Vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Nhắc đến hãng hàng không chất lượng và uy tín nhất đất nước có lẽ mọi người đều nghĩ ngay tới Vietnam Airlines.

Hãng hàng không quốc gia với biểu tượng bông sen vàng quen thuộc đã trở thành bạn đồng hành quen thuộc của mọi người trong mỗi chặng bay.

VINAJET xin chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về quy định, dịch vụ và giá vé máy bay mà hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng hiện nay.

Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển hãng Vietnam Airlines

Tháng Giêng năm 1956 được xem là dấu mốc đáng dấu lịch sử ra đời của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Lúc này, đội bay của hãng chỉ có vẻn vẹn 5 chiếc máy bay cánh quạt IL 14, AN 2, Aero 45… 

Tháng 9 năm 1956, hãng có chuyến bay nội địa, phục vụ những hàng khách đầu tiên. Những năm tiếp theo, hãng mở rộng và phát triển các chuyến bay quốc tế tới nước bạn như Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc hay Singapore.

Đến tháng 4 năm 1993, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức hình thành với tư cách là một đơn vị kinh doanh vận tải hàng không có quy mô lớn của Nhà nước.

Hãng lựa chọn Bông sen vàng làm biểu tượng vào ngày 20/10/2002, và giờ đây nó đã trở thành hình ảnh quen thuộc được du khách yêu mến. Trải qua bao nhiêu năm xây dựng và phát triển, hãng đã trở thành Hãng hàng không có tầm cỡ và bản sắc trong khu vực và trên thế giới.

Không ngừng đổi mới, cải thiện, hãng Vietnam Airlines luốn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, tiến hành đặt mua mới, nâng cấp và mở rộng đội máy bay cao cấp hơn với nhiều loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9,….

Đổi mới và phát triên, lấy chất lượng lên đầu, hãng hàng không Vietnam Airlines tự hào đạt được chứng chỉ IATA, chứng chỉ về sự uy tín và an toàn của hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế vào năm 2006 và là thành viên thứ 10 của Liên minh Hàng không toàn cầu vào 2010.

Cùng với đó, hãng đã đạt nhiều giải thưởng lớn như hãng đã được bình chọn là một trong 10 hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới năm 2015, giải thưởng Hãng hàng không 4 sao toàn cầu do tổ chức APEX (The Airline Passenger Experience Association) trao tặng; Giải thưởng ‘Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa’ và ‘Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng phổ thông đặc biệt’ do WTA trao tặng,…

Đường bay của hãng Vietnam Airlines khai thác

Hãng Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín không chỉ ở trong nước mà còn trên thị trường hàng không quốc tế.

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã khai thác đường bay đến khắp các tỉnh thành phố trên đất nước và hàng chục điểm đến quốc tế với tần suất cao. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay đến Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Bangkok, Hàng Châu, Los Angeles, London,…

Hãng Vietnam Airlines luôn được đáng giá cao về chất lượng, dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tỷ lệ trễ giờ/hủy chuyến bay rất thấp, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đồng hành cùng Vietnam Airlines.

Song song với các dịch vụ mà hãng mang lại, giá vé máy bay của Vietnam Airlines thường cao hơn hai hãng hàng không nội địa còn lại là Vietjet Air và Jetstar. Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận được sự tuyệt vời trên mỗi chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Hạng ghế của hãng Vietnam Airlines khai thác

Hãng Vietnam Airlines khai thác khá nhiều hạng vé với mức giá khác nhau cùng các ưu đãi riêng biệt, đáp ứng nhu cầu bay của mọi đối tượng hành khách bao gồm hạng Siêu tiết kiệm ( kí hiệu P ); hạng Tiết kiệm đặc biệt ( kí hiệu U, A, E ); hạng Phổ thông tiết kiệm ( kí hiệu N, R, T ); hạng Phổ thông tiêu chuẩn ( kí hiệu K, L, Q ); hạng Phổ thông linh hoạt ( kí hiệu Y, M, S ); Hạng Thương gia tiết kiệm (kí hiệu D ); Hạng Thương gia tiêu chuẩn ( kí hiệu C ) và hạng Thương gia linh hoạt ( kí hiệu J ).

Điều kiện giá vé máy bay Vietnam Airlines

Mỗi hạng ghế sẽ có những điều kiện giá vé máy bay khác nhau. Cụ thể:

Với hạng vé thương gia, hãng Vietnam Airilnes cho phép hành khách thay đổi đặt chỗ miễn phí.

Việc thay đổi hành trình sẽ mất phí 300.000 đồng, trong giai đoạn Tết nguyên đán mức phí là 600.000 đồng.

Hành khách có nhu cầu hoàn vé sẽ phải nộp phí 300.000 đồng, trong giai đoạn Tết nguyên đán mức phí là 700.000 đồng.

