Vé Máy Bay Giá Rẻ Hãng United Airlines

United Airlines là một hãng hàng không lớn và uy tín của Hoa Kỳ, có trụ sở ở Chicago, Illinois.

Đây là công ty con hàng đầu của UAL Corporation và là đơn vị hàng không được đông đảo hành khách lựa chọn.

Nếu bạn đang có ý định đặt vé máy bay giá rẻ United Airlines có thể tìm hiểu một số thông tin cần thiết về hành lí, quy định hoàn đổi vé,…của hãng hàng không như sau:

Giới thiệu hãng hàng không United Airlines

Hãng hàng không United Airlines có chín trung tâm hoạt động chính, trong đó trung tâm hoạt động ở Elk Grove, gần Sân bay quốc tế Chicago O’Hare, là lớn nhất.

Các trung tâm khác nằm ở Houston,  Newark /New York, Denver, Washington, DC, San Francisco, Los Angeles, Guam và Tokyo.

Hãng hàng không San Francisco chính thức hoạt động vào năm 1926, là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Star Alliance – Liên minh hàng không.

Tính đến thời điểm này, hãng hàng không United Airlines  là đơn vị có quy mô đường bay lớn nhất thế giới với 375 điểm đến trong nước và quốc tế.

Hãng United Airlines còn được tạp chí FORTUNE công nghiệp đánh giá là hãng hàng không được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2012.

Ngoài ra, United Airlines  còn được đông đảo độc giả của tạp chí Global Traveler bình chọn chương trình MileagePlus United thường xuyên trong tám năm liên tiếp.

Đội bay của hãng hàng không United Airlines

Hãng hàng không United Airlines có hơn 700 máy bay đường chính với tuổi thọ trung bình 13 tuổi.

Các dòng máy bay đều thuộc loại tối tân nhất bao gồm Airbus A319, Airbus A320 , Boeing 737-500, Boeing 737-700, Boeing 737-800, Boeing 737-900, Boeing 737-900ER, Boeing 757-200  , Boeing 757-300 , Boeing 767-200ER, Boeing 777-200ER, Boeing 767-400ER, Boeing 767-300ER, Boeing 777-200,…

Hãng đứng thứ 2 thế giới về mặt doanh thu hành khách (sau American Airlines) từ năm 2006 và là hãng thứ ba về tổng doanh.

Mạng lưới đường bay của hãng hàng không United Airlines

Hãng hàng không United Airlines khai thác mạng đường bay tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với tần suất trung bình mỗi ngày 235 chuyến bay nội địa và 138 chuyến bay quốc tế từ các tỉnh thành phố như Denver, Cleveland, Guam, Chicago, New York / Newark, Houston, Los Angeles, San Francisco, Tokyo và Washington, DC .

Với các chuyến bay từ Việt Nam, hãng hàng không United Airlines khởi hành từ hai trung tâm vận chuyển quốc tế chính là Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Sân bay Tân Sơn Nhất ( Sài Gòn).

Các hạng ghế trên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines

Nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, hãng hàng không United Airlines  khai thác nhiều hạng ghế khác nhau với các dịch vụ kèm theo tương ứng, cụ thể:

 • Hạng phổ thông United Airlines

Hành khách đặt vé máy bay United Airlines  hạng phổ thông sẽ được tận hưởng chỗ ngồi có chỗ duỗi chân để hành khách thư giãn trên suốt chuyến bay. Hãng cung cấp miễn phí phí nước trái cây,  nước ngọt, trà và cà phê.

Riêng đối với các chuyến bay giữa Mỹ và Argentina, Brazil và Chile, hãng miễn phí các loại rượu và bia trên, với chuyến bay giữa Mỹ và Peru và Venezuela, hãng cung cấp miễn phí đồ ăn nhẹ và đồ hộp.

Bên cạnh đó, hành khách có thể sử dụng chăn và gối, giải trí với phim, ca nhạc, tạp chí và  mua sắm hàng miễn thuế trên chuyến bay.

 • Hạng Thương gia United Airlines

Hành khách có hạng thương gia sẽ được tận hưởng chỗ ngồi rộng rãi, có chăn gối, miễn phí đồ uống trên các chuyến bay dài hơn hai giờ.

Ngoài ra, hạng thương gia sẽ được trang bị hệ thống giải trí hiện đại, tạp chí Hemispheres và Rhapsody, âm nhạc với tai nghe miễn phí, tivi DIRECTV®, phim miễn phí trên tất cả các chuyến bay từ 3 giờ trở lên.

