Những thông tin cần thiết về vé máy bay đi Nha Trang

Biển Nha Trang tuyệt, hòn Mun Hòn Tằm nước trong veo, vịnh Vân Phong hoang sơ và thuần khiết,….. rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khiến cho Nha Trang trở thành điểm đến hàng đầu của du khách, đặc biệt là những ai yêu biển, yêu thiên nhiên. Đặt vé máy bay đi Nha Trang và lên kế hoạch du lịch ngay hôm nay thôi!

Thông tin về sân bay tại Nha Trang

Tấm vé máy bay đi Nha Trang sẽ đưa bạn hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa. Xét về mặt diện tích, sân bay Cam Ranh là sân bay lớn thứ 2 trong cả nước sau sân bay quốc tế Tân Sân Nhất tại TP. HCM.

Vietnam Airlrines, Jetstar và Vietjet Air là ba hãng hàng không hoạt động chính tại đây. Ngoài ra còn có có các chuyến bay từ các hãng hàng không quốc tế khác.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang mới nhất

Hiện nay cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều đang khai thác chuyến bay từ Hà Nội đi Nha Trang, đáp ứng nhu cầu du lịch của mọi người. Hành khách lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ được phục vụ với những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cùng đội bay chất lượng cao.

Bên cạnh đó, mọi thủ tục đều được đảm bảo cũng như chất lượng chuyến bay luôn tuyệt đối an toàn. Cũng chính vì vậy mà giá vé máy bay của Vietnam Airlines thường cao hơn VietJet Air hay Jetstar Pacific.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình có thể lựa chọn hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar. Tuy nhiên, tỷ lệ húy chuyến bay và trễ giờ của hai hãng hàng không này là khá cao.

Hiện mức giá Vietjet Air cho hành trình Hà Nội đi Nha Trang dao động từ 1.341.000 đồng – 3.431.000 đồng, hãng Jetstar ở mức 3.585.000 đồng và Vietnam Airlines có giá từ 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng tùy theo thời gian bay và hạng ghế. 

Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang

Giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang mới nhất

Hành trình từ TPHCM đi Nha Trang cũng được các hãng tích cực khai thác, trong đó Vietjet Air có từ 7-8 chuyến bay mỗi ngày, Vietnam Airlines có 6 -9 chuyến bay mỗi ngày.

Mức giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang dao động từ 700.000 đồng – 3.000.000 đồng. Bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

Giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang mới nhất

Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng đang khai thác chặng bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang. Tuy nhiên tần suất cho chặng bay này khá thấp, trung bình mỗi hãng chỉ có từ 1-2 chuyến mỗi ngày.

Vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Nha Trang và muốn đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang thì nên đặt vé càng sớm càng tốt. Hiện, giá vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang của hãng Vietjet Air là 460.000 đồng, hãng Vietnam Airlines ở mức 749.000 đồng.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang

Lưu ý:

  • Vé máy bay đi Nha Trang ở trên là vé một chiều và đã bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé máy bay sẽ càng rẻ nếu bạn mua vé càng sớm vì giá vé ở từng từng thời điểm không giống nhau

Những lưu ý khi làm thủ tục tại sân bay

Hầu hết các quầy làm thủ tục của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều mở cửa trước 2h và đóng cửa 30 phút so với thời gian bay cho các chặng bay trong nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Bạn cần chấp hành đúng quy định về thời gian của các hãng để có một chuyến bay thuận lợi nhất. Trường hợp bạn đến trễ giờ bay thì có thể sẽ phải đặt lại chỗ hoặc thậm chí mua lại vé mới. Để tránh mọi rắc rối, bạn nên nên đến sân bay làm thủ tục trước ít nhất 1 tiếng đồng hồ.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi đến Nha Trang

Một tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang sẽ là điều đầu tiên mà bạn cần để có thể một chuyến đi tiết kiệm nhất. Bạn có thể lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Nha Trang tại VINAJET.

Để di chuyển từ sân bay về thành phố cũng như du lịch quanh thành phố, bạn có thể lựa chọn taxi,  đi cáp treo hoặc tàu thuyền. Ngoài ra, bạn nên đặt trước  phòng nghỉ tại Nha Trang, thông thường giá phòng chỉ từ từ 200K VNĐ/đêm (dành cho sinh viên) đến 600K VNĐ (đầy đủ tiện nghi). Tuy nhiên nếu du lịch vào mùa cao điểm thì mức giá có thể cao hơn.

Lựa chọn đặt vé máy bay tại VINAJET

VINAJET là đại lý chính thức phân phối vé máy bay của các hãng hàng không trong nước Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air cùng nhiều hãng hàng không quốc tế lớn khác. Vinajet luôn cam kết vé rẻ nhất cho các khách hàng cùng nhiều tiện ích về thông tin chuyển khoản, các câu hỏi thường gặp,…

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang Vinajet dù ở bất kì đâu và vào bất kì thời gian nào. Để đặt vé máy bay online, bạn có thể truy cập trang web VINAJET.vn, vào mục trang chủ và lựa chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về,…và tìm chuyến bay. Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Vinajet sẽ hiển thị kết quả mà bạn mong muốn chỉ sau vài giây.

Bạn cũng có thể gọi số 0931 309 515/0931 309 525 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn đặt vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất.

 

 

5/5 (1 Review)