Chính sách bảo mật website Vinajet.vn

Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin mà VINAJET.vn (website trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ VINAJET TRAVEL) thu thập từ Quý khách cách sử dụng, mục đích sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin. VINAJET.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Quý khách.

1/ Cách VINAJET.vn thu thập dữ liệu

Thông tin của Quý khách trên trang web VINAJET.vn được thu thập khi Quý khách đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình mua vé, đặt phòng trực tuyến và máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ mục đích thống kê.

2/ Phạm vi các dữ liệu thu thập

Địa chỉ email được thu thập trong quá trình của Quý khách đăng ký nhận tin mới từ VINAJET.vn.

Thông tin gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax, công ty (nếu chọn xuất hóa đơn) và địa chỉ mail của Quý khách sẽ được thu thập trong quá trình mua vé, mua tour du lịch, đặt khách sạn. Trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống sẽ thu thập thông tin: số thẻ, loại thẻ, ngày hết hạn.

Trong trường hợp Quý khách không muốn nhận các tiếp thị hoặc thông tin khuyến mãi, Quý khách không nhất thiết phải tạo tài khoản trên VINAJET.vn để mua hàng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Quý khách phải cung cấp những thông tin cần thiết như thông tin cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình đặt trực tuyến các dịch vụ.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dideden, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính, trình duyệt Internet của Quý khách đều được cập nhật tự động.

3/ Mục đích VINAJET.vn thu thập thông tin

Thông tin cá nhân được thu thập nhằm hoàn thành quá trình mua bán trực tuyến các dịch vụ VINAJET.vn cung cấp (vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch).

Dữ liệu này cũng có thể sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của VINAJET.vn trong tương lai. Trong một số trường hợp, VINAJET.vn sẽ dùng thông tin để thực hiện khuyến mãi hoặc khảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

VINAJET.vn cũng thu thập thông tin nhằm mục đích thống kê. Dựa trên các dữ liệu, chúng tôi có thể thống kê sở thích của người dùng để cải thiện chất lượng web mang đến Quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

4/ Chuyển dữ liệu khách hàng qua đơn vị khác

Thông tin của Quý khách chỉ được chuyển cho các hãng hàng không, ngân hàng, khách sạn và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác. VINAJET.vn đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng chỉ được chuyển đến các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư thông tin khách hàng.

5/ Cách thức liên hệ giữa VINAJET.vn và khách hàng

VINAJET.vn liên lạc với Quý khách khi cần thiết qua: địa chỉ mail, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch, thăm dò sự hài lòng của Quý khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của website VINAJET.vn.

VINAJET.vn cũng sẽ liên lạc để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi vé máy bay, tour du lịch, phòng khách sạn… Quý khách có thể đăng ký email sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào.

6/ Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo

Quý khách đã đăng ký nhận thông tin từ VINAJET.vn vẫn có thể từ chối nhận thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, Quý khách vẫn phải cung cấp đủ thông tin cần thiết.

7/ Bảo mật dữ liệu

Nhằm bảo mật dữ liệu thẻ tín dụng của Quý khách, thông tin liên lạc giữa máy tính Quý khách và máy chủ VINAJET.vn được dùng giao thức Secure Socket Layer để mã hóa. Dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ VINAJET.vn được bảo vệ chống truy cập.

Chính sách bảo mật có thể thay đổi để phù hợp với thực tế. Những thay đổi (nếu có) sẽ được cập nhật tới Quý khách trên trang web VINAJET.vn.