 • Hạng Nhất United Airlines

Đối với hành khách hạng nhất, ngoài các tiện nghi như hai hạng vé trên, hãng hàng không United Airlines cung cấp miễn phí bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp, chỗ ngồi ngả 180 độ dễ dàng để tạo sự thoải mái cho hành khách theo ý muốn, ghế phát sáng để dễ dàng điều chỉnh khi cabin tối.

Các bữa ăn cũng được phục vụ đa dạng với món khai vị, salad và các món ăn địa phương.

Trên các chuyến bay giữa Mỹ và Nhật Bản, hành khách có thể thưởng thức thêm bữa ăn truyền thống của Nhật Bản.

Quy định đổi  vé máy bay United Airlines

Tùy theo hạng vé mà bạn đã đặt mà United Airlines có những quy định hoàn đổi khác nhau, riêng với vé khuyến mãi thì không được hoàn, đổi.

Hãng hàng không United Airlines chấp nhận hoàn đổi vé trong trường hợp do lỗi của hãng như không thực hiện chuyến bay, hành trình bay không đúng với lịch trình, tự ý thay đổi hạng vé của hành khách, hãng United Airlines không cung cấp đúng chỗ ngồi được xác nhận của hành khách.

Nếu hành khách bị bệnh nặng có thể gia hạn đến khi thực hiện được chuyến bay vào ngày khác khi chuyến bay đó còn chỗ trống.

Tuy nhiên hành khách cần xuất trình được giấy xác nhận của bác sĩ kèm theo một số ràng buộc.

Ngoài các trường hợp trên, hành khách có thể thay đổi sang hành trình mới với mức giá cao hơn hoặc bằng với giá tiền vé với mức phí thay đổi tùy từng trường hợp.

Hành khách có thể nâng hạng vé nếu chuyến bay vẫn còn chỗ.

Quy định hành lí của United Airlines

Hãng hàng không United Airlines cũng có những quy định riêng về hành lí, cụ thể:

Đối với hành lí xách tay, Hành khách được mang một kiện, không vượt quá 7kg và kích thước không quá 23x35x56cm.

Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 2 kiện, mỗi kiện không vượt quá 23kg, hành khách hạng thương gia, hạng nhất được mang theo 3 kiện, mỗi kiện không vượt quá 35kg.

Hãng từ chối vận chuyển vật dụng, thức ăn trong danh sách cấm mang lên máy bay và cấm mang vào nước Mỹ.

Với hành lí quá cước, hành khách cần đóng mức phí theo quy định như sau:

 • 2 kiện hành lý: 70 USD
 • 3 kiện hành lý: 200 USD
 • Vượt quá cân nặng 1 kiện: 200 USD
 • Vượt quá cân nặng 2 kiện: 400 USD
 • Vượt quá kích thước: 200 USD

Một số lưu ý trên chuyến bay hãng United Airlines

Khi đặt vé máy bay giá rẻ United Airlines, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Đăng ký các dịch vụ khuyến nghị cần thiết

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất đến hành khách, hãng hàng không United Airlines cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm trong suốt chuyến bay như dịch vụ hỗ trợ hành khách khuyết tật, dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình, dịch vụ vận chuyển vật nuôi, vật dụng cồng kềnh,….

Bên cạnh đó, hãng cung cấp dịch vụ ăn uống theo suất ăn đặc biệt nếu hành khách có nhu cầu.

Bạn cần cung cấp thông tin cho hãng ngay khi mua vé máy bay United Airlines để được phục vụ tốt nhất.

 • Kiểm tra tất cả các vật dụng cá nhân

Để tránh những rắc rối có thể xảy ra, bạn nên tạo một danh sách ghi chú các vật dụng cần thiết cho chuyến bay như: hộ chiếu, tài liệu du lịch, tiền mặt, thẻ, thuốc, ….

 • Kiểm tra tình hình thời tiết

Trong nhiều trường hợp thời tiết xấu, hãng sẽ hủy chuyến bay hoặc thay đổi giờ bay để đảm bảo an toàn, Chính vì vậy, hành khách nên theo dõi tình hình thời tiết để kiểm tra tình trạng chuyến bay.

 • Dành thời gian đến sân bay sớm

Các chuyến bay của hãng hàng không United Airlines thường mở quầy làm thủ tục trước giờ bay 3 tiếng.

Để không phải xếp hàng chờ đợi lâu cũng như bổ sung các dịch vụ nếu cần thiết, hành khách nên đến sớm làm thủ tục cho chuyến bay.

Bảng giá vé máy bay United Airlines Việt Nam

Đặt vé máy bay United Airlines, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến các điểm du lịch hấp dẫn khắp thế giới.

