Vé Máy Bay Giá Rẻ Hãng Thai Airways 

Hãng hàng không Thai Airways luôn là sự lựa chọn của nhiều hành khách. Đây là hãng hàng không quốc gia Thái Lan và cũng là hãng hàng không lớn nhất đất nước này.

Hãy cùng đại lí vé máy bay VINAJET tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, đường bay, hạng ghế,….của hãng hàng không này ngay sau đây: 

Giới thiệu lịch sử hãng hàng không Thai Airways

Hãng Thai Airways thành lập vào năm 1960, có trụ sở chính nằm nằm tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok. Gần 60 năm thành lập, giờ đây, hãng đã trở thành hãng hàng không quốc gia lớn nhất tại đất nước Thái Lan, đặc biệt là kể từ khi sát nhập với Công ty Thai Airways năm 1988.

Hiện tại, Thai Airways và là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi muốn đến thăm xứ sở nụ cười và nhiều nước trên thế giới. Với mạng lưới hoạt động phủ sóng, đội bay hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, hãng Thai Airways đã thu được nhiều thành tựu đáng kể. 

Cho đến nay, hãng đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín toàn cầu về hàng không như  Top 5 Hãng Hàng Không Tốt Nhất Thế Giới vào năm 2011, Top 10 Hãng Hàng Không Tốt Nhất Thế Giới,…

Hãng Thai Airways đầu tư đội tàu bay hiện đại, cao cấp, hầu hết đều thuộc dòng Boeing và Airbus Industries với tuổi thọ trung bình từ 10- 12 năm.

Bạn có thể yên tâm tận hưởng những giờ bay thoải mái nhất trên chuyến bay của Airbus 330-330, Airbus 340-500, Boeing 737-400, Boeing 777-200, …

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên hãng Thai Airways với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn có mặt giúp đỡ hành khách khi hành khách có bất kì yêu cầu gì.

Mạng lưới đường bay của hãng Thai Airways

Hiện tại, mạng lưới đường bay của hãng Thai Airway phủ khắp khu vực với 74 điểm đến ở châu Á, châu Âu, châu Úc, châu Mỹ, trong đó tập trung đông tại khu vực Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Thai Airways khai thác chuyến bay thẳng đến Bangkok và nối chuyến tại Bangkok. Các chuyến bay xuất phát từ hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé máy bay Thai Airways cho một số chặng từ Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,……. Với vé máy bay Thai Airways, bạn có thể dễ dàng đặt chân tới nhiều thành phố lớn như Hongkong, Tokyo, Hongkong, Bangkok, Chiang Mai, Sydney…

Trong đó, chặng Việt Nam – New York trở nên rất thuận lợi, khi hãng Thai Airways đã khai thác thành công chặng bay thẳng từ Bangkok đến New York. Giờ đây, bạn chỉ mất 21 giờ để có thể bay từ Việt Nam đi New York.

Các hạng ghế trên chuyến bay Thai Airways

Nhằm mang tới những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với điều kiện của từng đối tượng hành khách, Hãng Thai Airways hiện khai thác 4 hạng ghế chính là Hạng vé Thai Airways Royal First, Hạng vé Thai Airways Royal Silk, Hạng vé Thai Airways Premium Economy Hạng vé Thai Airways Economy và Hạng vé Thai Airways Economy. Dù bạn bay với hạng dịch vụ nào thì bạn vẫn tận hưởng được sự tiện nghi, ấm cúng trên chuyến bay.

