Vé Máy Bay Giá Rẻ Hãng Nok Air

Được thành vào tháng 12 năm 2003 nhưng chính thức hoạt động từ ngày 23/7/2004, Nok Air đang ngày càng nhận được nhiều tình cảm của hành khách.

Mặc dù hoạt động sau những hãng hàng không khác nhưng Nok Air vẫn được đánh giá cao về dịch vụ, chất lượng chuyến bay.

Tổng quan về hãng hàng không Nok Air

Hãng hàng không Nok Air có tên gọi ban đầu là Nok Airlines, trụ sở chính đặt tại sân bay Don Mueang, Bangkok, Thái Lan.

Hãng là một liên doanh của 10 công ty và thu hút rất nhiều cổ đông từ đơn vị hàng không khác tham gia.

Từ 31/5/2007 hãng triển khai đường bay quốc tế mở màn tới Bengaluru (Ấn Độ) đánh dấu sự phát triển và mở rộng mạng lưới đường bay khu vực quốc tế.

Hãng sở hữu đội tàu bay của Nok Air boeing và airbus hiện đại nhất bao gồm 8 Boeing 737-400, 2 Boeing 737-800, 2 ATR 72-200. Mỗi chiếc máy bay đều được thiết kế theo biểu tượng đặc trưng của Nok Air

Hãng tập trung đầu tư khai thác đường bay ở khu Đông Nam Á và một số quốc gia khu vực châu Á bao gồm: Myanmar, Singapore, Việt Nam, Australia, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và khu vực Gold Coast.

Đối với hành trình tại Việt Nam, hãng hàng không Nok Air khai thác thông qua hai sân bay lớn của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến các quốc gia như Nhật Bản, Lào, Singapore, Myanmar, Đài Loan, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Tại sao bạn nên lựa chọn hãng hàng không Nok Air

Luôn tạo điều kiện tốt nhất trong mỗi chuyến bay, Nok Air mang tới nhiều lợi ích cho hành khách.

Hãng cung cấp nước uống thương hiệu Nok Water hoàn toàn miễn phí, dịch vụ lựa chọn ghế trước miễn phí.

Bạn muốn thưởng thức vẻ đẹp của trái đất hay muốn tự do di chuyển vào nhà vệ sinh có thể đặt chỗ theo hình thức online hoàn toàn miễn phí của hãng Nok Air.

Ngoài ra, hành khách có thể sử dụng wifi miễn phí trên các hành trình của Nok Air. Lưu ý, để đảm bảo an toàn cho quý khách, một số máy bay của hãng có thể sẽ không áp dụng những lợi ích này.

Hơn nữa nếu là thành viên của hãng, bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt như cơ hội đăng ký ngồi ghế VIP, trọng lượng hành lý được mang theo tăng lên và cơ hội sử dụng những chuyến bay miễn phí của hãng.

Hạng ghế và Quy định về hành lý của Nok Air

Hiện, hãng hàng không Nok Air khai thác ba hạng ghế Nok Lite, Nok X-tra và Nok MAX với giá vé và dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng hành khách. Cùng với đó, hãng cũng có những quy định riêng về hành lí như sau:

  1. Hành lý xách tay Nok Air

Hành lý xách tay là hành lý mà hành khách được mang lên khoang máy bay hoặc để gọn gàng phía dưới ở vị trí chỗ ngồi của mình.

Hãng hàng không Nok Air quy định hành khách chỉ được mang 1 kiện hành lý và kiện hành lý này không nặng quá 7kg, chiều cao tối đa 26cm (14 inch), Chiều dài 56cm (22 inch), chiều rộng 23cm (9 inch)

  • Hành lý ký gửi Nok Air

Hành lý không được phép vận chuyển lên khoang của máy bay và được thực hiện thủ tục, vận chuyển riêng biệt được xem là hành lí ký gửi.

Tùy theo từng hạng vé, hành trình nội địa hay quốc tế mà hãng hàng không Nok Air có những quy định khác nhau về hành lí ký gửi, cụ thể Hạng Nok Flexi được miễn cước hành lí ký gửi tối đa 20kg, Hạng Nok Eco tối đa 15kg, hạng Promotion không có hành lý ký gửi.

Quy định về đổi/hoàn vé máy bay Nok Air

  • Quy định về đổi vé máy bay Nok Air

Hãng hàng không Nok Air hỗ trợ thay đổi vé máy bay tùy thuộc vào loại vé, hạng vé, cụ thể

Đối với hạng vé Nok Economy, hành khách có thể thay đổi tên, chuyến bay. Việc thay đổi phải trước giờ khởi hành ban đầu 24h. Hành khách phải đóng phí đầy đủ tùy thuộc vào hành trình bay và giờ bay.

