Đặt vé máy bay đi Kazan, Nga giá rẻ

Kazan, một thành phố ở Nga và một cảng sông lớn trên sông Volga, là thủ đô của Cộng hòa Tatarstan, nằm cách Moscow khoảng 820 km về phía đông. Đây là một trong những trung tâm kinh tế, khoa học và văn hóa quan trọng nhất của đất nước.

Ngày nay Kazan là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của Nga trong số các du khách trong và ngoài nước. Khoảng một triệu khách du lịch đến thăm Kazan một năm. Đặt vé máy bay đi Kazan và lên lịch trình khám phá ngay thành phố này

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kazan mới nhất

Air France, China Southern Airlines, Emirates, Qatar Airways, Turkish Airlines và Vietnam Airlines là những hãng hàng không hiện đang khai thác hành trình Hà Nội đi Kazan. Tuy nhiên chưa có hãng nào có chuyến bay thẳng cho chặng Việt Nam đi Kazan, bạn buộc phải dừng tại ít nhất hai điểm.

Mức giá vé máy bay Hà Nội đi Kazan, Nga dao động từ 17.000.000 đồng – 100.000.000 đồng tùy vào từng hãng hàng không và thời gian bay mà bạn chọn. Bạn có thể theo dõi cụ thể dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kazan

 

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kazan

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Kazan mới nhất

Hành trình từ TPHCM đi Kazan cũng đang được khá nhiều hãng hàng không khai thác bao gồm British Airways, Air China, China Southern Airlines, Emirates, Korean Air, Qatar Airways, Aeroflot, Turkish Airlines và Vietnam Airlines.

Đây cũng là chuyến bay quá cảnh với hai điểm dừng. Giá vé máy bay dao động từ 17.000.000 đồng – 100.000.000 đồng. Một số hãng có mức giá thấp nhất là China Southern Airlines với giá từ 17.342.000 đồng, hãng Vietnam Airlines có giá từ 22.037.000 đồng,…

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Kazan mới nhất

Lưu ý:

  • Vé máy bay đi Kazan ở trên là vé một chiều và đã bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé máy bay sẽ càng rẻ nếu bạn mua vé càng sớm vì giá vé ở từng từng thời điểm không giống nhau

Đặt mua vé máy bay đi Kazan ở đâu tốt nhất?

VINAJET.vn – đại lí vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn  có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Kazan giá rẻ sớm nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vinajet luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể gọi số 0931.309.515/0931.309.525 hoặc truy cập VINAJET.vn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay đi Kazan ưng ý nhất.

Lưu ý về quy định hành lí của các hãng hàng không

Bên cạnh quy định chung của ngành hàng không, các hãng hàng không cũng như ở mỗi quốc gia sẽ có những quy riêng về hành lí. Để có một chuyến đi thuận lợi, bạn nên tìm hiểu các quy định của hãng hàng không. Với hãng Vietnam Airlines, hãng có những yêu cầu khác nhau trong mỗi chặng bay và hạng vé. Cụ thể,

Hành trình bay trong châu Á (trừ vé xuất tại Việt Nam và Nhật Bản), hành khách ahngj hạng phổ thông được phép mang theo 20kg hành lý và hành khách hạng thương gia được phép mang theo tối đa 30kg hành lý.

Hành trình giữa Nhật Bản và Việt Nam hay hành trình Nhật Bản đi Châu Á/Úc dừng chân tại Việt Nam, hãng quy định hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 40kg hành lý và hạng thương gia được phép mang theo 60kg hành lý.

Hành trình đi/đến châu Âu, châu Phi, Trung Đông, châu Úc, Niu-Di-Lân, hành khách sở hữu hạng phổ thông được phép mang theo 30kg hành lý, hành khách có hạng thương gia hoặc phổ thông đặc biệt được phép mang theo 40kg hành lý.

  • Sân bay Kazan

Sân bay quốc tế “Kazan” nằm khoảng 26 km về phía đông nam của thành phố. Một số trong nước (đến Moscow, St Petersburg, Chelyabinsk, Ufa, Ekaterinburg, Novosibirsk, Sochi, và những nơi khác khác) và các chuyến bay nước ngoài (đến Almaty, Baku, Dubai, Helsinki, Istanbul,…) có sẵn. Sân bay được xây dựng lại để chuẩn bị cho Kazan 2013 Summer Universiade.

  • Khám phá Kazan

Kazan có rất nhiều bảo tàng, bao gồm 34 bảo tàng nhà nước, một số phòng trưng bày công cộng và tư nhân. Bảo tàng lớn nhất của thành phố là Bảo tàng Quốc gia Cộng hòa Tatarstan, được thành lập vào năm 1894. Bạn có thể tìm thấy các khoa học tự nhiên, khảo cổ, dân tộc học và triển lãm khác có giá trị nhất trong tòa nhà chính của bảo tàng. Bảo tàng Mỹ thuật Cộng hòa Tatarstan (Karl Marx Street, 64) và Bảo tàng Kazan Thiên niên kỷ (Quảng trường Sultan Galiev, Pushkin Street, 86) là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất trong thành phố.

Thành phố cũng có một số lượng lớn các nhà hát, nổi tiếng nhất là Nhà hát Opera và Ballet Tatar Academic State được đặt tên theo Musa Jalil – một địa điểm tổ chức các lễ hội âm nhạc và sân khấu quốc tế (Quảng trường Svobody, 2), Nhà hát Học viện Tatar được đặt tên theo Galiaskar Kamal (Đường Tatarstan, 1), Nhà hát kịch Bolshoi,…

Ngoài ra, Kazan có một rạp xiếc (một trong những hàng đầu ở Nga với một tòa nhà độc đáo) và 12 rạp chiếu phim với 61 màn hình, bao gồm cả Simex 4D.

Kazan có rất nhiều công viên. Phần lớn là công viên giải trí “Kyrlay”, Công viên Thiên niên kỷ, Công viên Chiến thắng, Công viên Uritsky, vườn động vật và thực vật Kazan.

Điện Kremlin là điểm đến ưa thích của du khách khi đến Kazan. Bạn có thể mua rất nhiều quà lưu niệm và quà tặng khác nhau ở đó.

 

 

 

5/5 (1 Review)

Comments are closed.