 • Hạng vé Thai Airways Economy (Hạng Phổ Thông): Hành khách có vé hạng phổ thông sẽ được tận hưởng không gian sạch sẽ, sang trọng, nội thất hiện đại, có wifi và thiết bị kết nối tốt nhất,….
 • Hạng vé Thai Airways Premium Economy (Hạng Phổ Thông Cao Cấp): Hành khách có vé bay hạng phổ thông cao cấp sẽ được trang bị chỗ ngồi rộng hơn (19 inches) với khoảng để chân 42 inches và có thể ngã đến 122 độ.
 • Hạng vé Thai Airways Royal Silk (Hạng Thương Gia): Hành khách có vé bay hạng thương gia của hãng hàng không Thai Airways sẽ được trải nghiệm ghế ngồi có thể ngã đến 170 độ, không gian để chân thông thoáng rộng 5 feet, có ổ cắm cho điện thoại và laptop, hệ thống giải trí trực tuyến AVDO với hàng loạt các loại game, nhạc và phim ảnh.
 • Hạng vé Thai Airways Royal First (Hạng Nhất Vương Giả): Hành khách ở hạng ghế này sẽ được trải nghiệm sự sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Không gian được thiết kế rộng rãi với khoảng để chân rộng 7 feet, ghế ngồi có thể ngã về sau đến 180 độ. Bên cạnh đó, hãng còn trang bị hệ thống giải trí trực tuyến AVDO ngay tại ghế ngồi giúp bạn tận hưởng những giờ bay tốt nhất. Mọi tiện nghi của hạng ghế này được áp dụng cho dòng máy bay Thai Airways A340-600 và B747-400

Quy đinh hành lý hãng Thai Airways

 • Hành lí xách tay Thai Airways

Cũng như nhiều hãng hàng không khác, hãng Thai Airways quy định mỗi hành khách được phép mang theo một túi hành lý xách tay có trọng lượng tối đa là 7kg và có kích thước không vượt quá: chiều dài 56cm (22in), chiều rộng 45cm (18in), chiều cao 25cm (10in).

 • Hành lí ký gửi Thai Airways

Hãng Thai Airways có những quy định khác nhau về hành lí ký gửi theo hạng ghế và hành trình bay, cụ thể như sau:

Hành trình bay đến Mỹ và Canada, hành khách sẽ được phép mang theo 2 kiện x 32 kg (158 cm) với hạng Nhất/Thương gia, 2 kiện x 23 kg (158 cm) với hạng phổ thông.

Hành trình bay nội địa các tỉnh thành của Thái Lan, hành khách được miễn cước 1 kiện hành lí có trọng lượng tối đa 40 kg cho hạng thương gia và 30kg cho hạng phổ thông.

Với các chặng bay còn lại của Thai Airways, hành khách sẽ được miễn cước 1 kiện x 50 kg với hạng Nhất, 40 kg với hạng thương gia/phổ thông cao cấp và 30 kg với hạng phổ thông.

Dịch vụ hãng Thai Airways cung cấp

Bên cạnh việc cung cấp thực đơn ăn uống đa dạng cùng nhiều dịch vụ tiện ích để hành khách có những giờ bay thoải mái, Thai Airways còn mang tới các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt với các đối tượng khách hàng, cụ thể như sau:

 • Bữa ăn đặc biệt: Hành khách có nhu cầu về suất ăn đặc biệt nhưu suất ăn chay, suất ăn giảm cân, ăn kiêng, suất ăn cho trẻ em, cho bệnh nhân tiể đường,…. có thể đăng kí dịch vụ này 24 tiếng trước khi khởi hành.  
 • Dịch vụ hỗ trợ trẻ đi máy bay một mình: Hãng Thai Airways cung cấp dịch vụ hỗ  trợ trẻ em từ 5 tới 11 tuổi khi đi máy bay 1 mình trên chuyến bay của hãng mà không có người đi kèm tuy nhiên bố mẹ của trẻ phải cung cấp tất cả các giấy tờ cần thiết và bản sao các giấy tờ tại quầy check-in ở sân bay.
 • Dịch vụ hỗ trợ xe lăn: Với hành khách khó khăn trong việc đi lại có thể đăng ký dịch vụ hỗ trợ xe lăn trên chuyến bay Thai Airways tối thiểu 48 tiếng trước ngày bay. Ngoài ra, hành khách chỉ cập nhận vận chuyến hành khách khi có người đi cùng để hỗ trợ hoặc hành khách phải có khả năng tự chăm sóc bản thân trong suốt chuyến bay . Hành khách có thể sử dụng xe lăn cá nhân trên chuyến bay nhưng trước đó cần thông báo với hãng về kích thước và trọng lượng của xe lăn khi đặt vé máy bay, để hãng có thể sắp xếp.
 • Dịch vụ nâng hạng: Hành khách có thể nâng hạng từ hạng Thương gia lên hạng Nhất và từ Hạng Phổ thông lên hạng Thương gia với mức phí nhất định.