Với hạng phổ thông linh hoạt, hãng Vietnam Airilnes cho phép hành khách thay đổi đặt chỗ miễn phí, trừ giai đoạn Tết Nguyên đán, phí 600.000 VNĐ.

Việc hoàn vé hay thay đổi hành trình bay sẽ mất phí 300.000 đồng, trong giai đoạn Tết nguyên đán mức phí là 600.000 đồng.

Với hạng tiết kiệm linh hoạt và tiết kiệm hãng Vietnam Airilnes cho phép hành khách thay đổi đặt chỗ/thay đổi hành trình/hoàn vé  trước ngày khởi hành ghi trên vé với mức phí 300.000 VNĐ và 600.000 VND từ ngày khởi hành ghi trên vé. 

Với hạng siêu tiết kiệm, hãng Vietnam Airlines cho phép hành khách thay đổi đặt chỗ trước ngày khởi hành ghi trên vé với mức phí 300.000 VNĐ và 600.000 VND từ ngày khởi hành ghi trên vé. Hành khác hạng siêu tiết kiệm không được phép thay đổi hành trình hay hoàn vé.

Dịch vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines

  • Các dịch vụ trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines

Tùy vào hạng ghế mà hãng Vietnam Airlines sẽ mang tới các dịch vụ khác nhau, giúp hành khách có những giờ bay thoải mái nhất, cụ thể:

Hạng thương gia: Hành khách hạng thương gia sẽ được trang bị ghế ngồi tiện nghi, sang trọng, đặc biệt là thiết kế ghế rộng 51cm (20 inches) và độ ngả tối đa của lưng ghế lên tới 150º. Cho các chuyến bay đường dài Boeing 777.

Với suất ăn trên chuyến bay, hành khách sẽ được phục vụ những thực phẩm có chất lượng với thương hiệu tốt nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng và chế biến theo những công thức chuẩn mực từ các đầu bếp nổi tiếng.

Với các chuyến bay trên 60 phút, hãng Vietnam Airlines sẽ chuẩn bị các suất ăn nhẹ, các chuyến bay trên 2 tiếng, hãng sẽ chuẩn bị các bữa ăn nóng với sự lựa chọn phong cách ẩm thực Á hoặc Âu, món tráng miệng,….

Bên cạnh đó, hãng Vietnam Airlines cung cấp nhiều loại suất ăn đặc biệt tùy thuộc vào từng sân bay và sự đăng kí của hành khách.

Các loại đồ uống trên chuyến bay của hành khách hạng thương gia cũng rất phong phú và đa dạng bao gồm rượu mạnh, rượu vang, rượu sâm-panh, bia, nước khoáng, trà, cà phê, nước quả, nước ngọt có ga,…

Hạng Phổ thông đặc biệt: Hành khách sở hữu vé máy bay hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines sẽ được thư giãn trên những chiếc ghế ngồi được thiết kế thông minh, khoảng cách giữa hai hàng ghế khá rộng tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi trong suốt chuyến bay.

Đối với dịch vụ suất ăn, đồ uống hãng phục vụ nhiều suất ăn nhẹ và suất ăn nóng tùy theo chặng bay. Hành kahchs có nhu cầu sử dụng suất ăn đặc biệt cần đăng ký ít nhất 24 giờ trước chuyến bay.

Hạng Phổ thông: Hành khách có vé hạng phổ thông khi bay trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines được trang bị ghế ngồi có kích thước và độ ngả lưng hợp lý. Các suất ăn và đồ uống cũng rất đa dạng.

  • Các dịch vụ đặc biệt của hãng Vietnam Airlines

Bên cạnh dịch vụ trên chuyến bay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho hành khách nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sử dụng bình oxy (OXYG): Những hành khách cần sử dụng bình oxy khi đi trên chuyến bay của hãng Vietnam Airline sẽ được áp dụng giá vé như khách thông thường, trong đó hành lí miễn cước có trọng lượng bằng 02 lần mức hành lý miễn cước tương ứng với hành trình sử dụng dịch vụ.

Với các chặng bay nội địa, mức phí dịch vụ sử dụng 1 bình oxy là 2.000.000 VND (chưa bao gồm VAT) cho chuyến bay nội địa và 2000 USD với chặng bay quốc tế.

Riêng đối với các chuyến bay đến/ từ Mỹ, hãng hàng không Vietnam Airlines không thu phí sử dụng bình oxy của hành khách.

Dịch vụ xe lăn: Hãng Vietnam Airlines miễn phí phí dịch vụ và chuyên chở xe lăn của hành khách có nhu cầu sử dụng xe lăn. Bên cạnh đó, hãng cung cấp một số dịch vụ chăm sóc khác Dịch vụ xe lăn lên xuống máy bay (WCHS), Dịch vụ xe lăn trên sân đỗ (WCHR),…

Dịch vụ khách nằm cáng: Hành khách cần sử dụng cáng trong suốt chuyến bay của hãng sẽ được áp dụng mức giá vé máy bay thông thường, riêng hành lý miễn cước được phép mang theo có trọng lượng bằng 06 lần mức hành lý miễn cước thông thường.

