Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Chu Lai

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai là cơ hội để đến với Quảng Nam, vùng đất trữ tình của dải đất miền Trung.

Quảng Nam ghi dấu với đảo ngọc Cù Lao Chàm hay phố cổ Hội An đậm chất hoài cổ và thơ mộng,….

Nếu bạn đang có dự định về một chuyến khám phá vùng đất này, đừng quên theo dõi những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp…ngay sau đây:

Các hãng khai thác vé máy bay đến Chu Lai, Quảng Nam

Hiện tại cả 3 hãng hàng không Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đang khai thác chuyến bay đến Chu Lai, Quảng Nam. Cùng với đó là hãng hàng không Bamboo Air sắp sửa ra đời.

Hà Nội – Chu Lai và Sài Gòn Chu Lai là 2 chặng đường để bạn đến với mảnh đất Quảng Nam.

Những du khách ở các thành phố khác có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội/Sài Gòn rồi từ Hà Nội/Sài Gòn bay đến Chu Lai, Quảng Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai, Quảng Nam hiện nay

 • Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Quảng Nam

Với chặng bay Hà Nội đi Quảng Nam, hiện có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác. Mức giá hãng Vietnam Airlines áp dụng dao động từ 580.000 VND.

Chuyến bay thường kéo dài khoảng 1h25p. Trong khi đó, vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, quảng Nam Vietjet Air có mức giá siêu tiết kiệm chỉ 190.000 VND, chuyến bay khởi hành lúc 09h30p, Jetstar áp dụng giá vé từ 500.000 VND – 2.000.000 VND.

 • Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai, Quảng Nam

Hãng hàng không VietJet Air và Jetstar Pacific là hai hãng đang đầu tư khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Nam với mức giá khác nhau, dao động từ 470.000 VND- 700.000 VND.

Bạn nên lên kế hoạch đặt vé  máy bay đi Chu Lai càng sớm càng tốt nếu có ý định du lịch Quảng Nam vào thời gian này.

Bạn có thể tham khảo mức giá cụ thể cho chặng bay này của từng hãng hàng không dưới đây:

 • Vé máy bay quốc tế đi Chu Lai, Quảng Nam

Bên cạnh các chặng bay nội địa còn có khá nhiều đường bay quốc tế đến Chu Lai, Quảng Nam, đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách thập phương bao gồm đường bay Viêng Chăn– Quảng Nam; Bangkok – Quảng Nam; Bắc Kinh – Quảng Nam….

Hành trình Viêng Chăn – Chu Lai được khai thác bởi 3 hãng hàng không là Lao Airlines, Vietnam Airlines và China Eastern Airlines. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 4.000.000 VND

Hành trình Bangkok – Chu Lai được khai thác bởi Cathay Pacific Airways, HongKong Airlines, Singapore Airlines… với mức giá từ 4.000.000 VND – 30.000.000 VND.

Lưu ý:

 • Vé máy bay đi Chu Lai của các hãng hàng không ở trên là vé một chiều và đã bao gồm thuế, phí.
 • Giá vé máy bay sẽ càng rẻ nếu bạn mua vé càng sớm vì giá vé ở từng từng thời điểm không giống nhau.
 • Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng hàng không, chính vì vậy bạn nên kiểm tra lại các thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.
 • Quầy thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh, bạn nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành các thủ tục cần thiết cho chuyến bay.

Nên đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai, Quảng Nam vào thời gian nào?

Thời tiết ở Quảng Nam chia làm hai mùa: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 2 đến tháng 4. 

Nếu bạn có ý định du lịch Quảng Nam để tắm biển thì nên đến vào mùa khô.  Những tháng còn lại trong năm đều là thời điểm tốt để khám phá Quảng Nam.

Đặc biệt tháng 6 hằng năm Quảng Nam có nhiều sự kiện, lễ hội để du khách có thể tìm hiểu và trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc của xứ Quảng như Hội thi Hợp xướng quốc tế; Không gian di sản văn hóa Việt Nam và ASEAN….

Dù đến đây vào lúc này thì bạn cũng nên đặt vé máy bay đi Chu Lai sớm, để đảm bảo hành trình bay diễn ra một cách thuận lợi. Bởi các chuyến bay đến Chu Lai, Quảng Nam có số lượng khá hạn chế.

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai?

Hiện tại, các hãng hàng không tung ra hiều chương trình khuyến mãi tuy nhiên việc săn vé máy bay khuyến mãi đi Chu Lai khá khó khăn vì chỉ trong vài giờ là vé đã hết.