Quy định hoàn đổi vé máy bay của hãng Thai Airways

 • Quy định đổi vé Thai Airways

Tùy theo điều kiện vé và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay, hành khách có những quy định về mức phí hoặc miễn phí đổi vé.

Trường hợp hành khách đổi vé vào mùa cao điểm, ngày lễ, cuối tuần, gần ngày bay dự kiến thì phải nộp một khoản phí cố định theo quy định của hãng Thai Airways.

Nếu không còn hạng ghế đồng hạn vé đã đặt trước đó, hành khách sẽ phải nâng hạn ghế cao hơn và nộp thêm mức phí chênh lệch.

Trường hợp hành khách mua vé máy bay khuyến mãi sẽ không được phép đổi hành trình, trừ những trường hợp đặc biệt được quy định cụ thể.

 • Quy định hoàn vé Thai Airways

Khi muốn hoàn lại tấm vé đã mua của hãng Thai Airways, bạn cần liên hệ với Đại lý vé máy bay mà mình đã đặt trước đó. Hành khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin vé máy bay như: mã đặt vé (code), tên hành khách, ngày muốn đổi, hạng vé,…

Các chương trình khuyến mãi của hãng Thai Airways

Đáp ứng nhu cầu bay của mọi tầng lớp khách hàng, hãng Thai Airways thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, mở đường bay mới hay đầu mùa du lịch,…

Mới đây hãng mở bán vé bay siêu tiết kiệm nhân dịp lễ kỷ niệm lần thứ 58 của hãng áp dụng đối với hành trình bay khứ hồi, hạng ghế phổ thông & thương gia trên các tuyến bay từ Hà Nội / TPHCM đi: Thailand, Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Nam Á,…

Hay chương trình khuyến mãi cho nhhững chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á với giá vé chỉ từ 139 USD / hành khách. Ngoài ra, chỉ từ 86 USD, bạn có thể trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời tại các điểm đến thú vị ở Thái Lan, Ấn Độ, Pháp, Philippines, Trung Quốc, Ý,…

Bạn có thể theo dõi chi tiết giá vé máy bay một số hành trình mà hãng Thai Airways đang khai thác như sau:

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Thai Airways có giá bao nhiêu ?

Thái Lan là một trong những quốc gia yêu thích của nhiều du khách trên thế giới. Đi đến Thái Lan cũng giống như về nhà. Đó là cảm giác cho một hành trình tràn đầy năng lượng, phiêu lưu với các thành phố bận rộn.

Du lịch Thái Lan cho bạn tìm hiểu thêm về văn hóa và khám phá những điều mới mẻ và thú vị để làm. Và để đến với Thái Lan không gì tốt hơn tấm vé máy bay Thai Airways.

Hiện nay, hãng Thai Airways khai thác đường bay Việt Nam đến nhiều tỉnh thành của đất nước cụ cười như Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai,…

Hầu hết du khách đến Thái Lan lần đầu chắc chắn sẽ ghé thăm Bangkok. Tại Bangkok có 2 sân bay là Don Mueang và Suvarnabhumi.

Những hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam tới Bangkok đều hạ cánh ở Suvarnabhumi. Sân bay Suvarnabhumi nằm cách Bangkok khoảng 30 km về phía Đông, bạn có thể di chuyển vào thành phố bằng xe buýt, taxi, tàu điện,….

Du lịch Bangkok đẹp nhất vào khoảng thời gian từ tháng 11 tới tháng 2, lúc này thời tiết mát mẻ dễ chịu. Song vì đây là mùa cao điểm nên giá vé máy bay cũng như giá phòng khách sạn sẽ tăng cao hơn. 