Dịch vụ cho hành khách khiếm thị/khiếm thính: Những hành khách thuộc đối tượng hạn chế về khả năng quan sát, người hoàn toàn không thể nghe hoặc nghe kém, khi bay cùng Vietnam Airlines có thể đăng ký dịch vụ hỗ trợ dành cho hành khách khiếm thị/khiếm thính của hãng.

Trường hợp hành khách khiếm thị/khiếm thính có người đi cùng, sẽ được chấp nhận vận chuyển giống như các hành khách thông thường khác. Đối với những hành khách khiếm thị/ khiếm thính đi một mình cần cần phải yêu cầu đặt dịch vụ hỗ trợ tối thiểu trước 24 tiếng so với thời gian khởi hành dự kiến và hành khách phải có khả năng tự đi lại, tự ăn uống và tự phục vụ bản thân trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ mua thêm ghế ngôi: Đối với những hành khách có khổ người quá cỡ cần sử dụng 2 ghế ngồi cạnh nhau trên cùng 1 chuyến bay có thể đăng kí mua thêm ghế ngôi ít ít nhất 24 tiếng so với thời gian khởi hành dự kiến.

Hành khách cần lưu ý, mức phí dịch vụ chỉ áp dụng trên chuyến bay do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Hành khách sau khi được xác nhận dịch vụ cần xuất trình chứng từ thu phí dịch vụ đặc biệt theo thời hạn xuất vé hoặc ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. 

Trường hợp hành khách hủy dịch vụ đặc biệt đã được xác nhận trước và trả tiền trong vòng 24 tiếng trước hoặc sau chuyến bay, Vietnam Airlines áp dụng 50% phí dịch vụ đặc biệt áp dụng và phụ thu, 10% khi hủy dịch vụ ngoài 24 tiếng trước chuyến bay.

Quy định hành lý trên chuyến bay của Vietnam Airlines

  • Quy định hành lý xách tay hãng Vietnam Airlines

Hãng Vietnam Airlines cho phép hành khách hàng hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách ghế hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay trong đó trọng lượng mỗi kiện không quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (56 x 36 x 23 cm).

  • Quy định hành lí ký gửi hãng Vietnam Airlines

Tùy thuộc vào từng hành trình mà hãng Vietnam Airlines có quy định khác nhau về hành lý ký gửi cho hành khách, cụ thể:

Đối với hành khách đi trên chuyến bay Vietnam Airlines từ/đến Châu Mỹ sẽ được mang theo 2 kiện hành lí ký gửi có trọng lượng mỗi kiện không quá 23 kg và tổng kích thước 3 chiều tối đa 1 kiện là 158 cm.

Đối với hành trình hoàn toàn nội địa Việt Nam, Giữa Lào, Campuchia, My-an-ma, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam, Giữa Lào và Campuchia (qua Việt Nam), Giữa Lào và My-an-ma, Giữa My-an-ma và Campuchia, Từ Hồng Công, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc đến các điểm châu Á khác (trừ Úc và Niu-Di-Lân) sẽ được mang theo một kiện hành lí có trọng lượng tối đa 32kg cho hạng thương gia và 20 kg cho hạng phổ thông, kích thước tối đa 203 cm.

Đối với hành trình bay giữa Hàn Quốc và Việt Nam củ Vietnam Airlines, hành khách hạng thương gia được phép mang theo hành lí không quá 40 kg và hành khách hạng phổ thông dược phép mang theo hành lí không quá 20 kg.

Đối với hành trình bay giữa Nhật Bản và Việt Nam hoặc từ Nhật Bản đi các điểm châu Á khác, Vietnam Airlines quy định hành khách được phép mang theo hành lí có trong lượng tối đa 60 kg cho hạng thương gia và 60 kg cho hạng phổ thông.

Đối với hành trình bay từ/Đến Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Úc, Niu-Di-Lân và các hành trình trong Châu Á khác do Vietnam Airlines khai thác, hành khách được phép mang theo hành lí có trọng lượng tối đa 40kg cho hạng thương gia và phổ thông đặc biệt, 30kg cho hạng phổ thông.

Các chương trình khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines

Mặc dù mức giá vé máy bay của hãng Vietnam Airlines thường cao hơn Vietjet Air và Jetstar nhưng hãng cũng thường xuyên mang tới nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu bay của mọi người. Giá vé rẻ mà vẫn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines với chương trình ưu đãi vé máy bay siêu tiết kiệm vào thứ 3 hàng tuần của hãng. Đây là cơ hội để bạn sở hữu chiếc vé máy bay giá siêu rẻ đến các điểm du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngoài ra, hãng Vietnam Airlines còn mang tới chương trình Bay đẳng cấp giá cực thấp, giá vé cực kì hấp dẫn cho các đường bay nội địa chỉ từ 299.000đ.

