BAMBOO MỞ ĐƯỜNG BAY RẠCH GIÁ CHỈ TỪ 49K

Chào 2021, hãng hàng không Bamboo mở đường bay đầu tiên đến Rạch Giá. Bay vi vu từ TPHCM đến “Thành Phố Biển Miền Tây” chỉ từ 49K. Đường bay Rạch Giá sẽ là tân binh đầu tiên trong loạt đường bay mới mở đầu năm 2021 của Bamboo Airways.

Khuyến mãi đường bay mới Rạch Giá chỉ từ 49K

Cảng hàng không Rạch Giá nằm ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Là sân bay duy nhất tại đây, Bamboo dự kiến khởi bay đầu năm 2021. Mở ra những lựa chọn mới mẻ cho khách bay muốn đi du lịch.
Nổi danh là thành phố duy nhất của miền Tây sông nước nằm sát biển, nơi đây không chỉ sở hữu một cảnh quan thiên nhiên đẹp thơ mộng, mà những người dân Rạch Giá cũng để lại trong lòng mỗi du khách đức tính hiền hòa, chất phác.
Liệu Rạch Giá có phải là chuyến đi mang đến nhiều điều ấn tượng và thích thú cho mỗi du khách khi đặt chân tới đây hay không? Muốn có một đáp án chính xác, bạn hãy đến và cảm nhận cùng Bamboo Airways nhé!
Bamboo mở đường bay đầu tiên đến Rạch Giá

Những địa điểm nên đến tại Rạch Giá

Đến Rạch giá đừng bỏ qua những địa điểm sau: Cổng Tam Quan, Đền thờ Nguyễn Trung Trực, Bến tàu Rạch Giá, Chợ Rạch Giá, Chùa Tam Bảo,….

Đến miền tây sông nước đừng quên thưởng thức nhưng ẩm thực đặc trưng: Gỏi cá Trích, Bánh canh ghẹ chả, Gỏi sò lông hoa chuối, Lẩu chua sả nghệ cá nhám giàu