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Thái Lan hãng Thai Airways vào thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 có thời tiết dễ chịu và giá rẻ hơn.

Giá vé máy bay Việt Nam đi Bangkok được Thai Airways áp dụng dao động từ 2.000.000 đồng – 10.000.000 đồng tùy vào từng thời điểm.

Phuket, hòn đảo lớn nhất của Thái Lan, cách thủ đô Băngcốc 862 km về phía Nam, cũng là một điểm đến thu hút đông đảo du khách quốc tế với nhiều hoạt động giải trí, tắm biển, thể thao.

Hiện nay chưa có chuyến bay thẳng từ Việt nam đến Phuket, bạn buộc phải bay nối chuyến từ Bangkok, hoặc Kuala Lumpur hoặc Singapore. Hành trình bay từ Việt Nam đến Phuket xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) hoặc các sân bay nhỏ hơn Đà Nẵng, Phú Quốc,….dừng chuyến lại tại sân bay Phuket.

Sân bay nằm cách trung tâm Phuket 32km về phía Bắc, phục vụ nhiều hãng hàng không lớn như Bangkok Airways, China Airlines, Korean Air…  Vé máy bay Việt Nam đi Phuket Thai Airways có giá dao động từ 5.000.000 đồng – 15.000.000 đồng, bạn có thể tham khảo như sau:

Vé máy bay đi Phuket, Thái Lan hãng Thai Airways

Vé máy bay đi Singapore hãng Thai Airways có giá bao nhiêu ?

Singapore, đất nước hội tụ của những sắc màu văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực và kiến trúc đa dạng. Đặt vé máy bay đi Singapore Thai Airways, bạn sẽ có cơ hội dặt chân tới thành phố được xem là xanh – sạch – đẹp nhất thế giới, tham quan những điểm đến tuyệt vời như Orchard Road, Universal Studios, River Safari, Marina Bay, Chinatown, Đồi Dempsey, đồi Bukit Timah,….

Bên cạnh đó, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn ngon và độc đáo của thành phố này như bánh cà rốt chiên, mì xào Phúc Kiến, bánh Kaya toast, thịt xiên Satay …

Hiện tại, hãng Thai Airways khai thác đường bay Việt Nam đi Singapore với một điểm dừng, giá vé dao động từ 3.000.000 đồng – 10.000.000 đồng.

Vé máy bay đi Singapore hãng Thai Airways

Thời gian có thể săn được vé máy bay giá rẻ nhất đi Singapore trong năm tầm tháng 7 tháng 8, khi rất ít du khách đi du lịch, các hãng thường giảm giá vé để thu hút du khách.

Tấm vé máy bay đi Singapore sẽ đưa bạn dừng chân tại sân bay quốc tế Changi cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Bạn có thể di chuyển từ sân bay này về trung tâm thành phố khá dễ dàng bởi các phương tiện như tàu điện ngầm, xe buýt công cộng, xe buýt sân bay, taxi… 

Vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Thai Airways có giá bao nhiêu ?

Hàn Quốc hiện đang là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Á, đặc biệt là  đối với các du khách Việt Nam. Xứ sở kim chi không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa – ẩm thực đặc sắc, đa dạng, nền công nghiệp giải trí phát triển mà còn hấp dẫn bởi những cảnh đẹp lãng mạn mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì đâu.

Các đường bay từ Việt Nam đến xứ Kim Chi hiện được rất nhiều hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlines, VietJet, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Korean Air,… Trong đó, hãng Thai Airways đang áp dụng mức giá từ 10.000.000 đồng – 50.000.000 đồng cho hành trình bay này.

Nếu bạn muốn ghé thăm Seoul và ngắm cảnh đẹp nhất, hãy lựa chọn Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5) hoặc mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11.

Ngoài ra, Seoul có rất nhiều lễ hội độc đáo và thú vị, bạn nên lên kế hoạch và theo dõi chi tiết thời gian các lễ hội này nếu muốn tham gia. Giá vé máy bay Hà Nội đi Seoul Thai Airways hiện ở mức 10.371.000 đồng.

Vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc hãng Thai Airways

Nếu du lịch Hàn Quốc vào mùa hè, bạn cso thể lựa chọn các thành phố biển làm điểm dừng chân, trong đó nổi tiếng là thành phố Pusan.

Ngoài biển, bạn có thể tham quan đền Beomeosa, chùa Yonggungsa, khu hẻm nhỏ Changseondong Meokja Golmok, viện hải dương Busan Aquarium…

Tấm vé máy bay đi Pusan sẽ đưa bạn dừng chân tại tại sân bay quốc tế Gimhae, cách trung tâm thành phố chừng 22km. Sân bay đi vào hoạt động từ năm 1976, phục vụ nhu cầu đi lại chính của các tỉnh thành ở cực tây của thành phố Busan.

Hiện tại, giá vé máy bay Việt Nam đi Pusan Thai Airways tương tự ở mức vé máy bay đi Seoul, dao động từ 10.000.000 đồng – 50.000.000 đồng.

Vé máy bay đi Pusan, Hàn Quốc hãng Thai Airways

Vé máy bay đi Nhật Bản hãng Thai Airways có giá bao nhiêu ?

Đất nước mặt trời mọc thu hút rất đông du khách mỗi năm, đặc biệt là khoảng thời gian từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 5. Lúc này, Nhật Bản có hoa anh đào nở đẹp nhất, cũng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội.

Cũng vì vậy, mà giá vé máy bay đi Nhật Bản vào thời điểm này khá cao. Bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 tháng trước khi bay hoặc lựa chọn du lịch Nhật Bản vào khoảng từ tháng 6 – 8 ít người du lịch hơn.

Nhật Bản có hơn 100 sân bay trong đó có 5 sân bay lớn phục vụ chuyến bay quốc tế là Sân bay quốc tế Osaka (Itami); Sân bay quốc tế Chubu (Centrair); Sân bay quốc tế Narita; Cảng hàng không quốc tế Kansai và Sân bay quốc tế Tokyo (Haneda).

Với những ai đặt vé máy bay đi Tokyo có thể lựa chọn dừng chân tại Sân bay Haneda. Đây là Cửa ngõ 5 sao vào Nhật Bản được đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ.

Hơn nữa, bạn có thể di chuyển vào Tokyo thuận tiện, nhanh chóng với hệ thống xe điện đường sắt monorail tốc hành chỉ mất khoảng 18 phút.

Hãng Thai Airways hiện chưa khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Tokyo, bạn sẽ phải dừng tại một điểm. Mức giá vé máy bay cho hành trình này ở mức 11.399.000 đồng.

Vé máy bay đi Tokyo, Nhật Bản hãng Thai Airways

Bên cạnh Tokyo, du khách cũng rất thích thú khi tham quan Sapporo. Nằm trên đảo Hokkaido, Sapporo mang đến cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, các công viên xanh mát, những vườn bia trải khắp thành phố.

Hành trình từ Việt Nam đi Sapporo sẽ quá cảnh tại một hoặc hai điểm dừng, thông thường dừng lại tại Hong Kong, Seoul hoặc Đài Bắc mới tới được Sapporo.

Điểm cuối cùng, bạn sẽ được hạ cánh tại Sân bay New Chitose (Sapporo), đây là sân bay cửa ngõ, gần nhất và là trung tâm của Sapporo. Giá vé máy bay Hà Nội đi Sapporo Thai Airways cũng ở mức 11.399.000 đồng.

Vé máy bay đi Sapporo, Nhật Bản hãng Thai Airways

Vé máy bay đi Úc hãng Thai Airways có giá bao nhiêu ?

Nước Úc nổi tiếng là địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời cùng nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc, điều kiện thời tiết nơi đây cũng rất thuận lợi.

