Vé Máy Bay Giá Rẻ Hãng Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines được xem là đơn vị hàng không lớn thứ hai của Hàn Quốc (sau Korean Air).

Hãng mang đến sự an toàn và những dịch vụ vượt trội, trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi hành khách.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về Hãng hàng không Asiana Airlines nếu bạn đang có ý định đặt vé máy bay giá rẻ của hãng.

Tổng quan về hãng hàng không Asiana Airlines

Được thành lập vào năm 1988 với khẩu hiệu: an toàn tối đa và sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ.

Hãng hàng không Asiana Airlines giờ đây đã phát triển thành một hãng hàng không lớn mạnh và được mọi người tin tưởng.

Hãng có trụ sở chính tại Asiana Town Building ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Theo đuổi mục tiêu an toàn và dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không Asiana Airlines đảm bảo làm hài lòng hành khách trên mỗi chặng hành trình.

Hiện tại, hãng là thành viên của Liên minh Star Alliance, liên minh về lĩnh vực hàng không và đạt chuẩn về dịch vụ, chất lượng quốc tế.

Với sự nỗ lực ấy, năm 2012 hãng đã nhận được giải thưởng Hãng hàng không được yêu thích thứ hai trên toàn thế giới.

Đội bay và mạng đường bay của Asiana Airlines

Hiện, Asiana Airlines có 85 tàu bay trong đó 74 tàu bay tập trung vận chuyển hành khách và 11 tàu vận tải hàng hóa.

Các tàu bay của Hãng hàng không Asiana Airlines  đều thuộc loại tàu hiện đại bậc nhất hiện nay như: Boeing 767-300, Boeing 747-400, Boeing 777-200ER, Airbus 380-800, Airbus 330-300,Airbus 321-100 Airbus 320-200.

Chính vì vậy, hành khách có thể yên tâm và tận hưởng không gian sang trọng, đảm bảo chất lượng cho mỗi hành trình.

Hãng hàng không Asiana Airlines  khai thác đường bay đến khắp trên 11 thành phố trong nước Hàn Quốc và đến hơn 100 thành phố của 23 quốc gia trong khắp các châu lục.

Đối với hành trình từ Việt Nam, Hãng hàng không Asiana Airlines  đầu tư khai thác các chuyến bay khởi hành từ 3 sân bay lớn là Sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng (TP Đà Nẵng) đến các thành phố du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu,….

Các hạng ghế của hãng hàng không Asiana Airlines

Khi đặt vé máy bay Asiana Airlines, bạn có thể lựa chọn hạng ghế tùy theo điều kiện nhu cầu của mình. Hiện hãng khai thác 4 hạng  ghế với các dịch vụ kèm theo cụ thể như sau:

  • Hạng Phổ thông Asiana Airlines

Hành khách sở hữu hạng vé phổ thông sẽ được tận hưởng không gian thoải mái với ghế ngồi tiện lợi cùng các hình thức giải trí được cung cấp trên màn hình.

  • Hạng Thương gia Asiana Airlines

Hành khách sở hữu vé hạng thương gia sẽ được tận hưởng chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng tư, hệ thống kiểm soát an toàn và sử dụng ổ cắm điện, wifi.

  • Hạng Nhất Asiana Airlines

Hành khách sở hữu vé hạng Nhất sẽ được cung cấp chỗ ngồi ngả 180 độ, hệ thống điều khiển tự động của ghế, đảm bảo sự riêng tư tối đa. Cùng với đó là các thiết bị màn hình giải trí, wifi, ổ cắm.

  • Hạng Đặc biệt Asiana Airlines

Hạng đặc biệt là hạng ghế cao cấp nhất trên chuyến bay của Asiana Airlines. Giường nằm dài 210cm, chỗ ngồi có hai cửa trượt đảm bảo không gian riêng tư cho hành khách.

Bên cạnh đó, chỗ ngồi được trang bị thêm nhiều tiện ích như  két sắt cá nhân, mini-bar, ổ cắm sạc, màn hình giải trí, wifi,….

Quy định hành lý của hãng hàng không Asiana Airlines

Trên mỗi chuyến bay, hãng hàng không Asiana Airlines đều có những nguyên tắc, quy định cụ thể cho hành lí tùy thuộc vào hạng ghế, hành trình bay, điểm khởi hành, điểm đến, … Bạn nên tìm hiểu thật kĩ để tránh những rắc rối không đáng có.

  • Hành lý xách tay Asiana Airlines:

Hãng hàng không Asiana Airlines cho phép hành khách được đem theo tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 10kg/mỗi kiện và kích thước không quá 115cm đối với vé Hạng Nhất và Hạng Thương gia, 1 kiện hành lý với trọng lượng không quá 10kg và kích thước tối đa 115cm đối với hạng phổ thông.