Hơn nữa, trong mùa du lịch cao điểm này, lượng du khách đặt vé đi Chu Lai rất đông. Vì vậy, abnj nên chịu khó theo dõi, canh me vé máy bay tốt nhất.

Ngoài ra, khi đặt vé như sử dụng máy tính tốc độ cao  truy cập Internet, xác định kỹ lịch trình bay.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai vào ngày trong tuần và vào tối muộn cũng thường rẻ hơn. Nếu có thể linh động thời gian và tiết kiệm chi phí du lịch bạn nên chọn bay vào lúc này.

Một gợi ý khác dành cho bạn, nếu muốn đến các địa danh Cù lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, Hội An, du khách có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng.

Sân bay Đà Nẵng chỉ cách Cù Lao Chàm 40k, Hội An 30km và Tam Kỳ 70km, gần hơn so với đến sân bay Chu Lai.

Hơn nữa, các chuyến bay đến Đà Nẵng rất nhiều, các hãng cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến  với mức giá siêu hấp dẫn như Giờ vàng khuyến mãi, 12H rồi VietJet thôi, Cuối tuần siêu khuyến mãi….

Những điểm đến nổi tiếng xứ Quảng

 • Mỹ Sơn

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai, Quảng Nam, bạn đừng bỏ qua cơ hội tới với Mỹ Sơn nằm trong một thung lũng hẹp thuộc xã Duy Tân, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Mỹ Sơn là một nhóm tháp đền của người Chăm, đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1999.

Nhiều nghiên cứu của các nhà khảo cổ và kiến ​​trúc sư đã tiết lộ rằng ngay từ đầu, chỉ có một ngôi đền bằng gỗ nhỏ được vua Bhadresvara xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 4.

Vào thế kỷ thứ 7, vua Sambhuvarman đã xây dựng lại nó, sử dụng những vật liệu bền hơn. Từ đó, các vị vua Chăm kế tục, đã xây dựng đền thờ.

Trong bảy thế kỷ, những ngôi đền tháp được xây dựng nhiều hơn biến vùng đất này trở thành trung tâm văn hóa và tôn giáo của Vương quốc Chăm.

Các nhà nghiên cứu Pháp đã liệt kê khoảng 70 ngôi đền ở đó. Tuy nhiên, thời gian và chiến tranh đã ảnh hưởng đến những di tích này. Bây giờ, chỉ có 20 ngôi đền tháp vẫn gần như nguyên vẹn.

Những di tích này là những kho tàng thông tin quý giá để nghiên cứu sự phát triển của văn hóa Chăm.

 • Chùa Chúc Thánh

Tọa lạc tại phường Cẩm Phô, thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm Hội An khoảng 2 km, Chùa Chúc Thánh là điểm tham quan khá thú vị.

Chùa được thành lập vào cuối thế kỷ 17 bởi Minh Hải Thiền Sư, nổi tiếng bởi là nơi khai sinh ra chi phái Thiền Chúc Thánh của Thiền Lâm Tế.

Những người hành hương đến chùa Chúc Thánh để thờ Tam Thế Phát, Di Lạc và La Hán.

Chùa được xây dựng kết hợp giữa phong cách kiến trúc Trung Quốc và Việt Nam. Nó được cải tạo cả năm 1956 và 1964.

 • Chùa Cầu

Chùa Cầu hay chùa cầu Nhật Bản nằm ở thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam được xây dựng vào thế kỷ 16 và vẫn được bảo tồn rất tốt cho đến hôm nay.

Ở phía bắc của cây cầu là một ngôi chùa Nhật Bản cũng là điểm tham quan thú vị. Cuối cầu phía Tây là bức tượng hai con chó còn cuối phía đông là tượng hai con khỉ.

Người ta nói rằng việc xây dựng bắt đầu trong năm của con khỉ và kết thúc trong năm của con chó, theo lịch Trung Quốc.

 • Tháp Chiên Đàn

Nằm ở xã Tam An, cách thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam khoảng 5km; Cách thành phố Đà Nẵng 60km về phía Nam, tháp Chiên Đàn  là một nhóm gồm ba tòa tháp được xây dựng vào thế kỷ 11 hoặc 12 và dành riêng cho ba vị thần của Vương quốc Chămpa: Shiva, Vishnu và Brahma.