Du lịch Úc, bạn sẽ được đến với nhiều thành phố xinh đẹp như Adelaide, Ayers Rock, Alice Springs,… Trong đó Sydney là điểm đến không thể bỏ qua cho những du khách lần đầu đến Úc. Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc mang tầm thế giới như Sydney Opera house là những điều lôi cuốn du khách khắp nơi trên thế giới. 

Khí hậu ở Sydney khá ôn hòa, mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh nên bạn có thể  đặt vé máy bay đi Sydney vào bất kì lúc nào. Tuy nhiên, mùa thu  từ tháng 3 – tháng 5 và mùa xuân tháng 9 – tháng 11 là thời gian đẹp nhất, khi trăm hoa đua nở rực rỡ trên khắp các con phố.

Giá vé máy bay Việt Nam đi Sydney được hãng Thai Airways khai thác dao động từ 15.000.000 đồng – 50.000.000 đồng tùy vào từng thời điểm và hạng ghế.

Vé máy bay đi Sydney, Úc hãng Thai Airways

Ngoài ra, Du lịch Melbourne cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của đa số du khách khi đặt chân đến Úc. Melbourne là trung tâm văn hóa lớn nhất và nằm trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới. nhiều năm liền.

Đến với Melbourne, bạn có thể đặt chân tới những địa điểm tham qua nổi tiếng, tham quan và những lễ hội độc đáo và khám phá văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng…

Hành trình Việt Nam đi Melbourne được đông đảo hãng hàng không khai thác, trong đó có hãng Thai Airways. Đây là chuyến bay quá cảnh với một điểm dừng, mức giá vé máy bay dao động từ 15.000.000 đồng, cụ thể như sau:

Vé máy bay đi Melbourne, Úc hãng Thai Airways

Vé máy bay đi Mỹ hãng Thai Airways có giá bao nhiêu ?

Hãng Thai Airways là một trong những hãng hàng không trong khu vực Đông Nam Á có các chuyến bay thẳng đi Mỹ giá rẻ với các tuyến bay từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Phú Quốc đến các thành phố Atlanta, Chicago, Miami, New York, San Francisco, Dallas, Houston, Los Angeles, San Jose, Seattle, Washington.

Để có thể kể hết những điểm du lịch ở Mỹ thì chắc hẳn sẽ cần một danh sách rất dài: Grand Canyon, đại vực kỳ bí; Yellowstone; Cầu Cổng Vàng; Vườn quốc gia Denali; Thác nước Niagara và vô vàn những điểm đến khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Vé máy bay Việt Nam đi Thai Airways hiện có giá dao động từ 20.000.000 đồng – 100.000.000 đồng tùy vào từng hành trình và hạng vé. Bạn có thể truy cập VINAJET.vn để biết chi tiết.

Hướng dẫn check-in online/làm thủ tục trực tuyến với Thai Airways

Để tiết kiệm thời gian xếp hàng làm thru tục lâu, bạn có thể tiến hành thực hiện thủ tục trực tuyến trước tối đa 24 giờ hoặc muộn nhất là trước 75 phút trước khi máy bay cất cánh. Tuy nhiên Làm thủ tục trực tuyến chỉ áp dụng đối với loại vé máy bay điện tử và không áp dụng đối với khách hàng có yêu cầu đặc biệt.

Bạn thực hiện theo các bước đơn giản bao gồm nhập mã đặt vé máy bay Thai Airways (Reservation code), chọn hành khách bằng cách đánh dấu chọn tên trên màn hình, sau đó chọn “Next”. Tiếp tục kiểm tra các thông tin check in như sơ đồ ghế, thay đổi chỗ ngồi, hoàn thành hay hủy bỏ check-in,… Cuối cùng, bạn thực hiện xác nhận check-in.

Sau khi check in trực tuyến thành công, bạn có thể in thẻ máy bay.

Lựa chọn đại lý vé máy bay hãng Thai Airways uy tín

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ càng tăng, nhiều đơn vị cung cấp vé rẻ cũng mọc lên nhiều, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội phổ biến: facebook, zalo,… bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy một phòng vé nào đó.

