VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI VIETJET AIR

Sở hữu vé máy bay giá rẻ chắc hẳn luôn là mong muốn của tất cả mọi người khi tìm kiếm tấm vé cho hành trình du lịch của mình.

Và hãng hàng không Vietjet Air luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ mang tới những tấm vé giá rẻ, hãng còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu bay của mọi đối tượng khách hàng.

Sơ lược về hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air được thành lập từ năm 2007, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tham gia thị trường vận tải hàng không tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, hãng tự hào nhận được nhiều giải thưởng lớn, cả trong nước và quốc tế bao gồm Top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á vào năm 2013 và Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á năm 2016.

Mạng lưới đường bay của Vietjet air giờ đây đã phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước và khắp các khu vực, đặc biệt là Đông Nam Á. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay đến Bangkok, Đài Bắc, Singapore, Siêm Riệp, Seoul,….

Dù mang tới tấm vé máy bay giá rẻ nhưng Vietjet Air cũng cung cấp nhiều hạng ghế với các dịch vụ ưu đãi riêng bao gồm Hạng Promo, hạng vé ECO và Hạng vé Skyboss. Hãng hàng không Vietjet Air vẫn đang tiếp tục đầu tư mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Giá vé hấp dẫn nhưng bạn vẫn được tận hưởng các chuyến bay thoải mái, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên thân thiện và các dịch vụ tiện ích nhất.

Chương trình khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng

Với tinh thần ngày nào cũng có vé khuyến mãi Vietjet Air vào giờ vàng 12h-14h mang tên “12h rồi, Vietjet thôi!”, chương trình vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng luôn được các tín đồ du lịch mong chờ.

Chương trình này được hãng Vietjet air mở bán vé máy bay giá rẻ chỉ 0 đồng ( chưa bao gồm thuế và các loại phí khác) với số lượng lớn. Hơn nữa, vé khuyến mãi Vietjet Air thường áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế, vì vậy bạn có thể tha hồ đặt mua vé và lên kế hoạch cho các chuyến đi đến thái Lan, Singapore, Hàn Quốc,…..

Cứ đúng vào giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày, chương trình bán vé khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng “12h rồi, Vietjet thôi!” được tung ra sẽ mang tới nhiều cơ hội bay hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng.

Cách săn vé khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng

Để sắn vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng, bạn có thểtruy cập website VietjetAir.com hoặc VINAJET.vn mỗi ngày vào các khung giờ cố định trên. Khi đặt được vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng, hành khách cần thanh toán ngay bằng thẻ Visa Card, Master Card, AMEX (American Express), JCB, và thẻ nội địa ATM (đã đăng kí Internet Banking).

Lưu ý khi Đặt Vé VietJet Air khuyến mãi giờ vàng từ 12h đến 14h

Hành khách lưu ý, vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng 12h – 14h không được phép đổi tên hay hoàn vé dù bất kì trường hợp nào. Bạn có thể thay đổi  ngày bay và hành trình, nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo quy định.

Dù mở bán với số lượng lớn vé máy bay giá rẻ mỗi ngày nhưng chương trình có thể kết thúc sớm nếu số lượng được bán hết.

Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air, bạn có thể liên hệ đại lí VINAJET qua điện thoại hotline 24/7: 0931.309.515/0931.309.525 hoặc truy cập VINAJET.vn ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)