Ngày nay, tại địa điểm Tháp Chiên Đàn, có một phòng trưng bày các đồ vật Chăm, bao gồm nhiều bức tượng có giá trị, rất hấp dẫn cho du khách và các nhà nghiên cứu.

 • Cù Lao Chàm

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một điểm khám phá thiên nhiên thì Cù Lao Chính là sự lựa chọn tuyệt vời Cù lao Chàm gồm 8 hòn đảo rất gần nhau: Hòn Lao, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Dài,  Hòn Tai, Hòn Lá, Hòn Ông.

Cù Lao Chàm đã bảo tồn nhiều công trình kiến ​​trúc có niên đại từ thế kỷ 18 – 20 trong đo có đền thờ Thần Yên Sao, được xây dựng vào năm 1843 và chùa Hải Tăng, được xây dựng vào năm 1753 trên sườn đồi phía tây của đảo Hòn Lao.

Các điểm du lịch hấp dẫn khác bao gồm các bãi biển hoang sơ, Bãi Bim, Bãi Chồng, Bãi Bắc, Suối Tình, Cầu Mơ, Suối Ông, nơi du khách có thể thư giãn, đi săn, câu cá.

 • Biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại nằm trong khu vực phường Cẩm An, cách thị xã Hội An khoảng 4km về phía đông bắc.

Bãi biển dài hơn 3km và rộng tới 300m thu hút đông dảo du khách bởi cát trắng mịn, nước trong xanh, nơi lý tưởng cho các hoạt động giải trí như bơi lội và các môn thể thao biển khác.

Không chỉ vậy, bãi biển Cửa Đại còn phục vụ các món đặc sản biển thơm nogn trong một không gian lý tưởng của bầu trời bao la và ánh nắng mặt trời.

Trên con đường rợp bóng cọ bao quanh bãi biển, một số khu nghỉ mát bên bờ biển lớn thường được du khách lựa chọn như Hoi An Beach Resort hay Victoria Resort, nơi có các phòng nghỉ được xây dựng theo phong cách truyền thống Việt Nam.

 • Hòn Kẽm Đá Dừng

Nằm dọc theo hai bờ sông Thu Bồn, Hòn Kẽm Đá Dừng là một khu vực có hai dãy núi đá với những hình ảnh và hoa văn kỳ lạ trải dài sông Thu Bồn. Khung cảnh lãng mạn của sông và núi hòa quyện tạo nên sức hút cho nơi đây.

Còn đường tới Hòn Kẽm Đá Dừng sẽ đưa bạn đi qua những ngôi làng xinh đẹp, cánh đồng dâu tằm và ngô cùng những khu chợ đông đúc trên sông.

 • Khám phá ẩm thực Quảng Nam

Quảng Nam là vùng đất nổi tiếng về văn hóa ẩm thực phong phú. Với địa hình đa dạng, có đồng bằng, trung du, miền núi, miền biển, Quảng Nam có những sản vật độc đáo mà bạn chẳng thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Trong vô vàn món ngon ở đây, mì Quảng, cao lầu, hoành thánh bê thui Cầu Mống, cá chuồn kho mít non, bánh tráng đập…là những món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Quảng Nam.

Thiên nhiên, con người, ẩm thực, tất cả hòa với nhau tạo nên đặc trưng của cả một mảnh đất hiền hòa xứ Quảng.

Chắc chắn nơi này sẽ mang đến cho bạn một kì nghỉ tuyệt vời. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Chu Lai ngay bây giờ.

Lên kế hoạch đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tại VINAJET

Hiện nay có nhiều đại lí đang cung cấp tấm vé máy bay đi Chu Lai, Quảng Nam. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang tới vé bay giá rẻ uy tín. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị mất tiền oan.

Nếu đang băn khoăn về vấn đề này bạn hãy liên hệ ngay Vinajet – đại lí vé máy bay chính hãng của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, VINAJET luôn cung cấp nhanh chóng và chính xác các thông tin về vé máy bay, chương trình khuyến mãi giúp khách hàng sắp xếp và lựa chọn vé máy bay tốt nhất.

Quý khách hàng có thể gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn bạn có một hành trình bay thuận lợi nhất tới Quảng Nam.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai, Quảng Nam trực tuyến qua trang web: VINAJET.vn.

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai Vietnam Airlines hay Vietjet Air, jetstar ưng ý.

Đồng hành cùng VINAJET, bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi nhất

0/5 (0 Reviews)