Điều này vừa có lợi nhưng cũng mang tới mối lo lắng cho hành khách bởi bạn sẽ khó tìm kiếm đại lí uy tín.

Nhiều đơn vị được lập nên với mục đích lừa đảo, bán vé giả,…. Nếu bạn đang dự định du lịch và cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy liên hệ với VINAJET ngay hôm nay.

Tại sao nên chọn mua vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại VINAJET

Đến với VINAJET, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

 • VINAJET là đại lí vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và ngoài nước, trong đó có hãng hàng không Thai Airways.
 • VINAJET cung cấp những tấm vé máy bay tiết kiệm, đảm bảo uy tín nhất thị trường hiện nay.
 • VINAJET luôn cập nhập những chương trình khuyến mãi, ưu đãi của hãng hàng không liên tục để du khách không bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nào cho hành trình bay của mọi khách hàng

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích về lịch bay, thời gian bay, mẹo săn vé… nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng trong việc mua những tấm vé máy bay tốt nhất.

Đại lí vé máy bay VINAJET mang tới nhiều chương trình dịch vụ chăm sóc khách hàng được yêu thích, hỗ trợ hành khách có một chuyến đi thuận lợi.

Bây giờ, dù ở bất kì đâu, bất kì lúc nào, bạn cũng có thể liên hệ đặt vé máy bay VINAJET với giá rẻ nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp phòng vé VINAJET địa chỉ 27/8A Quách Văn Tuấn, P.12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh hoặc gọi tới số 0931.309 515/0931 309 525.

Ngoài ra, website: VINAJET.vn sẽ là bạn đồng hành của bạn trong việc tìm kiếm giá vé, so sánh giá vé các hãng hàng không cũng như theo dõi các thông tin bổ ích nhất cho chuyến bay của mình. Đồng hành cùng VINAJET, bạn không cần phải lo lắng điều gì cho chuyến du lịch của mình.

Làm thế nào để săn vé máy bay đi Thai Airways giá rẻ?

Để có vé máy bay giá rẻ Thai Airways, bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng thường xuyên tại trang web chính thức của hãng hoặc tại VINAJET.vn. Hoặc bạn cso thể đăng ký email nhận tin hoặc vào fanpage Thai Airways trên mạng xã hỗi facebook và like để được nhận tin khuyến mãi giá rẻ một cách nhanh nhất nhé.

Bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi thật chi tiết và thực hiện đặt vé máy bay trước 1 -2 tháng. Bên cạnh đó, bạn có thể thu xếp thời gian và lựa chọn đặt vé vào các khung giờ thấp điểm. Các chuyến bay vào tối khuya và bay vào ngày trong tuần thường có giá mềm hơn hẳn.

Khi đặt vé online, bạn nên trang bị một chiếc máy tính tốt với đường truyền tốc độ internet cao và không gian đoạn. Hãy mở nhiều trình duyệt khác nhau và cố gắng F5 lại trang khi bị out ra hệ thống.

Ngoài ra, bạn nên luyện tập, thao tác nhanh chóng khi book vé, đặc biệt là khi đây là cần đầu tiên bạn đặt vé máy bay online. Nên nhớ, chỉ điền vào các mục có dấu * để tránh lãng phí thời gian. Mọi nhu cầu cần thiết khác nhưu suất ăn, thêm chỗ ngồi,… bạn có thể thực hiện sau khi đã đặt xong vé.

Cuối cùng, hãy chuẩn bị sẵn thẻ ngân hàng trong ví và còn tiền để tiến hành thanh toán nhanh chóng nhất ngay khi đã có vé máy bay giá tốt.

Lên kế hoạch đặt vé máy bay giá rẻ VINAJET ngay hôm nay

Rất nhiều hành trình du lịch thú vị và hấp dẫn dang chờ đón bạn, còn chần chừ gì mà không liên hệ VINAJET ngay hôm nay để có thể sở hữu tấm vé máy bay Thai Airways giá rẻ thôi nào!

Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên. Đừng quên truy cập VINAJET.com để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay Thai Airways nhé!

0/5 (0 Reviews)