Đặt vé máy bay đi Kuching, Malaysia giá rẻ

Sarawak, bang lớn nhất ở Malaysia, là một trong hai tiểu bang nằm trên đảo Borneo. Dân số của Sarawak bao gồm cả người Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ, Âu Á và một số bộ tộc Dayak bản xứ như Iban, Bidayuh, Melanau, Penan, Kedayan và Orang Ulu.

Sự hiện diện của những bộ tộc này khiến Sarawak trở thành một bang độc nhất, vì mỗi bộ tộc đều có văn hóa, ngôn ngữ, thực phẩm và truyền thống riêng của nó mà không được tìm thấy ở các vùng khác của Malaysia. Thủ đô Sarawak là Kuching, thành phố lớn nhất ở Borneo. Hãy cùng vé máy bay đi Kuching khám phá ngay thành phố xinh đẹp này.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kuching, Malaysia mới nhất

Pacific Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, Malaysia Airline, OD, SL, TR, Vietnam Airlines là những hãng hàng không đang tích cực khai thác chuyến bay từ Hà Nội đi Kuching.

Tuy nhiên hiện chưa có hãng nào có chuyến bay thẳng cho hành trình này, bạn sẽ phải dừng tại một hoặc hai điểm. Mức giá vé máy bay Hà Nội đi Kuching dao động từ 5.000.000 đồng – 20.000.000 đồng. Giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và hãng hàng không mà bạn chọn.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kuching

 

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kuching

Giá vé máy bay TPHCM đi Kuching, Malaysia mới nhất

Các hãng hàng không cũng đang đầu tư khai thác hành trình TPHCM đi Kuching với tần suất lớn, đáp ứng nhu cầu du lịch của mọi người trong thời gian này. Hãng hàng không Jetstar Asia, OD, Pacific Airlines, Malaysia Airline, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines,… là những sự lựa chọn hàng đầu hành cho bạn khi đặt vé máy bay TPHCM đi Kuching.

Giá vé máy bay cho hành trình này hiện dao động từ 3.000.000 đồng – 20.000.000 đồng. Trong đó, hãng hàng không OD có giá thấp nhất là 3.204.000 đồng, hãng Malaysia Airline có giá từ 3.580.000 đồng,…

Giá vé máy bay TPHCM đi Kuching

Giá vé máy bay TPHCM đi Kuching

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Kuching, Malaysia mới nhất

Bên cạnh Hà Nội và TPHCM, một số hãng hàng không cũng đang đầy mạnh chặng bay từ các thành phố khác đi Kuching, trong đó có Đà Nẵng. Jetstar Asia, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Hong Kong Express Airways,… là những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Kuching dao động từ 6.000.000 đồng – 20.000.000 đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Kuching

Một số lưu ý về về thuế và phụ phí của vé máy bay đi Kuching 

Thực tế, các mức phí về thuế, phụ phí không hề nhỏ và nếu khi đặt vé bạn không chú ý thì sẽ lựa chọn vé máy bay có giá cao mà không hay biết. Khác với các phòng vé khác, VINAJET luôn luôn đảm bảo rằng các phần lệ phí này đều đã bao gồm trong giá vé và khi đặt vé với vé bay đi Kuching để khách hàng có thể dễ dàng xem xét và lựa chọn.

Những địa điểm thú vị ở Kuching

  • Bảo tàng Old Sarawak

Bảo tàng Old Sarawak, nơi tập trung vào nghệ thuật và hàng thủ công địa phương, là bảo tàng lâu đời nhất ở Borneo. Nó được bảo trợ bởi tiểu vương quốc thứ hai, Charles Brooke, và mở cửa vào năm 1891. Bảo tàng chứa một bộ sưu tập toàn diện các đồ tạo tác của bộ lạc và thông tin lịch sử về Borneo.

  • Bảo tàng mèo

Kuching có một bảo tàng mèo nằm trên Bukit Siol. Đối với những người yêu mèo, đây hẳn sẽ là điểm đến rất thú vị bởi bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập của những kỷ vật về mèo, từ Hello Kitty và Garfield đến mèo của Matthew Flinder và những chú mèo nổi tiếng khác.

Du khách sẽ được thưởng thức các cuộc triển lãm và hình ảnh của tất cả những con mèo, và các cửa hàng quà tặng được thả đầy đồ lưu niệm kitty.

  • Bảo tàng Hồi giáo Sarawak

Tòa nhà này trước đây là một trường có tên là James Brooke Malay College. Sau này nó được sử dụng như một trường đào tạo giáo viên cho các nghiên cứu Malay.

Có bảy phòng trưng bày trong bảo tàng này có các đồ tạo tác và vật phẩm liên quan đến nền văn minh Hồi giáo, bao gồm vũ khí, tiền xu, đồ trang sức và trang phục.

  • Vườn phong lan

Bên cạnh Astana là vườn hoa lan. Có một bộ sưu tập lớn của hơn 75.000 cây lan từ 65 loài. Có lẽ cây lan nổi tiếng nhất ở đây là Normah Orchid, là loài hoa quốc gia của Sarawak.

Cách nhanh nhất và thú vị nhất để đến Vườn hoa lan này, Astana và Fort Marguerita là băng qua sông Sarawak từ Kuching Waterfront.

Đặt vé máy bay đi Kuching tại VINAJET

Có khá nhiều cách để bạn đặt vé máy bay đi Kuching nhưng để có tấm vé tốt nhất, bạn hãy liên hệ VINAJET.

VINAJET là đại lí vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, luôn cập nhật và mang tới những tấm vé máy bay giá rẻ đến mọi hành khách.

Bạn có thể đến trực tiếp phòng vé VINAJET địa chỉ 27/8A Quách Văn Tuấn, P.12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh để đặt vé hoặc liên hệ qua điện thoại hotline 24/7: 0931.309.515/0931.309.525 để được hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể truy cập website: VINAJET.vn để biết thêm thông tin mới nhất về vé máy bay đi Kuching.

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

Comments are closed.