Dành cho những ai dự định thực hiện chuyến du lịch nước ngoài, chương trình Bay cùng hoa sen  hau chương trình Đông Nam Á trong tầm tay bạn ưu đãi giá vé cực thấp đối với hành trình quốc tế tới các điểm đến quyến rũ nhất hành tinh như Paris, London, Bắc Kinh, Seoul, Moscow, Bangkok, Philppines,… 

Mới đây nhất, hãng VietNam Airlines tung chương trình khuyến mãi hè 2018 với giá siêu tiết kiệm, chặng bay nội địa với giá vé chỉ từ 199,000 VNĐ xuất phát từ Hà Nội hoặc bay từ TP HCM và rất nhiều hành trình bay quốc tế  có giá chỉ từ 39USD cho một chiều bay.

Tất nhiên, hãng chỉ mở bán một số lượng nhất định vé giá rẻ. Các chương tình đều được công bố rộng rãi để mọi người được biết. Vì vậy bạn nên theo dõi các chương trình này thường xuyên trên trang web chính thức của Vietnam Airlines hoặc liên hệ tới đại lí vé máy bay uy tín để biết chi tiết.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội có giá bao nhiêu ?

Vẻ trầm mặc, cổ kính và rất đỗi nên thơ khiến cho Hà Nội trở thành một điểm đến hấp dẫn trong mắt du khách bốn phương. Đến với Hà Nội cùng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội được tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng như Hồ Gươm, Chùa Một Cột, Lăng Bác, Hoàng Thành Thăng Long,…. và thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn của thủ đô.

Chặng bay đến Hà Nội được các hãng khai thác với số lượng lớn, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay từ TPHCm đi Hà Nội, Đà Nẵng đi Hà Nội, Nha Trang đi Hà Nội, Đà Lạt đi Hà Nội, Phú Quốc đi Hà Nội,…. Tùy vào hành trình mà mức giá vé sẽ khác nhau.

Trong đó, đối với hành trình TPHCM đi Hà Nội, hãng Vietnam Airlines đang khai thác với mức giá từ 1.590.000 đồng – 3.000.000 đồng. Giá vé có thể thay đổi cao hơn tùy theo thời gian bay. Chuyến bay TPHCM đi Hà Nội mất khoảng 2 tiếng 5 phút.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng có giá bao nhiêu ?

Từ tháng 3 đến tháng 8, lượng khách du lịch đổ về Đà Nẵng khá đông. Thành phố biển xinh đẹp này sở hữu những khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, thu hút du khách thập phương. Đến Đà Nẵng, bạn có thể thỏa sức tắm biển, tham quan và vui chơi giải trí tại các khu du lịch hàng đầu đất nước.

Cả ba hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều đang tích cực khai thác chuyến bay tới Đà Nẵng. Trong đó, hãng Vietnam Airlines có tần suất chuyến bay cao nhất.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng hiện dao động từ 900.000 đồng – 3.000.000 đồng tùy vào thời gian bay và hạng ghế bạn chọn, cụ thể cho hành trình TPHCM đi Đà Nẵng như sau:

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nha Trang có giá bao nhiêu ?

Thành phố biển Nha Trang cũng là một trong những điểm đến hàng đầu của du khách tại Việt Nam. Cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn sẽ khiến bạn yêu ngay vùng đất này khi lần đầu tiên đặt chân tới.

Vinpearl Land, Tháp Bà Ponagar, Nhà thờ Đá Nha Trang, Hòn Chồng, Hòn Tằm, Hòn Mun, Viện Hải dương học và rất nhiều điểm đến đang chờ đợi bạn khám phá ở đây.

Hiện hãng Vietnam Airlines đang khai thác hai hành trình chính đến Nha Trang là Hà Nội – Nha Trang và TPHCM – Nha Trang.  Giá vé máy bay dao động từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng. Bạn có thể tham khảo giá vé cho chuyến bay Hà Nội đi Nha Trang như sau:

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nha Trang

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc có giá bao nhiêu ?

Phú Quốc – đảo Ngọc xinh đẹp của Việt Nam cũng nằm trong danh sách những điểm phải đến cho những ai ưa khám phá và du lịch. Đến với Đảo Ngọc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới đại dương diệu kì với những tour du lịch lặn biển, ngắm san hô hấp dẫn.

Hiện nay, sân bay Phú Quốc hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa bao gồm Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar khai thác với tần suất trung bình 20 chuyến bay/ngày. Bên cạnh đó, các hãng hàng không quốc tế cũng đang tích cực mở rộng các chuyến bay từ các thành phố khắp các quốc gia Nga, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia đến Phú Quốc.

