PACIFIC AIRLINES KHÔI PHỤC CÁC ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA

PACIFIC AIRLINES CHÍNH THỨC KHAI THÁC TRỞ LẠI ĐƯỜNG BAY ĐI VÀ ĐẾN TỪ ĐÀ NẴNG

Pacific Airlines đã chính thức khai thác trở lại đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại thăm thân, du lịch và giao thương kinh tế của Quý hành khách.
Theo đó, từ ngày 10/9 tới đây, Pacific Airlines sẽ khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày giữa Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, đây là các chuyến bay liên danh với Vietnam Airlines do Pacific Airlines khai thác. Trong giai đoạn hiện nay, hành khách sẽ được xếp chỗ giãn cách, yêu cầu khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình để bảo đảm đúng quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng, bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và những người xung quanh.
Cả nhà mua vé trên các chuyến bay liên danh do Pacific Airline khai thác sẽ được phục vụ làm thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines; hành lý xách tay miễn phí 7kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không. Đặc biệt còn được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines tùy theo điều kiện giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng. Hành khách là hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.
Lịch khai thác sẽ được Pacific Airlines thực hiện theo tình hình thực tế ảnh hưởng dịch covid-19 và phê duyệt của cơ quan chức năng. Vì vậy cả nhà hãy thường xuyên truy cập website, trang Facebook của Pacific Airlines và Vietnam Airlines để được cập nhật thông tin sớm nhất nhé!
Để được tư vấn và hỗ trợ, cả nhà có thể liên hệ Đại lý Pacific Airlines theo số tổng đài 1900 636 834 hoặc mail vinajet@gmail.com.
Pacific Airlines rất hân hạnh được phục vụ cả nhà.