Những thông tin cần thiết về vé máy bay đi TPHCM

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến khám phá Sài Gòn? Bạn đang tìm kiếm thông tin giá vé máy bay đến đây?

VINAJET xin chia sẻ ngay các thông tin mới nhất của các hãng hàng không và các hành trình đến với thành phố xinh đẹp này ngay sau đây:

Các chặng bay và hãng hàng không khai thác đến TPHCM

TPHCM là trung tâm chính trị, văn hóa kinh tế lớn của đất nước cũng đồng thời là một điểm du lịch hấp dẫn với bạn bè quốc tế.

Vì vậy, các hãng hàng không nội địa bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và nhiều hãng hàng không nước ngoài đều đang khai thác chuyến bay tới đây.

Các chặng nội địa bao gồm Hà Nội đi TPHCM, Phú Quốc đi TPHCM, Đà Lạt đi TPHCM, Đà Nẵng đi TPHCM,…..

Nên lựa chọn vé máy bay hãng hàng không nào?

Mỗi hãng hàng không đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, tùy theo nhu cầu, điều keienj mà bạn có thể lựa chọn khác nhau.

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia đầu tiện tại Việt Nam, từ lâu đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cảu hành khách trong mỗi chuyến bay.

Hãng luôn mang tới cho hành khách những giờ bay thoải mái nhất bằng các dịch vụ tiện ích và phong cách phục vụ chu đáo.

Bên cạnh đó, các chuyến bay của hãng luôn xuất phát đúng giờ, tỷ lệ húy chuyến trễ giờ là khá thấp.

Nhưng cũng vì thế mà giá vé máy bay Vietnam Airlines thường khá cao.

Trong khi đó, hãng Vietjet Air và jetstar được xem là hai hãng hàng không giá rẻ, thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá vé máy bay siêu rẻ.

Hãng cắt giảm các chi phí không cần thiết theo nhu cầu của hành khách như suất ăn miễn phí, dịch vụ chọn chỗ ngồi,….

Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua các dịch vụ này khi lên máy bay. Ngoài ra, một hạn chế của jetstar và Vietjet Air là tỷ lệ hủy chuyến/ trễ giờ bay khá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình và có thể linh hoạt thời gian thì đây đều là sự lựa chọn tốt.

Thông tin giá vé máy bay Hà Nội đi TPHCM mới nhất

Hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air đều đang khai thác chuyến bay từ Hà Nội đi TPHCM với tần suất khá cao.

Trong đó, hãng Vietjet Air áp dụng mức giá từ 790.000 đồng – 1.120.000 đồng. Hãng Vietnam Airlines có giá vé máy bay Hà Nội đi TPHCM từ 2.000.000 đồng – 4.000.000 đồng.

  

Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy theo thời gian bay và hạng ghế nên bạn cần chú ý theo dõi thường xuyên.

Thông tin giá vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM mới nhất

Hành trình từ Đà Nẵng đi TPHCM hiện được cả ba hãng hàng không nội địa khai thác. Thời gian bay trong khoảng 1 giờ 5 phút.

giá vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM mới nhất

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM dao động từ 570.000 đồng – 3.000.000 đồng. Bạn có thể theo dõi giá vé cụ thể cho từng hãng hàng không như sau:

giá vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM mới nhất

Thông tin vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM mới nhất

Hành trình Phú Quốc đi TPHCM cũng được cả ba hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác hiện nay.

Giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM mới nhất

Tần suất khá dày đặc, mỗi hãng có từ 5 -6 chuyến mỗi ngày. Mức giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 600.000 đồng – 2.000.000 đồng tùy vào thời gian bay, hạng ghế và hãng hàng không bạn chọn.

Lưu ý:

  • Vé máy bay đi TPHCM ở trên là vé một chiều và đã bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé máy bay sẽ càng rẻ nếu bạn mua vé càng sớm vì giá vé ở từng thời điểm không giống nhau.

Làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ đi TPHCM?

Nếu bạn đã có kế hoạch cụ thể cho chuyến đi tới TPHCM thì nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước 1 -2 tháng so với ngày khởi hành.

Nếu bạn chỉ mới dự định về chuyến bay thì có thể canh me vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi của các hãng hàng không hiện nay.

Vietnam Airlines, Vietjet Air và jetstar đều có các chương trình ưu đãi cho hành khách, nhất là thời gian thấp điểm du lịch hay đầu mùa du lịch,…

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu một số mẹo khi đặt vé như: chọn thời gian bay sáng sớm/tối muộn, bay vào các ngày trong tuần, chỉ điền các thông tin cố định khi đặt vé máy bay online,….

Lên kế hoạch đặt vé máy bay đi TPHCM tại VINAJET

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn đặt vé máy bay đi TPHCM ở đâu? Hãy nhanh chóng liên hệ VINAJET – đại lí vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, VINAJET luôn cập nhật các thông tin chuyến bay TPHCM nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có thể gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525  hoặc truy cập VINAJET.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết cho hành trình của mình.

Còn chờ gì mà không lên kế hoạch đặt vé máy bay đi TPHCM ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)