  • Hành lý ký gửi Asiana Airlines 

Đối với hành lí ký gửi, Asiana Airlines đưa ra quy định riêng về hành lý cho từng điểm đến và hạng vé.

Cụ thể, hành khách sở hữu vé hạng Nhất và hạng Thương gia được ký gửi tối đa 2 kiện hành lý, 32kg/1 kiện và kích thước không vượt quá 158cm; hành khách sở hữu vé hạng Phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý, 23kg/kiện và kích thước không vượt quá 158cm.

Hành khách có trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi đi kèm được phép mang theo 1 xe đẩy có thể gập lại/1 nôi xách tay/ 1 ghế ngồi có kích thước tối đa 115cm và một kiện hành lý tối đa là 23kg.

Trường hợp hành khách mang theo hành lí vượt quá quy định có thể liên hệ với đại lý Asiana Airlines để xử lí.

Hãng hàng không Asiana Airlines từ chối vận chuyển hàng hóa là chất độc hại, chất cháy nổ, vũ khí nguy hiểm, chất lỏng, thiết bị thể thao,… dưới bất kì hình thức nào.

Quy định hoàn đổi vé máy bay của Asiana Airlines

Tùy từng trường hợp mà hãng hàng không Asiana Airlines  có những quy định riêng về việc đổi/hoàn vé.

Phí đổi vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airlines  bao gồm phí cố định + chênh lệch hạng ghế nếu có.

Phí cố định và chênh lệch có thể cao hơn trong dịp mùa du lịch cao điểm hoặc phí cuối tuần khi đổi vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ đổi vé của hãng gồm đổi ngày bay, giờ bay, hành trình bay, nâng hạng vé. Trường hợp hành khách muốn đổi trùng hạng ghế thì vé đã mua trước đó và còn trống trên chuyến bay, hành khách sẽ được đổi miễn phí.

Trường hợp hành khách mua vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Asiana Airlines  thì sẽ không được phép đổi, hoàn vé máy bay, trừ những trường hợp có quy định cụ thể đặc biệt.

Đối với việc hoàn vé, hành khách được phép hoàn vé máy bay Asiana Airlines nếu không thể thực hiện được chuyến bay vì lý do cá nhân, do thời tiết hay do lỗi từ hãng hàng không.

Trường hợp hành khách đột ngột hủy chuyến bay, không thực hiện chuyến bay sẽ không được hỗ trợ hoàn vé.

Các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật trên chuyến bay Asiana Airlines

Nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho tất cả mọi hành khách trên chuyến bay, hãng hàng không Asiana Airlines cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đối với hành khách không thể di chuyển một mình do vấn đề về thể chất, sức khỏe .

Đối với hành khách là người khuyết tật về tai, mắt, hãng hàng không Asiana Airlines cung cấp dịch vụ hỗ trợ hành khách trong quá trình làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Hành khách bị khuyết tật về mắt đi cùng người giám hộ trên chuyến bay của Asiana Airlines  sẽ được xem là một hành khách thông thường.

Tuy nhiên, hãng hàng không Asiana Airlines  chỉ cấp nhận vận chuyển hành khách nếu như hành khách đó có thể tự chăm lo được cho những nhu cầu cá nhân và người giám hộ phải có mặt tại sân bay khi khởi hành cũng như tại điểm đến.

Đối với hành khách khó khăn trong việc đi chuyển sẽ được Asiana Airlines  hỗ trợ xe lăn, xe đẩy trong quá trình làm thủ tục, lên máy bay và hỗ trợ hành khách tại nơi đến cho đến khi gặp được người giám hộ chờ tại sân bay nơi đến.

Hành khách nếu muốn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ xe lăn cần phải đăng ký trước. Trường hợp hành khách có xe lăn riêng cần thông báo trước với hãng hàng không Asiana Airlines, pin của xe lăn có thể được yêu cầu tháo rời trong khi di chuyển.

Dịch vụ hỗ trợ người lớn tuổi và trẻ nhỏ Asiana Airlines

Hành khách trên 70 tuổi đi một mình trên chuyến bay của hãng hàng không Asiana Airlines  mà không có nguồi giám hộ đi cùng và hành khách đi một mình cùng 2 trẻ sơ sinh / trẻ nhỏ dưới 7 tuổi  sẽ được Asiana Airlines  hỗ trợ dịch vụ này trên tất cả các tuyến bay, đường bay của hãng (không bao gồm những chuyến bay liên kết với các hãng khác).

Nhân viên của Asiana Airlines sẽ giúp hành khách chọn chỗ ngồi được chỉ định sẵn, hoàn thiện thủ tục nhập cảnh,…

Để được hãng Asiana Airlines cung cấp dịch vụ, hành khách cần nộp đơn yêu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ đặc biệt tại các văn phòng đại diện của hãng hàng không Asiana Airlines ít nhất 7 ngày trước ngày bay với nội dung: lý do yêu cầu sử dụng dịch vụ, hành trình, địa điểm cần hỗ trợ đặc biệt.