Đối với hành trình nội địa, hãng Vietnam Airlines được xem là sự lựa chọn hàng đầu. Hãng khai thác đường bay từ Hà Nọi/ Sài Gòn/Cần Thơ đi Phú Quốc.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú QuốcVé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc

Trong đó, đường bay Hà Nội – Phú Quốc có giá vé máy bay dao động từ 1.030.000đ – 4.000.000đ, đường bay Sài Gòn – Phú Quốc có giá từ 299.000đ – 2.550.000đ và đường bay Cần Thơ – Phú Quốc có giá từ 1.150.000đ.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn có giá bao nhiêu ?

Sài Gòn với diện tích khoản 50ha chia thành nhiều khu vực với các điểm du lịch hấp dẫn riêng. Bạn có thể thỏa sức khám phá các khu trò chơi điện tử, sân khấu cổ tích, lâu đài cổ tích, sân khấu quảng trường,…. cùng vé máy bay đi Sài Gòn ngay hôm nay.

Bên cạnh ba hãng hàng không nội đại, đường bay đến Sài Gòn cũng được nheiefu hãng hàng không quốc tế tích cực khai thác như Emirates; Hong Kong Airlines; Cebu Pacific Air; China Eastern Airlines;JAL; Jetstar Pacific…

Với các chuyến bay nội địa, hiện Vietnam Airlines đang khai thác đường bay từ hơn 17 thành phố đi Sài Gòn bao gồm  Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng – Sài Gòn, Thanh Hóa – Sài Gòn, Vinh – Sài Gòn, Huế – Sài Gòn, Đồng Hới – Sài Gòn, Đà Nẵng – Sài Gòn, Tam Kỳ – Sài Gòn, Pleiku – Sài Gòn, Tuy Hòa – Sài Gòn, Nha Trang – Sài Gòn, Đà Lạt – Sài Gòn, Phú Quốc – Sài Gòn, Quy Nhơn – Sài Gòn, Cà Mau – Sài Gòn, Đảo – Sài Gòn, Ban Mê Thuột – Sài Gòn.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn

Mức giá vé máy bay một số chặng phổ biến: Hà Nội – Sài Gòn có giá vé dao động trong khoảng 700.000đ – 3.500.000đ/chiều, đường bay Đà Nẵng – Sài Gòn TPHCM có giá từ 499.000đ – 2.200.000đ/chiều.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ có giá bao nhiêu ?

Từ những kỳ quan thiên nhiên đến nền văn hóa độc đáo và đôi khi đáng ngạc nhiên, Mỹ chắc chắn là một trong những điểm đến tuyệt nhất hành tinh. Nhiều người cho rằng du lịch Mỹ khá đắt đỏ nhưng nếu bạn biết cách chi tiêu thì hẳn chuyến đi đến đất nước này cũng không quá tốn kém.

Đặc biệt khi các hãng hàng khôgn đều đang cố gắng đưa ra vé máy bay với giá thấp nhất. Từ Việt Nam bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ từ 3 cảng hàng không tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Dragonair, Air France Asiana Airlines; Japan Airlines; United Airlines,…

Tuy nhiên, một số chuyến bay đến đây chưa sẽ phải quá cảnh ở một số thành phố như Hongkong, Seoul (Hàn Quốc), Taipei (Đài Loan),…. Nước Mỹ có 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau, theo đó hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Mỹ cực kì đa dạng. Giá vé máy bay cũng vì thế mà rất phong phú, dao động từ 10.000.000 đồng – 100.000.000 đồng.

Bất kì ai lần đầu đặt chân tới Mỹ đều muốn ghé thăm New York. Tấm vé máy bay đi New York sẽ là cầu nối nhanh chóng đưa bạn tới đây. Hành trình Việt Nam đi New York quá cảnh tại một điểm dừng, mức giá Vietnam Airlines cho chặng bay này cụ thể như sau:

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ

Las Vegas cũng là một thành phố đáng kinh ngạc. Nó mang tới rất nhiều chuyến phiêu lưu thú vị dành cho du khách, từ các điểm tham quan mang tính biểu tượng đến những khung cảnh độc đáo và bí ẩn. Hiện, đường bay Việt Nam đi Las Vegas quá cảnh tại hai điểm với giá vé máy bay từ 17.000.000 đồng:

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Lasvegas, Mỹ

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Thái Lan có giá bao nhiêu ?

Những ngôi chùa cổ lộng lẫy, những món ăn thơm ngon, người dân thân thiện, giá cả phải chăng, thiên nhiên tuyệt vời,… có hàng trăm lí do để bạn đến với Thái Lan – xứ sở nụ cười. tấm vé máy bay đi Thái Lan sẽ giúp bạn thực hiện một hành trình khám phá đáng nhớ ở đây.