Dưới đây là một số hành trình và giá vé máy bay United Airlines Việt Nam:

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (USD)
TP.Hồ Chí Minh – TampaGiá chỉ từ: 880 USD
TP.Hồ Chí Minh – ColumbusGiá chỉ từ: 810 USD
TP.Hồ Chí Minh – NeworkGiá chỉ từ: 839 USD
TP.Hồ Chí Minh – HoustonGiá chỉ từ: 738 USD
TP.Hồ Chí Minh – Los AngelesGiá chỉ từ: 726 USD
TP.Hồ Chí Minh – ChicagoGiá chỉ từ: 722 USD
TP.Hồ Chí Minh – Las VegasGiá chỉ từ: 690 USD
TP.Hồ Chí Minh – San FranciscoGiá chỉ từ: 728 USD
TP.Hồ Chí Minh – BostonGiá chỉ từ: 680 USD

Lưu ý:

 • Vé máy bay của các hãng hàng không United Airlines ở trên đã bao gồm thuế và phụ phí
 • Giá vé máy bay không giống nhau, tùy vào từng thời điểm mua vé máy bay.

Với tấm vé máy bay United Airlines đi Tampa bạn sẽ được đến với thành phố nằm trên một vịnh nhỏ đến tận bờ biển phía tây của Florida, là trung tâm kinh tế của miền tây Florida.

Trung tâm thành phố là một khu vực của các khối văn phòng cao tầng, nhưng Tampa cũng có khu phố cổ lịch sử như Ybor và Old Hyde Park. Franklin Street là trung tâm dành cho người đi bộ ở trung tâm thành phố Tampa.

Ngoài ra, ban đừng bỏ lỡ chuyến khám phá các công viên giải trí như Busch Gardens Tampa Bay®, Thủy cung Florida, ZooTampa và thậm chí cả Vườn Bách thảo.

Hay tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Tampa, Trung tâm Lịch sử Vịnh Tampa, hoặc Bảo tàng Trẻ em Glazer,….

Một chuyến khám phá Columbus, thủ phủ của Ohio sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Bạn có thể trải nghiệm Columbus một cách tích cực với một chuyến tham quan từ Columbus City Adventures.

Columbus nổi tiếng có một trong những trường đại học lớn nhất và các trường bóng đá nổi tiếng ở Bắc Mỹ, cũng như là quê hương của một trong những vườn thú hàng đầu của đất nước.

Nó cũng được biết đến với hệ thống công viên đô thị tốt nhất, bao gồm 16 công viên trải rộng trên diện tích 24.000.

Hay nếu bạn đang tìm kiếm một kì nghỉ mát đầy phán khích có thể thì Las Vegas, lấp lánh ánh đèn và các địa điểm quyến rũ sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các bảo tàng độc đáo, một danh sách các chương trình luôn ấn tượng và vô số những thứ khác để làm ở đây. Las Vegas là một nơi tuyệt vời để ghé thăm quanh năm.

Nhiệt độ mùa đông mát mẻ dễ chịu cho việc tham quan và vào mùa hè, khi nhiệt độ có thể tăng lên trên 104 độ F, các hồ bơi trở thành điểm đến hấp dẫn.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay United Airlines

Là một trong những hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, United Airlines trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi bay.

Hãng luôn cập nhật nhanh chóng giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 – 3 tháng gần nhất cho các chặng bay để bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và lựa chọn tấm vé máy bay United Airlines tốt nhất.

Hãng cũng thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé cho nhiều hành trình, đặc biệt là hành trình đến Mỹ.

Bạn nên thường xuyên theo dõi các chương trình này nếu muốn đặt vé giá rẻ cho chuyến đi của mình.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ United Airlines ở đâu tốt nhất?

Có nhiều cách để bạn đặt mua vé máy bay United Airlines nhưng để có tấm vé máy bay giá rẻ uy tín nhất, bạn hãy liên hệ ngay đại lí VINAJET – đại lí vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, VINAJET luôn cung cấp nhanh chóng và chính xác các thông tin về vé máy bay United Airlines, chương trình khuyến mãi giúp khách hàng sắp xếp và lựa chọn vé máy bay tốt nhất.

Quý khách hàng có thể gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn có tấm vé máy bay giá rẻ United Airlines cho hành trình du lịch của mình.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến đại lí mua vé hoặc đặt vé máy bay trực tuyến qua trang web: VINAJET.vn.

Hệ thống đặt vé của Tổng đại lý vé VINAJET được thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ United Airlines chỉ với vài click chuột.

Hơn nữa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn vé máy bay United Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại VINAJET thông qua các thiết bị kết nối mạng: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Đồng hành cùng VINAJET, bạn có thể tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay giá rẻ United Airlines ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)