Hành khách chú ý cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để có thể sử dụng dịch vụ, nếu không hành khách có thể không được hỗ trợ..

Dịch vụ hỗ trợ hành khách mang thai Asiana Airlines

Hãng hàng không chấp nhận vận chuyển hành khách là phụ nữ mang thai dưới 32 tuần tuổi như hành khách thông thường, trừ khi hành khách được các bác sĩ khuyến cáo là không được di chuyển bằng máy bay.

Trường hợp hành khách mang thai từ 32 tuần đến 36 tuần muốn đi trên chuyến bay của Asiana Airlines cần gửi một bản báo cáo y tế hoặc 2 bản sao chứng nhận y tế trước 7 ngày so với ngày khởi hành.

Mọi thông tin trên báo cáo hoặc chứng nhận phải được cung cấp đầy đủ và gửi bản xác nhận tại sân bay.

Các đối tượng hành khách đang mang thai sẽ được ưu tiên lên máy bay trước cũng như nhận hành lý trước tại đích đến.

Chương trình khuyến mãi của Asiana Airlines

Asiana Airlines thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu bay của tất cả mọi người.

Bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines cho các chuyến bay từ: Los Angeles, San Francisco, Seattle, New York, Chicago đi TPHCM với giá khứ hồi chỉ từ 577 USD hay vé máy bay TP HCM đi Seoul chỉ 7,029,000 VNĐ,…

Giá vé máy bay Asiana Airlines một số hành trình hiện nay

Hành trình Việt Nam đi Jeju

Nếu bạn đang muốn thực hiện chuyến du lịch tại Jeju thì hãy nhanh hóng đặt vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines.

Hiện hãng hàng không Asiana Airlines khai thác chuyến bay đi Jeju từ 3 cảng lớn là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, giá vé dao động từ 645 – 800 USD.

Jeju còn được gọi là Hawaii của Hàn Quốc, chỉ cách một giờ đi máy bay từ Seoul. Jeju là nơi mà người Hàn Quốc đi để thoát khỏi cuộc sống Seoul căng thẳng và ồn ào.

Jeju là một hòn đảo núi lửa, khoảng 130 km từ bờ biển phía nam của Hàn Quốc.

Điểm trung tâm của Jejudo là Hallasan, ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc.. Hàng năm, Jeju thu hút khoảng 9 triệu khách du lịch tham quan.

Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên.

Điểm khởi hànhQuá cảnhĐiểm đếnGiá vé máy bay
Hà Nội (HAN)SeoulJeju (CJU)800 USD
TPHCM (SGN)SeoulJeju (CJU)645 USD
Đà Nẵng (DAD)SeoulJeju (CJU)741 USD

Hành trình Việt Nam đi Hiroshima

Tấm vé máy bay Asiana Airlines sẽ là cầu nối để bạn đến với Hiroshima, Nhật Bản. Hiroshima là một thành phố ở phía nam của Honshu, hòn đảo lớn nhất của Nhật Bản.

Khoảng 1,2 triệu người sống ở Hiroshima và thành phố là một nơi quan trọng trong việc sản xuất các sản phẩm cao cấp.

Nếu là người yêu lịch sử và muốn tìm hiểu về lịch sử Nhật Bản thì Hiroshima là một điểm đến hoàn hảo.

Hiện,  Asiana Airlines khai thác vé máy bay đi Hiroshima với giá như sau:

Điểm khởi hànhĐiểm quá cảnhĐiểm đếnGiá vé máy bay khứ hồi
Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) – Hà NộiSân bay quốc tế Incheon (ICN) – Seoul, Hàn QuốcSân bay Hiroshima (HIJ) – Hiroshima, Nhật Bản863 USD
Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) – Đà Nẵng854 USD
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) – TPHCM954 USD

Lưu ý:

  • Vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airlines ở trên đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé máy bay không giống nhau, tùy vào từng thời điểm mua vé máy bay.

Nên đặt mua vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines ở đâu uy tín nhất?

Có khá nhiều đại lí vé máy bay cung cấp tấm vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines hiện nay, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín.

Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì hãy liên hệ ngay đại lí VINAJET.vn. Chúng Tôi là đại lí vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và nước ngoài, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn có thể gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như lựa chọn tấm vé thích hợp nhất theo hành trình mong muốn của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập trang web: VINAJET.vn để đặt vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

Chỉ cần lựa chọn hành trình, ngày bay, VINAJET.vn sẽ tìm ra tấm vé máy bay Asiana Airlines ưng ý nhất đến khách hàng.

0/5 (0 Reviews)