Hiện tại, hành trình nối liền Việt Nam tới Thái Lan được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không quốc tế bao gồm Bangkok Airways; United Airlines; Adria Airways; All Nippon Airways; Jetstar Pacific Airlines; Thai AirAsia; Thai Airways; Qatar Airways; VietJet Air; Vietnam Airlines.

Bạn có thể bay tới Thái Lan từ 3 cảng hàng không quốc tế của Việt Nam là sân bay Nội bài tại Hà Nội, sân bay Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất tại TPHCM, Tùy điểm xuất phát của bạn mà các chặng bay từ Việt Nam đi Thái Lan có giá vé khác nhau. 

Với nhiều du khách, chắc chắn Bangkok, Chiang Mai, Phuket là những sự lựa chọn hàng đầu. Giá vé máy bay Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình Việt Nam đi Thái Lan dao động từ 2.000.000 đồng – 10.000.000 đồng tùy vào thời gian bay và hạng ghế bạn chọn.

Cụ thể, đối với hành trình đi Bangkok, hãng Vietnam Airlines khai thác chuyến bay thẳng với thời gian bay khoảng 2 tiếng. Giá vé máy bay thấp nhất là 2.470.000 đồng.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Bangkok, Thái Lan

Trong khi đó, Chiang Mai – một trong những thủ đô văn hóa của đất nước với nhiều ngôi đền và tàn tích rải rác khắp thành phố hấp dẫn không kém.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Chiang Mai, Thái Lan

Hiện chưa có chuyến bay thẳng cho hành trình Việt Nam đi Chiang Mai, bạn sẽ phải dừng tại một hoặc hai điểm. Giá vé máy bay đao dộng từ 8.000.000 đồng – 15.000.000 đồng.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Singapore có giá bao nhiêu ?

Singapore có một số lượng lớn các điểm tham quan hấp dẫn: các công viên xanh tươi, vườn thú đẳng cấp thế giới, khách sạn sang trọng, cấu trúc lịch sử và các món ăn ngon,. Du lịch Singapore luôn là mơ ước của nhiều người.

Với tấm vé máy bay đi Singapore, bạn sẽ có cơ hội đặt chân tới thành phố xanh sạch nhất hành tinh. Hành trình đến Singapore từ Việt nam được nhiều hãng hàng không khai thác, xuất phát chủ yếu từ từ 1 trong 3 cảng hàng không: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Vietjet Air; SilkAir; Jetstar; Singapore Airlines; United Airlines; Qantas Airways;…Tấm vé máy bay đi Singapore sẽ đưa bạn dừng chân tại sân bay quốc tế Changi hoặc sân bay Seletar.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Singapore

Đây là chuyến bay thẳng với thời gian bay khoảng 4 – 5 tiếng. Mức giá vé máy bay Việt Nam đi Singapore của hãng Vietnam Airlines dao động từ 3.000.000 đồng – 10.000.000 đồng.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Úc có giá bao nhiêu ?

Úc là nơi có hơn 10.685 bãi biển, hơn 500 công viên quốc gia và, 8.222 hòn đảo. Với rất nhiều lý do tốt để thăm Úc, như phong cảnh đa dạng, người dân địa phương thân thiện và danh sách dài những trải nghiệm độc đáo mà bạn chẳng thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác, Úc chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho du khách.

Hiện Úc có khoảng 607 sân bay, trong đó 5 sân bay lớn nhất hoạt động chính chuyên chở hành khách là sân bay Quốc tế Kingsford Smith – Sydney; sân bay Melbourne; sân bay Quốc tế Adelaide; sân bay Brisbane và sân bay Perth.

Tại Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay đến Úc từ hai cảng là hà Nội và TPHCM. Vietnam Airlines là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách Việt khi tìm kiếm vé máy bay Hà Nội/TPHCM đi Úc. Mức giá vé máy bay cho hành trình này dao động từ 10.000.000 đồng – 50.000.000 đồng.

Melbourne và Sydney có lẽ là hai điểm đến phổ biến nhất ở Úc. Hai thành phố du lịch nổi tiếng với vô vàn những địa điểm khám phá thú vị. Hiện chưa có hành trình bay thẳng cho chặng Việt Nam đi Melbourne, bạn sẽ phải dừng tại một hoặc hai điểm.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí bay, bạn nên chọn những chuyến bay có một điểm dừng. Hiện, hãng Vietnam Airlines áp dụng mức giá từ 14.274.000 cho hành trình Hà Nội đi Melbourne, cụ thể như sau:

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne, Úc

Trong khi đó, chuyến bay TPHCM đi Sydney có giá từ 16.017.000 đồng. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn chuyến bay thẳng cho hành trình này.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sydney, Úc

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nhật Bản có giá bao nhiêu ?

