ĐĂNG BÀI BÁN HÀNG FACEBOOK ZALO

Làm sao để bán được vé máy bay?

Làm sao để viết được các bài bán hàng thu hút khách hàng?

Tôi không biết đăng gì, nội dung ra sao xem ở đâu để sau này tôi có thể tự làm?

……

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến bán hàng cần trả lời sau đây VINAJET xin chia sẻ một số nội dung xoay quanh đến vấn đề bài viết, nội dung và cách duy trì mỗi ngày để đa dạng nội dung hơn qua từng ngày.

Mỗi ý bên dưới anh/chị triển khai thành 1 bài đơn giản nhất đầy đủ ý nhất để khách hàng có thể hiểu nhanh nhất và nhớ ngay đến mình nhé:

 1. Bài viết theo mùa:
  Mùa xuân/hạ/thu/đông – nên đi đến Hà Nội/Nha Trang/Phú Quốc/… – với không khí ấm áp/mát mẻ/se lạnh – rất thích hợp vui chơi giải trí cùng gia đình người thân, với giá vé cực rẻ tại VINAJET.
 2. Bài viết theo ngày lễ:
  Lê tình nhân/phụ nữ/…đang đến gần còn gì đặc biệt hơn không dành tặng ngay tấm vé cùng người ấy/người thân cùng bay đến Hà Nội/Nha Trang/Phú Quốc/…để tận hưởng kỳ lễ nào.
 3. Bài viết theo tháng:
  Tháng này 1/2/3….đi  Hà Nội/Nha Trang/Phú Quốc/…là (bài viết theo mùa) hết nói luôn anh/chị ơi, còn chờ gì mà nhắn cho VINAJET giá cuối tuần cực yêu thương luôn ạ.
 4. Bài viết theo các chương trình khuyến mãi.
  Hiện hãng A/B/C đang khuyến mãi GIÁ RẺ/HÀNH LÝ/++ anh/chị cần đi đâu nhắn ngay cho VINAJET để có ngay tấm vé KM ưng ý nhất nhé.
 5. Bài viết đơn đơn giản, theo trend – xu hướng hiện tại.
 6. Bài viết cảnh báo, lưu ý.
  Cảnh báo đi sớm để tránh trễ thủ tục, giấy tờ còn thời hạn, hành lý bao nhiêu và các đóng hành lý,… => hãy về đội VINAJET tất cả các vấn đề trên luôn được xử lý chu đáo trước khi khách đến sân bay.
 7. Bài viết cẩm nang, mẹo,…
  Mùa này nên mang theo kem chống nắng hoặc áo khoác len để đi du lịch tránh được bệnh vặt và có được chuyến đi tuyệt vời nhất, đồng hành cùng VINAJET những điều nhỏ nhặt luôn được trân quý.

Với một số nội dung ngắn gọn, sẽ giúp anh/chị có thêm một kho tàn bài viết để phục cho công việc của mình và nhớ kèm theo 1 số hình ảnh bắt mắt để thu hút sự tò mò khách hàng nhé.

Hoặc tham khảo các bài viết đơn giản hơn https://www.vinajet.vn/test-copy/