook mang đến cho người dùng có 3 kênh bán hàng chính: trang cá nhân (profile), nhóm (group) và trang fanpage. Nếu chỉ ở quy mô nhỏ thì bạn nên sử dụng trang cá nhân của mình để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, để khách hàng tin tưởng và đồng ý kết bạn thì bạn cần tại một trang cá nhân thật tự nhiên, khéo léo đưa thông tin về đại lý của mình cũng như đăng bài với tần suất phù hợp. Bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm bán hàng, nhóm du lịch,…..
Nếu bạn muốn việc bán vé máy bay qua facebook mang lại hiệu quả cao có thể bỏ chi phí chạy quảng cáo, lập fanpage, cho đại lý của mình. Fanpage được Facebook hỗ trợ đến với mọi người nhanh hơn so với các trang cá nhân thông thường.

Tiếp cận khách hàng một cách tinh tế

Dù kinh doanh bất kì mặt hàng nào thì việc đăng bài quá nhiều, đăng tràn lan và không có nội dung chất lượng thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu. Do đó, hãy tìm cách tiếp cận khách hàng một cách tinh tế nhất, chú ý đến chất lượng của bài đăng để mang lại hiệu quả tốt hơn.

bán vé máy bay trên facebook

Tạo nội dung hấp dẫn, đa dạng cho đại lý

Mỗi bài đăng trên facebook đều ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của đại lý vé máy bay của bạn. Bạn nên nhớ chỉ nên đăng tải những thông tin liên quan đến việc bán vé máy bay, tất nhiên kèm theo đó là các bài viết về văn hóa, đặc sản từng vùng miền, các điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, cách săn vé rẻ,…. Những thông tin hữu ích này sẽ thu hút lượt người quan tâm rất cao. Thêm vào đó, hình ảnh đại diện, ảnh bìa của đại lý phải thật bắt mắt, gây ấn tượng ngay với khách hàng.
Hi vọng với những thông tin trên, việc kinh doanh vé máy bay trên facebook của bạn sẽ thuận lợi hơn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết nên bắt đầu từ đầu thì hãy nhanh chóng liên hệ Vinajet – tổng đại lý vé máy bay chính thức của các hãng trong nước và quốc tế. Bạn có thể gọi tới số 1900 636 834 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!