Kết hợp văn hóa cổ với cảnh quan thiên nhiên tinh tế và hiện đại rực rỡ, Nhật Bản hẳn là điểm đến yêu thích cảu nhiều người. Xứ Phù Tang đẹp vào bất kì mùa nào vì vậy bạn cso thể lên kế hoạch khám phá nơi đây cho cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

107 sân bay ở Nhật Bản phục vụ là cửa ngõ hàng không nối liền đất nước với thế giới. Trong đó có 5 sân bay lớn là Sân bay quốc tế Tokyo (Haneda); Sân bay quốc tế Osaka (Itami); Sân bay quốc tế Chubu (Centrair); Sân bay quốc tế Narita và Cảng hàng không quốc tế Kansai. China Eastern Airlines; China Southern Airlines; Korean Air; Japan Airlines, ANA All Nippon Airlines; Vietnam Airlines…là những hãng hàng không đang khai thác hành trình bay từ Việt Nam đi Nhật Bản. Trong đó, hãng Vietnam Airlines khai thác chuyến bay với tần suất khá cao cùng mức giá phải chăng, dao động từ 10.000.000 đồng – 20.000.000 đồng.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nhật Bản

Với hành trình Hà Nội đi Tokyo, hãng Vietnam Airlines khai thác với mức giá thấp nhất là 12.264.000 đồng. Hành khách lưu ý đây có thể là chuyến bay thẳng hoặc quá cảnh tại một điểm dừng tùy theo thời gian bay mà bạn chọn.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka, Nhật Bản

Những ai đang tìm kiếm tấm vé máy bay đi Nhật Bản có thể tham khảo bảng giá sau. Hành trình Việt  Nam đi Fukuoka là chuyến bay quá cảnh với một hoặc hai điểm dừng.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc có giá bao nhiêu ?

Hàn Quốc được đánh giá là nơi tốt nhất cho kỳ nghỉ và khám phá. Nó thu hút du khách bởi thiên nhiên hấp dẫn, phong cảnh ngoạn mục, kiến ​​trúc hiện đại hoặc truyền thống vẫn được bảo tồn cùng những món ăn hấp dẫn. 

Hàn Quốc giờ có đến 13 sân bay dân dụng, trong đó có 6 sân bay quốc tế hoạt động chính chuyển chở du khách quốc tế đi và đến Hàn Quốc là Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul; Sân bay quốc tế Gimpo – Seoul Sân bay Quốc tế Jeju – đảo Jeju; Sân bay Quốc tế Gimhae – Busan; – Sân bay quốc tế Muan – thành phố Muan; Sân bay quốc tế Yangyang – tỉnh Gangwon.

Tại Việt Nam, hành khách cóc thể dặt vé máy bay từ Hà Nội/ Sài Gòn/ Đà Nẵng đi đến các thành phố xinh đẹp của Hàn Quốc như Seoul, Pusan, Gwangju, Jeju,… Hai hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines và VietJet đang tích cực khai thác các chuyến bay này.

Bên cạnh đó, Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airlines, Thai Airways, Korean Air…cũng khai thác hành trình Việt Nam đi hàn Quốc với tần suất cao.

Với những ai lần đầu đến Hàn Quốc chắc hẳn sẽ lựa chọn Seoul làm điểm dừng chân. Thủ đô và trải tim của Hàn Quốc mang tới rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Hiện tại, giá vé máy bay Việt Nam đi Seoul được hãng Vietnam Airlines áp dụng từ 7.000.000 đồng – 20.000.000 đồng, cụ thể như sau:

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Seoul, Hàn Quốc

Được mệnh danh là “Hawaii của Hàn Quốc” cho những bãi biển tuyệt đẹp, Jeju, hòn đảo lớn nhất ngoài khơi bán đảo Triều Tiên cũng khiến bạn ngạc nhiên bởi những gì mà nó mang đến.

Bạn có thể thấy những bãi biển hoang sơ vô tận và Bảo tàng Trà Ô-sa-mê rất được yêu thích. Người ta bảo, nếu bạn muốn cuộc sống thành phố sôi động, hãy ghé thăm Seoul. Nếu bạn thích một nơi nghỉ ngơi thoải mái, hãy ghé thăm Đảo Jeju.

