VÉ MÁY BAY TẾT 2020

Vé máy bay TẾT 2020 – Đừng để nước đến chân mới nhảy!

Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm mà người dân có nhu cầu lựa chọn di chuyển bằng máy bay tăng đột biến nhất trong năm.

Các sân bay luôn trong tình trạng quá tải và các chuyến bay luôn luôn “Cung không đủ Cầu“. Lý do đến từ việc quá nhiều khách hàng đặt vé máy bay Tết sát ngày bay dẫn đến tình trạng hết vé và hành trình bay bị trì hoãn, và dễ bị lừa bởi các tấm vé rẻ hơn hệ thống.

Điều này đã trở thành nỗi lo ngại thường trực của những người con xa quê muốn về sum họp cùng gia đình mỗi dịp tết đến xuân về.

Nhưng đừng lo lắng, dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể thấy vé máy bay TẾT luôn được tung ra theo từng đợt và tất nhiên giá vé các đợt càng về sau sẽ có giá cao hơn.

Do đó, một trong những nguyên tắc bất di bất dịch chính là “Mua vé máy bay tết 2020 càng sớm thì giá sẽ càng tốt, càng sát ngày giá càng cao hoặc thậm chí hết vé”.

Bên cạnh đó, việc mua vé máy bay giá rẻ TẾT 2020 này bạn nên gửi gắm vào những địa chỉ tin cậy, tránh tình trạng mua phải vé giả tràn lan mùa cao điểm.

Và một trong những địa chỉ tuyệt vời giới thiệu tới bạn chính là đại lý vé máy bay VINAJET.

Những chặng bay Tết nào thường quá tải?

Thông thường dịp trước Tết, chặng bay từ Sài Gòn đi HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, THANH HÓA, VINH,.. và hầu hết các chặng bay từ Sài Gòn đến các điểm Miền Trung sẽ bị quá tải.

Người dân có xu hướng vào Nam lập nghiệp vì thế, về quê vào dịp trước Tết gây ra tình trạng ùn ứng. Các trung tâm sân bay chính như Tân Sơn Nhất và Nội Bài thường chật kín.

Vì vậy vé máy bay Tết 2020 lúc này cho chiều từ Nam ra Bắc cũng có giá nhỉnh hơn những chiều bay khác và ngược lại sau Tết.

Bạn cần lưu ý và đặt cho mình vé máy bay Tết khứ hồi. Điều này sẽ tránh được tình trạng cháy vé máy bay chiều về do tình trạng quá tải sẽ dịch chuyển ngược lại từ Bắc vào Nam và điều này cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch trình của mình.

Lịch Nghỉ Tết Canh Tý 2020 đã có chính thức?

Hiện tại chưa có lịch nghỉ chính thức Tết Nguyên Đán 2020, tuy nhiên nếu theo Bộ Luật lao động thì cán bộ công nhân viên được nghỉ tết 05 ngày.

Dự đoán Lịch Nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

Dự đoán Lịch Nghỉ Tết Canh Tý 2020

Đó là 01 ngày cuối năm và 04 ngày đầu năm, hoặc 02 ngày cuối năm và 03 ngày đầu năm. Bên cạnh đó, ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên Đán 2020 sẽ rơi vào thứ bảy và chủ nhật, nên người lao động được nghỉ bù thêm 2 ngày.

Như vậy, khả năng Tết Nguyên Đán 2020, người lao động sẽ được nghỉ 10 ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi 2019 đến hết ngày mùng 9 tháng Giêng năm Canh Tý 2020.

Xu hướng giá vé máy bay Tết 2020 sẽ có sự thay đổi từ giữa tháng 10/2019. Bạn có thể dựa vào lịch nghỉ này để sắp xếp mua vé máy bay về nhà sớm nhất có thể.

Để đảm bảo giá vé máy bay Tết được rẻ nhất và có nhiều sự lựa chọn hạng ghế hơn, VINAJET khuyên bạn nên tìm và book vé từ nay cho đến trước tháng 12/2019 để đảm tìm được tấm vé với mức giá phải chăng và quyền lợi của bản thân được đảm bảo nhất.

Do đó để đảm bảo có vé máy bay TẾT giá tốt, quý khách nên mua vé máy bay trước ít nhất là một tháng.

0/5 (0 Reviews)