Đối với  hạng vé Nok Flexi, hành khách được thay đổi tên trước giờ khởi hành ban đầu ít nhất 4h và thay đổi chuyến bay trước giờ khởi hành ban đầu ít nhất 3h với mức phí quy định.

  • Quy định về hoàn vé Nok Air

Hãng Nok Air quy định về hoàn vé cho hai trường hợp Theo ý muốn của quý khách và Do hãng bay thay đổi lịch trình.

Nếu hành khách muốn hoàn vé vì lí do cá nhân, hành khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé máy bay Nok Air để thực hiện thủ tục này. Hành khách sẽ phải chịu những khoản phí theo quy định hoàn vé của Nok Air.

Trong trường hợp hãng hàng không Nok Air hủy hoặc thay đổi chuyến bay vì lý do đặc biệt, lí do an toàn hoặc lý do thương mại, hãng Nok Air sẽ có hình thức đền bù thỏa đáng cho quý khách theo quy định như hoàn lại hoàn toàn tiền vé cho hành khách; chuyển hành trình bay tương tự của hành khác vào thời gian gần nhất, ….

Quy định Nok Air về hành khách khuyết tật

Một trong những vị khách cần hỗ trợ trên các chuyến hành là những người khuyết tật. Hãng hàng không Nok Air luôn có những dịch vụ cho các đối tượng đặc biệt là người khuyết tật để giúp hành khách có một chuyến bay tốt nhất.

Các dịch vụ được cung cấp  hầu hết các sân bay, tuy nhiên có một số lưu ý khác và riêng dành cho các đối tượng hành khách.

Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông báo với nhân viên phòng vé để được hỗ trợ kịp thời.

Quy định Nok Air đối với trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ

Hãng hàng không Nok Air có một số quy định riêng đối với hành khách là trẻ em hoặc trẻ sơ sinh:

Hãng từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới mười bốn (14) ngày tuổi trên tất cả các chuyến bay.

Đối với trẻ từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi đi cùng với người lớn, hãng Nok Air quy định với mức phí cho mỗi khu vực.

Đối với trẻ từ 2 đến dưới 12 tuôi, hãng chỉ chấp nhận vận chuyển khi họ đi cùng người lớn từ trên 16 tuổi.

Đối với trẻ từ 12 đến dưới 16 tuổi, hãng chỉ chấp nhận vận chuyển khi hành khách đi một mình nhưng không thể đi kèm với trẻ em dưới 12 tuổi.

Top 3 dịch vụ tiện ích của Nok Air

Luôn nỗ lực mang đến những giờ bay thoải mái nhất cho mọi hành khách, bên cạnh những dịch vụ tiện ích mà tất cả các hãng hàng không đều cung caaso, Nok Air còn mang tới các dịch vụ đặc biệt khác.

  • Wifi trên chuyến bay hãng Nok Air

Hãng hàng không Nok Air tự hào cung cấp dịch vụ miễn phí wifi onboard trên 5 máy bay và tương lai sẽ mở rộng quy mô trên tất cả các chuyến bay của hãng giúp hành khách có thể kết nối ngay trong cả trong thời gian bay.

Hành khách muốn sử dụng wifi có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên của hãng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn nên đặt các thiết bị ở chế độ máy bay, kết nối với wifi.

Hãng Nok Air sẽ giới hạn truy cập một số hoạt động và ứng dụng, đặc biệt về âm thanh, video. Hành khách có thể tải ứng dụng có dung lượng 8Mbps hoặc 768 Kbps

  • Dịch vụ ghế cao cấp trên máy bay

Dịch vụ ghế cao cấp mang đến cho hành khách cảm giác dễ chịu hơn trong chuyến bay mà chỉ mất thêm một khoản phí nhỏ.

Tùy thuộc hạng ghế và mức phí mà hành khách có thể lựa chọn ghế ở vị trí đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hành khách có nhu cầu mua dịch vụ ghế ngồi cao cấp cần đăng kí ít nhất trước 6h khởi hành.

  • Dịch vụ bữa ăn trực tiếp trên máy bay

Hành khách khi di chuyển trên chuyến bay của hãng có thể đặt dịch vụ cung cấp những bữa ăn trực tiếp. Lưu ý, đối với dịch vụ bữa ăn tráng miệng, hãng Nok Air chỉ cung cấp trên các máy bay boeing 737 và có sẵn đến 24h trước chuyến bay.

Các chương trình khuyến mãi của Nok Air

Để tạo điều kiện du lịch và thu hút đông đảo khách hàng bay trên những hành trình của hãng Nok Air nhiều hơn.

Hãng hàng không Nok Air thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giá cực rẻ với, hình thức đặt vé khá dễ dàng.

Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay Nok Air nên thường xuyên cập nhật các chương trình của hãng để có thể chọn cho mình những hành trình bay tốt nhất.

Hãng thường tung giá vé ưu đãi cho các chuyến bay đến Thái Lan. Bạn có thể đặt vé ngay hôm nay với hành trình bay Hồ Chí Minh – Bangkok tiết kiệm, mức giá chỉ từ đặt được chỉ từ 36.69 USD (tương đương 1155 THB) hạng NOk Lite,…

Bên cạnh việc theo dõi chương trình khuyến mãi, bạn nên lên kế hoạch và đặt vé máy bay Nok Air càng sớm càng tốt.

Dù du lịch nơi nào, việc đặt vé vào mùa cao điểm thường có giá cao hơn, vì vậy bạn nên cố gắng sắp xếp và đặt vé trước 1-2 tháng.

Và đặc biệt, bạn nên luyện tập đặt vé máy bay online nhiều lần trước khi chính thức đặt vé Nok Air.

Việc này sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng và đỡ bất ngờ cũng như tránh các lựa chọn mất phí không cần thiết khi đặt vé.

Giá vé máy bay một số hành trình Việt Nam hãng Nok Air

Tấm vé máy bay Nok Air sẽ đưa bạn tới nhiều điểm du lịch nổi tiếng khắp khu vực bên cạnh Thái Lan.

Bạn có thể thực hiện chuyến khám phá tới Kansai Nhật Bản chỉ 85 USD. Kansai có một số nổi tiếng nhất và đi du lịch đến các thành phố ở Nhật Bản bao gồm: Kobe, Nara, Osaka và Kyoto. 

Khu vực này có vô số điểm tham quan hấp dẫn bao gồm một số ngôi đền, đền thờ, và lâu đài Himeji.

Nếu cần một kì nghỉ hãy tới Gold Coast. Trải dài dọc theo bờ biển phía đông nam Queensland, từ Coolangatta đến Southport, Gold Coast là một trong những điểm đến kỳ nghỉ nổi tiếng nhất của Úc.

Trung tâm du lịch của dải bờ biển quyến rũ này, được đặt tên là Surfers Paradise, giống như một phiên bản Aussie của Las Vegas.

Các bãi biển xinh đẹp, địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, những cửa hàng thiết kế độc đáo và các trung tâm mua sắm bên bờ biển, Gold Coast chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm bất ngờ.

Đây là nơi những người yêu thiên nhiên có thể thư giãn giữa những thung lũng màu xanh lá cây lăn, những đỉnh núi phủ đầy cây xanh tươi tốt và những khu rừng nhiệt đới được xếp hạng Di Sản Thế Giới.

Một chuyến khám phá Thiên Tân, Trung Quốc cũng đầy thú vị. Thiên Tân có đặc điểm riêng biệt làm cho nó nổi bật so với bất kỳ đô thị Trung Quốc nào khác. 

Hàng ngàn tòa nhà có từ thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, cùng với nhiều di tích từ văn hóa truyền thống Trung Quốc, vẫn còn nguyên vẹn hoặc đã được tái tạo ở đây.

Thiên Tân hiện là một trung tâm tài chính hiện đại của Trung Quốc, được coi là một trong những thành phố hàng đầu trong cả nước. Nok Air sẽ là cầu nối để bạn đặt chân tới mảnh đất này.

Bảng giá vé máy bay hãng Nok Air

Điểm khởi hànhĐiểm đếnĐiểm đến
Ho Chi MinhBangkok31 USD
Krabi47 USD
Dalian, China55 USD
Kansai, Japan85 USD
Gold Coast70 USD
Hà NộiTianjin, China43 USD
Melbourne60 USD
Singapore85 USD
Perth68 USD

Lưu ý:

  • Vé máy bay đi của hãng hàng không Nok Air ở trên đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé máy bay không giống nhau, tùy vào từng thời điểm mua vé máy bay.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Nok Air ở đâu tốt nhất?

Có nhiều cách để bạn đặt mua vé máy bay Nok Air nhưng để có tấm vé máy bay giá rẻ uy tín nhất, bạn hãy liên hệ ngay đại lí VINAJET – đại lí vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, VINAJET luôn cung cấp nhanh chóng và chính xác các thông tin về vé máy bay Nok Air, chương trình khuyến mãi giúp khách hàng sắp xếp và lựa chọn vé máy bay tốt nhất.

Quý khách hàng có thể gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn có một hành trình bay thuận lợi nhất cùng Nok Air.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến đại lí mua vé hoặc đặt vé máy bay trực tuyến qua trang web: VINAJET.vn.

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay giá rẻ Nok Air ưng ý nhất. Đồng hành cùng VINAJET, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

0/5 (0 Reviews)