Chỉ cần một chuyến bay ngắn từ thủ đô, hòn đảo lớn nhất của Hàn Quốc cung cấp rất nhiều điều thú vị để làm và kỳ quan sinh thái để chiêm ngưỡng, giúp bạn thư giãn từ những căng thẳng của cuộc sống đô thị.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Jeju, Hàn Quốc

Hiện hành trình đi Jeju đang được hãng Vietnam Airlines tích cực khai thác. Tuy nhiên, hãng chưa có chuyến bay thẳng từ hà nội/TPHCM đi Jeju, bạn sẽ phải quá cảnh tại một điểm dừng là Seoul. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 10.281.000 đồng hoặc cao hơn tùy theo từng thời điểm.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tốt nhất ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines, tuy nhiên cũng không thiếu những trường hợp cung cấp vé máy bay giả, lừa đảo khách hàng. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì hãy liên hệ VINAJET – đại lí vé máy bay uy tín của các hãng hàng không.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đại lí vé máy bay VINAJET đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của đông đảo hành khách đang tìm kiếm tấm vé máy bay giá rẻ.

Đến với VINAJET, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những tấm vé ưng ý của hãng Vietnam Airlines để thực hiện những chuyến bay an toàn, tiện lợi. Đội ngũ nhân viên VINAJET là những người có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay của hành khách một cách chi tiết nhất.

Bạn cũng có thể tìm hiể các quy định hàng không, giấy tờ thủ tục cần thiết, giá vé máy bay Vietnam Airlines hiện nay tại VINAJET.

VINAJET thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá, khuyến mãi mới nhất của các hãng hàng không, từ đó giúp khách hàng có thể lên kế hoạch và sắn vé máy bay giá rẻ sớm nhất.

Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại VINAJET, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé VINAJET địa chỉ 27/8A Quách Văn Tuấn, P.12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại hotline 24/7: 0931.309.515 / 0931.309.525.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập VINAJET.vn để đặt vé trực tuyến hoặc tìm hiểu mọi thông tin cần thiết cho chuyến bay của mình.

VINAJET.vn – đặt vé máy bay Vietnam Airlines đơn giản và dễ dàng

Với mong muốn giúp các hành khách dù ở bất cứ đâu, vào bất kì thời gian nào đều có thể dễ dàng đặt vé, đại lí vé máy bay VINAJET đã nghiên cứu và áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất để tạo ra một website đặt vé máy bay trực tuyến thông minh: VINAJET.vn. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay tấm vé máy bay phù hợp với mong muốn của mình.

Chỉ cần lựa chọn địa điểm và ngày bay, VINAJET sẽ nhanh chóng tìm kiếm hành trình theo yêu cầu. Vé máy bay sẽ được sắp xếp theo thứ tự giá thấp nhất đến cao nhât để hành khách dễ dàng lựa chọn.

Thực tế, các mức phí về thuế, phụ phí không hề nhỏ và nếu khi đặt vé bạn không chú ý thì sẽ lựa chọn vé máy bay có giá cao mà không hay biết.

Khác với các phòng vé khác, VINAJET luôn luôn đảm bảo rằng các phần lệ phí này đều đã bao gồm trong giá vé máy bay để khách hàng có thể dễ dàng xem xét.

Hiện VINAJET mang tới nhiều phương thức thanh toán khác nhau như đến trực tiếp văn phòng VINAJET để thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua 10 ngân hàng nội địa, thậm chí là dịch vụ thanh toán tại nhà vô cùng tiện lợi và chu đáo.

Mẹo đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Bên cạnh việc săn vé giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi, bạn cũng nên tìm hiểu các mẹo đặt vé Vietnam Airlines khác để có cơ hội sở hữu giá vé thấp nhất.

Đầu tiên, bạn nên lựa chọn thời điểm thực hiện chuyến du lịch. Hầu hết, giá vé máy bay vào mùa du lịch cao điểm đều rất tăng cao gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba so với ngày thường.

Chính vì vậy, bạn nên tránh đặt vé máy bay vào lúc này. Nếu vẫn muốn du lịch vào thời điểm ấy, bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi và đặt vé càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước 1 -2 tháng so với ngày khởi hành. Tất nhiên, mùa du lịch mỗi thành phố, mỗi quốc gia có thể khác nhau nên bạn cần tìm hiểu trước nhé.

Thứ hai, bạn nên chọn khung giờ bay. Nếu có thể linh động thời gian hãy chọn giờ bay sáng sớm hoặc tối muộn và bay vào các ngày trong tuần, tránh thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Như vậy, mức giá sẽ mềm hơn nhiều.

Thứ ba, bạn nên nắm một số bí kíp trong quá trình đặt vé trực tuyến như chuẩn bị thông tin đầy đủ để nhập nhanh chóng, máy tính kết nối mạng tốc độ cao, thẻ thanh toán,….

Nếu du lịch nhóm đông người, bạn nên chia nhỏ nhóm chỉ đặt vé cho 2 – 3 người để có thể thao tác nhanh chóng và không bỏ lỡ tấm vé máy bay giá rẻ.

Hi vọng với những bí kíp đó, bạn có thể có cơ hội sắn vé rẻ tốt nhất. Còn chờ gì mà không nhanh chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình và đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại VINAJET thôi nào.

5/5 (1 Review)