3 cách để tối ưu website bán vé máy bay

Đại lý vé máy bay chắc chắn sẽ phải đầu tư xây dựng website để tạo sự tin tưởng cho khách hàng cũng như phục vụ kinh doanh hiệu quả hơn. Tuy nhiên để làm website bán vé máy bay và vận hành nó thật hiệu quả không phải là điều dễ dàng chỉ trong ngày một ngày hai mà cần cả một quá trình. Nếu đại lý của bạn cũng đang gặp rắc rối về website thì có thể tham khảo 3 cách tối ưu website bán vé máy bay Vinajet chia sẻ dưới đây:

Nâng cấp hình ảnh

Đây là bước quan trọng để giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm hơn. Hãy thực sự đầu tư hình ảnh, chất lượng tốt. Khi càng có nhiều hình ảnh cho một sản phẩm, khách hàng có thể thấy được các tính năng và góc độ khác nhau để đưa ra quyết định có mua hay không. Tất nhiên, bạn đừng bỏ qua yếu tố “công cụ tìm kiếm” khi đề cập đến hình ảnh nhé. Mỗi hình ảnh mà bạn đăng tải đều cần phải thêm những mô tả có liên quan, giàu các từ khóa. Điều đó sẽ thúc đẩy truy cập từ các công cụ tìm kiếm hình ảnh.

Vận dụng từ ngữ

Thêm một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần lưu ý khi tối ưu hóa website, đó chính là sử dụng từ ngữ.Các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn nên được đưa vào trong cả thẻ tiêu đề cũng như META description của trang, chuỗi URL của sản phẩm. Người truy cập có xu hướng tìm kiếm đến sản phẩm có tiêu đề độc đáo và mô tả nhiều thông tin.

Tối ưu website bán vé máy bay

Tạo cảm giác thực

Tất nhiên bất kì khách hàng nào truy cập website của bạn đều sẽ coi phần mô tả sản phẩm là phóng đại vì suy cho cùng chúng đã được viết bởi bạn – người bán hàng. Do đó, để khách hàng có thể heier và đáng giá cao về đại lý vé máy bay của bạn thì bạn cần thêm vào các đánh giá và lời chứng thực thật sự từ những khách hàng đã mua vé máy bay tại đại lý mình. Như vậy, người mua tiềm năng sẽ tin tưởng hơn, gia tăng thiện cảm của họ đối với đại lý vé máy bay của bạn.

Liên hệ Vinajet để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu bước vào chân vào con đường kinh doanh vé máy bay và chưa biết nên xây dựng thương hiệu đại lý như thế nào thì đừng ngần ngại liên hệ Vinajet. Khởi nghiệp với 2 nhân sự và 30 triệu đồng, vậy mà giờ đây, VINAJET đã trở thành tổng đại lý vé máy bay của 4 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế. Hãy gia nhập đội ngũ đại lý của VINAJET để được đào tạo mọi tuyệt chiêu, kĩ năng, kiến thức trong kinh doanh vé máy bay. Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn chi tiết nhất!