Giới thiệu

Tổng đại lý vé máy bay VINAJET là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng không, du lịch hàng đầu Việt Nam.

  • Về Vé Máy Bay Giá Rẻ: VINAJET là đại lý chính thức của các hãng hàng không Quốc Nội như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways. Và hàng trăm hãng hàng không Quốc Tế như: EVA Air, Emirates, Singapore Airlines, Korean Air, Japan Airlines, …
  • Về các tiện ích bổ sung như: Khách Sạn – Visa – Tour Du Lịch,.. VINAJET không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm gia tăng khả năng hỗ trợ của đội ngũ VINAJET. Và quá trình cải thiện này sẽ không bao giờ có điểm kết…

Với mong muốn giúp các hành khách dù ở bất cứ vị trí địa lý nào, dù đang trên xe, ở nhà hay cơ quan … đều dễ dàng đặt được vé, VINAJET.vn đã dày công nghiên cứu và áp dụng tất cả những phương pháp tiên tiến nhất để tạo ra một website với giao diện đơn giản, có tính tương tác cao với người sử dụng.

Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng một website đầy đủ thông tin nhưng lại dễ dàng sử dụng.

Dù là lần đầu truy cập vào trang web thì quý khách vẫn nhanh chóng nhận ra cách nhập thông tin cần thiết để tìm được những chuyến bay phù hợp với mong muốn của mình.

Cụ thể hơn, trên vinajet.vn hiện đang cung cấp các tính năng sau đây:

Tìm kiếm hành trình bay theo yêu cầu của khách hàng: Như đã nói ở trên, khi quý khách lựa chọn địa điểm và thời gian khởi hành, trang web sẽ tự động tìm kiếm những chuyến bay mà các hãng hàng không đang có theo đúng địa điểm và thời gian đó.​ 

Quý khách có thể chọn tính năng lọc các chuyến bay theo mức giá tăng dần hoặc giờ bay tốt hơn hay theo từng hãng hàng không tùy ý.

So sánh vé của các hãng hàng không: Từ danh sách trên, quý khách sẽ so sánh được mức giá và thời gian bay giữa các vé của các hãng hàng không.

Thay vì phải vào tất cả các trang web của Vietnam Airlines, Vietjet Air Jetstar Pacific Airlines hay hơn 350 hãng hàng không quốc tế khác, mỗi trang web lại có một giao diện, một cách tương tác khác nhau.

Thì nay bạn chỉ cần truy cập vào một website duy nhất: vinajet.vn là đã đủ thông tin để so sánh tấm vé nào của hãng hàng không nào là tốt nhất.
 

Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế tự động: Sau khi cân nhắc, so sánh thì quý khách có thể chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất và đặt vé ngay trên website vinajet.vn theo từng bước thủ tục rất đơn giản mà bạn có thể theo dõi và dễ dàng làm từng bước một.
 

Hệ thống thanh toán với nhiều hình thức đa dạng: Sau khi hoàn tất thủ tục đặt vé thì thanh toán là bước cuối cùng để giúp bạn sở hữu được tấm vé mình mong muốn.

VINAJET cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán mà bạn có thể lựa chọn. Nếu muốn, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty VINAJET để thanh toán bằng tiền mặt.

Nếu ở xa, bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua 10 ngân hàng nội địa… Đặc biệt, để giúp khách hàng đạt được lợi ích tối đa, VINAJET còn có dịch vụ thanh toán tại nhà vô cùng tiện lợi và chu đáo.
 

Triển vọng tương lai

Không chỉ dừng lại là một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý vé máy bay Trực tuyến, VINAJET còn là một người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện những chuyến bay an toàn, tiện lợi.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm, VINAJET sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến chuyến bay như: các quy định hàng không, giấy tờ thủ tục cần thiết để đảm bảo khách hàng có những chuyến bay suôn sẻ và an toàn nhất.

Đến với VINAJET, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn, giúp giải đáp mọi thắc mắc, tiếp nhận khiếu nại, tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt vé 24/7.
 

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa, trong tương lai ngoài mảng vé máy bay, VINAJET còn có kế hoạch xây dựng tổ hợp dịch vụ trực tuyến gồm: đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch, …. trở thành chuỗi dịch vụ trọn vẹn cho một chuyến hành trình lý tưởng.